Máy photocopy ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi văn phòng, công ty. Nó giúp giải quyết và xử lý nhiều phần việc quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh việc mua sắm máy photocopy mới, nhiều khách hàng chọn dịch vụ thuê máy. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, điều kiện tại chính,…

Nhu cầu thuê máy photocopy là rất lớn đối với các doanh nghiệp. Do đó, những nơi như khu công nghiệp, mật độ doanh nghiệp lớn thì dịch vụ thuê máy lại càng phổ biến hơn. Điển hình là khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Để quyết định thuê hay không, một trong những điều đầu tiên cần tham khảo là bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để có thông tin về bảng giá các gói thuê máy photocopy.

Tại sao cần bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang?

Nhiều doanh nghiệp chọn phương án thuê máy photocopy xuất phát từ nhiều lý do như nhu cầu sử dụng ngắn hạn, cần cập nhật độ mới của máy liên tục, tiết kiệm chi phí,…

Bằng cách nào để chọn dòng máy phù hợp, giá cả phù hợp, đúng giá, máy chất lượng? Bạn nên tham khảo kỹ thông tin về bảng giá các gói thuê của các cơ sở. Từ đó, có cơ sở để so sánh: giá trị và tính năng, chức năng, giá cả giữa các dòng máy và giữa các đơn vị cho thuê.

Ngoài ra, bên cạnh việc nắm thông tin về giá thì các chính sách kèm theo về phí phụ trội, phí bảo trì,…cũng là tiêu chí khách hàng cần lưu ý để cân nhắc lựa chọn cơ sở cho thuê.

Vì sao dịch vụ thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang phổ biến?

Như đã nói, nhu cầu sử dụng máy photocopy của các doanh nghiệp là rất lớn. Có doanh nghiệp chọn mua máy, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp muốn thuê máy để sử dụng. Mặt khác, Bắc Giang lại là tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nơi có mật độ doanh nghiệp cao. Thì tất nhiên, nhu cầu sử dụng máy ở những khu vực này là rất cao. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cũng như xu hướng thuê máy photocopy ở những khu vực này, nhiều đơn vị đã mở rộng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Giang. Và họ cũng sẵn sàng cung cấp bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giangđể khách hàng tham khảo.

Những điều cần biết khi thuê máy photocopy

Để có lựa chọn tốt nhất cho phương án thuê máy photocopy, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Đây được xem là những kinh nghiệm quý được đúc rút từ những người đã từng sử dụng dịch vụ này.

 • Cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy.
 • Xác định thời gian thuê.
 • Cần hoạch địch chi phí rõ ràng, bạn có thể bỏ ra khoản chi phí bao nhiêu để thuê máy? Điều này giúp bạn tập trung vào phân khúc máy phù hợp.
 • Chọn dòng máy tối ưu chức năng để xử lý công việc hiệu quả. Đồng thời phù hợp với mục đích sử dụng. Tránh lãng phí và không khai thác hết các chức năng. Ví dụ, bạn chỉ cần photo giấy tờ đơn giản hay cần in màu tài liệu chất lượng cao,…
 • Nên chọn các dòng máy thuộc các thương hiệu nổi tiếng, phổ biến và chất lượng đã được khẳng định. Vì những thương hiệu lớn luôn đổi mới và liên tục cho ra những sản phẩm hiện đại. Ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến.
 • Bạn cần tham khảo thông tin kỹ càng để chọn cơ sở thuê uy tín. Điều này đảm bảo cho việc bạn thuê được máy chất lượng, giá tốt. Bởi hiện nay cơ sở cho thuê máy rất nhiều, quảng cáo thì nhan nhản nhưng không phải tất cả đều uy tín.
 • Nếu bạn là một doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang, bạn cần tham khảo về bảng giá thuê máy bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang và các chính sách kèm theo như phí bảo trì, phí phụ trội,…  

Đơn vị cho thuê máy photocopy chính hãng

Bạn cần thuê máy photocopy chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp? Bạn có thể chọn TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyện nhập khẩu và cung cấp các dòng máy chính hãng, sản phẩm đời mới.

Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm khi mua máy photocopy và thuê máy vì mỗi sản phẩm của TC Group đều có đầy đủ giấy CO, CQ của nhà sản xuất.

TC Group cũng cam kết cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất, mức giá cạnh tranh thị trường. Luôn lấy tiêu chí tiết kiệm chi phí cho khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đảm bảo TC Group luôn có bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang tốt nhất.

TC Group cung cấp các dòng máy tốc độ cao, chất lượng in tốt và các tính năng hiện đại khác như in di động, tương tác trực quan nhờ màn hình LCD,… Có thể kể đến một số dòng máy:

 • Thương hiệu Konica: Konica Minolta Bizhub 554e/654e/754e (máy đen trắng); Konica Minolta Bizhub C554e/C654e/C754e,… (máy màu).
 • Thương hiệu Ricoh: Ricoh 5002/5054/6054,…(máy đen trắng); Ricoh C6004 (máy màu).

Bảng giá thuê máy photocopy của TC Group

Sản phẩm: Máy photocopy đen trắng (Đại diện: Konica 554e)

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ5.00012.000
Phụ trội đen trắng120100
Đơn giá1.100.000 VNĐ/tháng1.600.000 VNĐ/tháng

Sản phẩm: Bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang, máy photocopy màu (Đại diện: Konica C554e)

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ1.0002.000
Bản in màu MIỄN PHÍ200500
Phụ trội đen trắng150120
Phụ trội màu1.5001.200
Đơn giá1.700.000 VNĐ/tháng2.100.000 VNĐ/tháng

Đặc biệt, dịch vụ thuê máy photocopy của TC Group còn có những ưu điểm và chính sách tốt như:

 • Miễn phí sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thay thế vật tư tiêu hao trong thời gian thuê máy.
 • Cam kết máy in đẹp nhất so với máy cùng phân khúc.
 • Hệ thống bảo mật dữ liệu cao và bảo vệ thông tin người dùng, tài liệu một cách an toàn, đảm bảo.
 • Khách hàng chọn gói thuê giá càng cao thì phí phụ trội càng rẻ.

Nếu vẫn còn thắc mắc về bảng giá thuê máy photocopy khu công nghiệp Bắc Giang, bạn có thể liên hệ hotline 0969 793 699 để được tư vấn cụ thể.