Máy photocopy Konica Minolta màu (Brand new-mới 100%)

Konica Minolta cung cấp nhiều loại máy Máy photocopy Konica Minolta màu, từ các cấu hình cơ bản phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tùy chọn công nghệ cao hơn cho các doanh nghiệp lớn.

Ngay cả máy photocopy màu loại nhỏ Konica Minolta Bizhub C554e cũng rất tiên tiến, tạo ra cả bản sao màu và đen và trắng, in trên cả hai mặt giấy, có kích thước giấy linh hoạt từ A6 đến A4, và tốc độ sao chép lên đến 55 trang mỗi phút, bất kể ở chế độ in màu hay đơn sắc.

Konica Minolta Bizhub C205i, mẫu máy photocopy nhỏ nhất trong số các máy photocopy màu A3, không chỉ có khổ in linh hoạt từ kích cỡ A6 đến A3, mà người dùng còn có thể nhập số đo tùy chỉnh, điều này rất có lợi cho các công ty thiết kế đồ họa và các đơn vị marketing cần in biểu ngữ, sách nhỏ, hoặc bất kỳ tài liệu ở các kích thước không tiêu chuẩn nào.

Ở phân khúc cao cấp hơn là Konica Minolta Bizhub C754. Máy photocopy này được coi là anh em của máy Bizhub 754 đơn sắc, với tất cả các lợi ích và tính năng của nó cộng thêm tính năng in màu.

Mời các bạn cùng tìm hiểu các dòng máy Konica Minolta với các sản phẩm dưới đây được cung cấp bởi công ty Cổ phần TC Group Việt Nam – Chuyên cung cấp, bán và cho thuê máy photocopy Konica Minolta tại Việt Nam.

Hiển thị 1–9 của 32 kết quả