Giá thuê máy scan là một trong những điều mà người thuê máy quan tâm trước khi quyết định thuê. TC GROUP sẽ cung cấp bảng giá thuê máy scan cho mọi người tham khảo trong bài viết dưới đây. TC GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan tài liệu trên toàn quốc, với đa dạng các dòng máy chất lượng, vận hành ổn định, giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về số lượng lớn tài liệu giấy mỗi ngày.

Phân loại các loại máy scan trên thị trường hiện nay

Máy scan Flatbed: Cơ chế hoạt động của máy scan này gần giống với các loại máy in đa năng và máy photocopy. Việc sử dụng máy scan Flatbed khá đơn giản. Khi quét ảnh, tấm ảnh được cố định trên mặt phẳng kính, đèn quét lướt qua ảnh và đọc dữ liệu. Ưu điểm của loại máy này là có thể quét ảnh chất lượng cao. Một số máy cao cấp còn đi kèm tính năng quét phim chuyển đổi sang ảnh số. Nhược điểm của máy là giá thuê máy khá cao.

May scan mobile: Máy có thiết kế nhỏ gọn, giá thành thuê thấp. Tuy nhiên, máy không có hệ thống nạp giấy tự động và chỉ scan từng tờ một. Loại máy này cho chất lượng ảnh không cao nên thường được sử dụng để quét các mã vạch hàng hóa. 

Máy scan ADF: Đây là loại máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng có khay nạp giấy tự động và giá thuê máy rất phải chăng.

Máy quét đa năng: Hoạt động theo cơ chế nạp giấy theo từng trang tương tự như máy in, được ứng dụng vào việc quét tự động nhiều trang tài liệu theo dạng rời. Tuy nhiên, chất lượng ảnh không cao và không thể quét các tài liệu đã được đóng thành cuốn.

Giá thuê máy scan hiện nay phụ thuộc vào từng loại máy, Vì vậy, dựa vào mục đích thuê máy của mỗi cá nhân, tổ chức mà lựa chọn ra loại máy phù hợp với nhu cầu.

TC GROUP – Đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ và báo giá thuê máy scan hợp lý, chất lượng số 1 toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng. Đến nay TC GROUP đã vượt lên trên nhiều doanh nghiệp khác và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực máy văn phòng. Một phần là nhờ sự tin tưởng, động viên chỉ bảo, hợp tác cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn quốc và các văn phòng đại diện cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. 

Bằng những sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã mở thêm nhiều dịch vụ khác với các chuỗi ngành nghề, dịch vụ, cửa hàng để đáp ứng được nhanh nhất cho các nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến nay TC GROUP đang sở hữu nhiều dịch vụ uy tín khác nhau. Trong đó công ty cung cấp sản phẩm máy photocopy, linh kiện, dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy photocopy Konica Minolta giá rẻ. Công ty áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của từng Khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói, thuê từng phần… 

Với đa dạng các hình thức dịch vụ thuê máy, Quý Khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn và các chi phí quản lý trong thời gian sử dụng thiết bị cũng sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo. Đến với TC GROUP, khách hàng sẽ được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành phải chăng so với thị trường. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM

Rate this post