Hiện nay, máy photocopy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu với mỗi văn phòng, doanh nghiệp. Bất kỳ trong lĩnh vực hoạt động gì đều cần máy photocopy để xử lý các công việc. Có thể đơn giản hoặc phức tạp.Tùy theo nhu cầu và điều kiện, bạn có thể mua máy mới hoặc thuê máy. Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp ở Lạng Giang và đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lạng Giang? Có nhiều vấn đề lăn tăn, khiến bạn mất thời gian như thuê dòng máy nào? Thuê ở đâu mới đảm bảo? Giá khoảng bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích.

Giới thiệu các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lạng Giang

Lạng Giang là một trong những huyện của Bắc Giang có nhu cầu sử dụng máy photocopy khá cao. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm địa chỉ thuê máy photocopy. Họ hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Quy mô hoạt động cũng khác nhau. Nên nhu cầu về máy photocopy cũng khác nhau. Cá nhân thì cần máy nhỏ gọn, chức năng đơn giản. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì cần máy có công suất lớn. Các văn phòng cần máy photocopy phù hợp với không gian văn phòng. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường Lạng Giang, dịch vụ cho thuê máy của các cơ sở cũng trở nên đa dạng hơn.

Các dịch vụ cho thuê máy hiện có ở tỉnh Bắc Giang là dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp,…

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

Tại sao nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, bởi phương án này có nhiều ưu điểm:

 • Chi phí thuê thấp: Với khoản chi phí bỏ ra để thuê máy photocopy rẻ, nhiều doanh nghiệp có thể tối ưu tài chính. So với mua máy mới, người hoặc đơn vị thuê có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí.
 • Máy vẫn đảm bảo chất lượng tốt, các chức năng hoạt động bình thường. Điều này là chắc chắn bởi trước khi thuê, khách hàng có thể test máy. Tuy nhiên, chất lượng vận hành còn phụ thuộc bạn thuê máy tại cơ sở uy tín hay không.
 • Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian thuê máy, lựa chọn dòng máy, gói thuê. Điều này phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nên chọn máy photocopy như thế nào?

Dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lạng Giang hay bất kỳ nơi nào, bạn đều cần lắng nghe những lời khuyên sau. Giúp việc thuê máy nhanh gọn, chọn được máy tốt.

 • Chọn dòng máy của thương hiệu lớn, uy tín. Bởi vì, chính tiêu chí này quyết định chất lượng dòng máy bạn thuê. Hơn nữa, thương hiệu lớn luôn có những sản phẩm công nghệ mới. Bạn sẽ có cơ hội thuê được các sản phẩm này.
 • Chọn cơ sở uy tín để thuê máy: Một cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng, và các chính sách đi kèm, hậu mãi tốt.
 • Cần chọn dòng máy tối ưu: Tức là dòng máy có thể đáp ứng được công việc của bạn. Xử lý các công việc hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hầu hết các dòng máy đời mới, với các tính năng hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Xác định nhu cầu sử dụng: Hiểu rõ được nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy của mình là điều quan trọng. Bạn chỉ cần dòng máy với chức năng cơ bản hay dòng máy cao cấp? Điều này giúp bạn chọn được đúng phân khúc máy phù hợp. Tránh lãng phí các tài nguyên máy hoặc ngược lại thuê máy không đáp ứng được công việc.
 • Cân nhắc trước thời gian thuê máy. Bạn có thể chủ động quyết định thời gian thuê máy.

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại huyện Lạng Giang uy tín

Một trong những đơn vị được xem là uy tín về cung cấp dịch vụ thuê máy là TC Group. TC Group được khách hàng đánh giá rất tích cực về nhiều mặt.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam nên đảm bảo cung cấp dòng máy chính hãng, đúng giá. Ngoài ra, các sản phẩm được phân phối tại đây đều có đầy đủ kiểm định chất lượng và xuất xứ của nhà sản xuất. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, các dòng máy mà TC Group cho thuê là các dòng máy photocopy mới, cập nhật tính năng hiện đại nhất.

TC Group hiện cung cấp các phân khúc máy sau:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e; Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004,…

Những cam kết dịch vụ của TC Group

 • Cho thuê máy với giá thuê rẻ hơn so với các cơ sở khác, mức giá cạnh tranh với thị trường.
 • Máy mới nhất so với các dòng máy cùng phân khúc, chất lượng đảm bảo.
 • Miễn phí sửa chữa, bảo trì và thay thế vật tư hao mòn.
 • Hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh chóng, chu đáo, tận tình.
 • Bàn giao máy nhanh, trường hợp cần máy gấp, khách hàng có thể trao đổi với đơn vị cho thuê.
 • Bàn giao máy an toàn đến địa chỉ của khách hàng.
TC Group giao máy tận nơi cho khách hàng

Bài viết cung cấp những thông tin về đơn vị thuê uy tín, dòng máy nên thuê, lời khuyên chọn dòng máy như thế nào, … Hy vọng đã cho bạn những thông tin hữu ích cho việc thuê máy. Bạn có thể liên hệ với TC Group nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lạng Giang.

Rate this post