Giá thuê máy photocopy là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm đơn vị cho thuê máy. Tùy vào mục đích sử dụng và mẫu máy sẽ có mức giá thuê khác nhau. Vậy mức giá thuê máy photocopy cho từng loại là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo thông dưới đây từ TC Group nhé. 

Giá thuê máy photocopy có đắt không?

Khi lựa chọn thuê máy photocopy thì khách hàng thường có thắc mắc thuê máy photo đắt không?. Câu trả lời là giá thuê máy sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người thuê. Một mẫu máy sẽ có cấu hình và chức năng khác nhau. Việc bạn thuê máy mới hay cũ cũng ảnh hưởng đến mức giá thuê.

Máy photocopy Konica chính hãng giá rẻ

Giá thuê máy photocopy là yếu tố tác động tới việc lựa chọn mẫu máy nào của bạn. Bởi vào thời gian đầu kinh doanh không phải công ty nào cũng có mức chi phí để đầu tư. Khi đó bạn chỉ cần chọn mẫu máy phù hợp về giá cả và cấu hình đủ để đáp ứng công việc hiện tại là đủ.

Giá thuê máy photocopy còn phụ thuộc cả vào thời gian thuê máy photocopy nữa. Nếu bạn cần máy phục vụ cho công việc trong thời gian dài thì chi phí sẽ cao hơn. Bạn hãy cân nhắc kỹ nhu cầu công việc của mình để chọn lựa thời hạn thuê cho hợp lý.

Bảng giá thuê máy photocopy còn chịu ảnh hưởng bởi phí phụ trội. Chi phí này tính từ số lượng bản in mà khách hàng sử dụng. Bắt đầu từ một số lượng bản in nhất định ban đầu, sau đó công ty cho thuê máy photocopy sẽ tính phí phụ trội. Ví dụ khi thuê mẫu máy đen trắng bạn có thể cần thanh toán phí phụ trội 100đ/bản.

Những lưu ý quan trọng khi thuê máy photocopy

Việc thuê máy photo giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công việc. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố để thuê được mẫu máy tốt nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của bạn sau này. Những máy thuê kém chất lượng thì hiệu quả công việc không cao. Ngoài ra, lại hay bị hỏng hóc, khó sử dụng.

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được nơi cho thuê có cung cấp các sản phẩm máy chính hãng. TC Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy được nhập khẩu chính hãng từ Konica. Chúng tôi là đại lý cấp 1 phân phối được chứng nhận bởi Konica Minolta Việt Nam.

Lưu ý khi thuê máy photocopy giá rẻ

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật thì giá thuê máy photo chính hãng cũng phụ thuộc vào chất lượng máy. TC Group nhập khẩu máy trực tiếp từ hãng Konica với giá gốc. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp những máy photocopy chất lượng với giá hợp lý.

Khi chọn nơi thuê máy photocopy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách. Mỗi nơi sẽ có chính sách hỗ trợ và bảo hành máy khác nhau. Tại TC Group luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn từ lúc cài đặt, vận hành cho đến việc xử lý sự cố trong quá trình sử dụng.

Bảng báo giá thuê máy photocopy tại TC Group

Tại TC Group luôn có bảng giá thuê máy photocopy chi tiết của từng gói cho các khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với từng gói một sẽ có thông tin cụ thể. Điển hình như: về cấu hình máy, số bản miễn phí bạn có thể sử dụng và bắt đầu tính phí phụ trội từ số lượng bản in/scan là bao nhiêu.

Bảng giá thuê máy photocopy đen trắng

Giá thuê máy photocopy cho các mẫu máy photocopy đen trắng tại TC Group gồm có 5 gói khác nhau.

  • Gói 1: máy có tốc độ in/scan 35 bản/phút. Bạn được dùng miễn phí 6000 bản in/scan đầu tiên. TC Group sẽ tính mức phí phụ trội 100đ/bản từ bản 6001 trở đi. Mẫu máy này có tính năng scan màu và chi phí 900,000đ/tháng.
  • Gói thứ 2 là 1,100,000đ/tháng. Bạn sẽ có mẫu máy với tốc độ 50-55 bản/phút. Máy miễn phí 6000 bản đầu tiên và phí phụ trội 100đ/bản từ bản 6001. Mẫu máy này cũng có tính năng scan màu.
  • Gói 3 có chi phí 1,500,000đ/tháng với máy có tốc độ 50-55 bản/phút. Bạn được miễn phí 12000 bản đầu tiên. Máy sẽ được tính phí phụ trội 100đ/bản từ bản 12001, máy có tính năng scan màu.
  • Gói thuê máy đen trắng số 5: bạn sẽ có mẫu máy với tốc độ 60-75 bản/phút. Miễn phí 12000 bản đầu tiên, phí phụ trội 100đ/bản từ bản 12001. Máy được cung cấp tính năng scan màu cùng chi phí 1,600,000đ/tháng.
  • Gói thuê thứ 5 cho máy photocopy đen trắng sẽ có chi phí 2,400,000đ/tháng. Máy có tốc độ 60-75 bản/phút và 22000 bản miễn phí. Phí phụ trội 100đ/bản tính từ bản in/scan thứ 22001, máy có tính năng scan màu. 

Bảng giá thuê máy photocopy màu

Khi thuê máy photocopy màu tại TC Group chúng tôi có 2 gói cơ bản cho bạn lựa chọn:

  • Gói thứ 1 bạn sẽ sở hữu mẫu máy có tốc độ 45-75 bản/phút. Máy được miễn phí 3000 bản in đen trắng/scan đầu tiên và miễn phí 1000 bản màu. Từ bản đen trắng thứ 3001 sẽ tính phí phụ trội 180đ/bản và phí phụ trội 100đ/bản màu. Máy có tính năng scan màu và chi phí 1,800,000đ/tháng.
  • Gói thứ 2 khi thuê máy photocopy màu có chi phí 2,400,000đ/tháng và tốc độ 45-75 bản/phút. Bạn được miễn phí 5000 bản đen trắng và 2000 bản màu đầu tiên. Phí phụ trội là 150đ/bản cho bản đen trắng và 1000đ/bản với bản màu. Đồng thời máy cũng có tính năng scan màu.

Với rất nhiều thông tin về giá thuê máy photocopy trên chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích. Để đặt thuê các sản phẩm máy photocopy tại TC Group, bạn vui lòng truy cập website hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0969 793 699. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Rate this post