Hiện nay, scan tài liệu là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Dịch vụ scan tài liệu Hà Nội sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu an toàn, lâu dài với chi phí thấp nhất. Nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ scan tài liệu uy tín tại Hà Nội thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dịch vụ scan tài liệu tại Hà Nội

  • Được demo sản phẩm khi có nhu cầu Scan số lượng lớn. 
  • Hình ảnh đầu ra đa có thể chuyển đổi với các định dạng : PDF, searchable PDF, PDF-A, IFF, JPEG, RTF. 

Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang định dạng word, excel với độ chính xác lên tới 95%. Việc này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa trực tiếp đỡ tốn công đánh lại văn bản. 

  • TC Group nhận làm các dịch vụ : căn chỉnh, cắt nhiễu, tăng độ nét, scan không lệch, không nghiêng. Scan với độ phân giải cao nhất tại Hà Nội. 
  • Cửa hàng sẽ nhận quét tài liệu tận nơi khách hàng. 
  • Sử dụng dịch vụ tại TC Group sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng. Ngoài ra công ty hỗ trợ tư vấn các giải pháp, dịch vụ đi kèm như giải pháp số hóa. Giải pháp quét tài liệu không cần tháo gáy hay dịch vụ chuyển đổi dữ liệu.

Quy trình đặt dịch vụ scan tài liệu nhanh và giá rẻ tại TC Group

Bước 1 : Quý khách liên hệ gửi yêu cầu cho bên công ty

Bước 2 : Sau khi nhận được báo giá quý khách vui lòng phản hồi lại. Sau khi chốt về giá cả. Tiến hành vận chuyển tài liệu cần scan đến cơ sở của TC Group. Công ty chỉ nhận làm dịch vụ tận nơi với các đơn số lượng scan cực lớn. Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển máy scan đến nơi. 

Bước 3 : Sau khi nhận được tài liệu, sách… nhân viên sẽ tiến hành Scan. Chỉnh file Scan theo yêu cầu 

Bước 4 : Hoàn tất quá trình scan, chỉnh file và sắp xếp thứ tự chính xác. Tiến hành chuyển giao file scan. 

Bước 5 : Quý khách kiểm tra lại file scan xem có thiếu sót phần nào không. Hoặc chất lượng file đã ưng ý chưa. 

Bước 6 : Thanh toán và nhận tài liệu gốc.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ scan tài liệu Hà Nội của TC Group?

TC Group đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng. Đến nay công ty đã vượt lên trên nhiều doanh nghiệp khác và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực máy văn phòng. Bằng những sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã mở thêm nhiều dịch vụ khác với các chuỗi ngành nghề, dịch vụ, cửa hàng để đáp ứng được nhanh nhất cho các nhu cầu của Quý khách hàng: cho thuê máy scan, máy photocopy,…

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ scan tài liệu tại TC Group như sau:

  • Máy móc và chất lượng dịch vụ scan tài liệu và scan ảnh tốt đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 
  • Chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt với đội ngũ cán bộ thân thiện, nhiệt tình, lành nghề, hỗ trợ khách hàng trong từng bước nhỏ nhất. 
  • Giá scan tài liệu hiện nay của TC Group là rẻ nhất tại Hà Nội, bạn không thể tìm được một nơi tương tự với chất lượng sản phẩm tốt mà có mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy. 
  • Chính sách ưu đãi khi làm số lượng lớn. Đối với những khách hàng quen thuộc thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có thêm nhiều ưu đãi khác nhau 
  • Hỗ trợ làm trực tuyến cho các sản phẩm scan, các cơ sở dữ liệu số lớn.

Khi sử dụng dịch vụ TC Group, khách hàng sẽ được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành phải chăng so với thị trường. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ yêu cầu của khách hàng.

Rate this post