Dịch vụ cho thuê máy photocopy Bắc Ninh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cho các nhà máy đặt tại khu công nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh tại đây. Với các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp thì dịch vụ này đều đem lại nhiều lợi ích. Việc thuê một máy photocopy không chỉ phục vụ đúng nhu cầu cho doanh nghiệp. Mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nếu đầu tư mua máy mới.

Các thông số cần lưu ý khi chọn nơi cho thuê máy photocopy Bắc Ninh

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh, hay tại các thành phố khác cũng cần đáp ứng đủ tiêu chí về thông số kỹ thuật của máy. Đầu tiên là thông số về tốc độ sao chụp, một thông số quan trọng khi chọn máy photocopy.

Tốc độ máy photocopy đạt chuẩn

Tốc độ cơ bản máy in bình thường là sao chụp 16 bản/phút trên khổ giấy A4. Với tốc độ này máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ít cho các cá nhân hay văn phòng nhỏ. Còn tốc độ sao chụp cao cỡ 75 bản/phút thì có thể phục vụ nhiều hơn. Tốc độ này dành cho nhu cầu sử dụng nhiều tại các văn phòng lớn hay tại khu công nghiệp.

TC Group là địa chỉ cho thuê máy photocopy Bắc Ninh uy tín. Tại đây có nhiều dòng máy Konica Bizhub đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất cho công việc của mình.

Máy Konica BIZHUB 454e
Máy Konica BIZHUB 454e

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu hay đen trắng thì bạn cũng phải hỏi kỹ. Cần làm rõ vấn đề về thông số thu nhỏ – phóng to và độ phân giải sao chụp của máy. Các thông số này sẽ giúp bạn biết được máy có thể xử lý hình ảnh để cho ra sản phẩm với độ sắc nét cao hay thấp. Đồng thời có đáp ứng đủ nhu cầu công việc của bạn không.

Với những máy photocopy Konica Bizhub thì độ phân giải bản chụp đạt thông số 600 x 600 dpi. Chúng giúp hình ảnh khi in hay copy có độ sắc nét cao. Cùng với đó là độ thu nhỏ phóng to từ mức 50% – 200% đến 25% – 400% để bạn tùy chọn cho phù hợp với công việc của mình.

Bạn cũng cần tham khảo tại nơi cho thuê máy photocopy Bắc Ninh về thông số bộ nhớ trong. Hoặc tốc độ quét ảnh đen trắng/màu và tốc độ sao chụp liên tục của máy. Qua đó bạn có thể chắc chắn được sản phẩm sẽ có cấu hình đáp ứng đúng và đủ cho quá trình thực hiện công việc của bạn không.

Đọc thêm Máy photocopy Konica 367 chất lượng tốt, giá rẻ

Cho thuê máy photocopy Bắc Ninh chính hãng

Khi chọn nơi cho thuê máy photocopy khu công nghiệp hay máy photocopy văn phòng thì bạn cũng cần lưu ý chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng. Điều kiện này sẽ đảm bảo bạn có được một chiếc máy với độ bền cao, ít gặp phải vấn đề trong quá trình vận hành.

TC Group là địa chỉ cho thuê máy photocopy Bắc Ninh uy tín với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi là đơn vị đại lý chính thức phân phối máy photocopy Konica tại Việt Nam. Những sản phẩm máy mới và hiện đại nhất sẽ được chúng tôi cung cấp tận tay các khách hàng.

Mẫu máy Konica Bizhub 658e
Mẫu máy Konica Bizhub 658e

Chúng tôi cung cấp máy photocopy ở Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Trụ sở chính của công ty là tại Hà Nội. Ngoài ra, còn nhiều chi nhánh khác tại TP. Bắc Ninh, TP. Đà Nẵng và TP. HCM. TC Group sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng tới bạn trong thời gian nhanh nhất.

Khi chọn nơi cho thuê máy photocopy ngoài yếu tố trên thì chắc hẳn bạn cũng quan tâm tới vấn đề về giá thuê? Để rõ hơn về điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy Bắc Ninh giá rẻ

Tại Bắc Ninh, Thành Công cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại địa chỉ 175 Lý Thái Tông – Thành phố Bắc Ninh.

TC Group là nhà phân phối chính thức của hãng Konica. Dó đó, chúng tôi luôn đảm bảo cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp các máy photocopy lớn tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Nên chúng tôi có thể đưa ra mức giá thuê sản phẩm tốt hơn nhiều nơi khác. Từ đó, bạn có thể yên tâm để lựa chọn sản phẩm phù hợp mà không đặt nặng vấn đề về giá.


5/5 - (2 bình chọn)