Máy photocopy có thể xem là “một nhân viên” quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Nó giúp xử lý và hoàn thành các công việc. Do đó, những nơi tập trung nhiều doanh nghiệp như khu công nghiệp thì nhu cầu sử dụng máy photocopy lại càng cao. Chẳng hạn như khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng. Hiểu được nguyên lí và nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở đã mở rộng cung cung cấp dịch vụ cho thuê máy tại đây. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng? Bạn có thể đọc bài viết sau đây để có kinh nghiệm lựa chọn.

Tại sao có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng

Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng là một trong những khu công nghiệp lớn của Bắc Giang. Và tất nhiên, nơi đây cũng tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hoạt động đa dạng các lĩnh vực. Nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy cũng khác nhau từ đó. Để đáp ứng nhu cầu về máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy.

Kinh nghiệm chọn thuê dòng máy photocopy

Nhiều người không có kinh nghiệm trong việc thuê máy photocopy. Điều này hoàn toàn bình thường. Do đó, những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn máy photocopy. Tránh trường hợp chọn cơ sở không uy tín. Chọn dòng máy không đảm bảo chất lượng.

 • Doanh nghiệp, đơn vị đi thuê cần xác định rõ thời gian thuê máy. Điểm này, đơn vị thuê chủ động quyết định tùy thuộc vào nhu cầu. Có thể 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.
 • Một điều quan trọng khác, cần hiểu rõ mục đích và nhu cầu sử dụng máy photocopy của đơn vị mình. Chẳng hạn như bạn cần giải quyết các công việc ở mức độ phức tạp đến đâu? Chỉ cần sao chụp đơn giản? Hay cần dòng máy hiện đại để in ấn chất lượng? Có cần đến chức năng scan, fax,… Từ việc xác định và hiểu rõ nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm dòng máy phù hợp.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp, công ty bạn cũng cần cân nhắc và tính toán trước khoản chi phí có thể chi trả cho việc thuê máy photocopy.
 • Việc chọn được dòng máy tốt, sản phẩm đời mới rất quan trọng vì quyết định hiệu suất công việc của bạn.
 • Cần chọn các dòng máy của thương hiệu lớn, nổi tiếng và uy tín. Bởi điều này quyết định chất lượng máy photocopy bạn thuê.
 • Và cuối cùng, để chọn được máy đảm bảo chất lượng, chính hãng, bạn cần chọn cơ sở cung cấp đáng tin cậy.

Khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, bạn nên lưu ý những điều trên.

Nên thuê dòng máy photocopy nào?

Máy photocopy có rất nhiều dòng, với những chức năng khác nhau. Và cũng thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Máy công nghiệp dành cho các khu sản xuất sử dụng máy công suất lớn. Máy văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp vừa, nhỏ. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chọn dòng máy phù hợp.

Một số dòng máy thuộc phân khúc dành cho các doanh nghiệp ở khu công nghiệp, kể đến như:

Có thể kể đến một số dòng thuộc phân khúc máy văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điển hình như:

 • Các dòng máy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 554e/654e/754e; Ricoh 5002/5054/6054,…
 • Các dòng máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004.

Tất cả các dòng máy trên đều có những ưu điểm sau:

 • Đa chức năng: Các dòng máy trên đều đầy đủ chức năng photocopy, in ấn, scan và fax. Đa chức năng cho phép các dòng máy giải quyết được nhiều công việc đặt ra.
 • Tốc độ in, sao chụp và scan cao: Nhờ tốc độ làm việc hiệu quả, các dòng máy photocopy này giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất. Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Chất lượng sao chụp, in ấn tuyệt vời: Sản phẩm cho ra đều có chất lượng rất tốt, bản sao rõ ràng, bản in sắc nét.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng: Nhờ có màn hình điều khiển cảm ứng, người dùng không cần lo lắng vì thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng chính hãng

Nói về địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín có thể kể đến TC Group. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ bán máy photocopy mới và cho thuê máy tin cậy. Bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê máy tại đây. Bởi vì, TC Group là đại lý cấp 1của Konica Việt Nam. Đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy chính hãng của thương hiệu lớn. Như Konica, Ricoh,…

Các sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm công nghệ cao. Tất cả đều được kiểm chứng về chất lượng và nguồn gốc.

Ngoài ra, TC Group luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ. Giá thành các gói thuê máy photocopy của TC Group luôn cạnh tranh so với thị trường.

Một điểm cộng mà khách hàng của TC Group đánh giá rất cao là phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ và khắc phục lỗi của máy nhanh chóng, kịp thời.

Nếu cần thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng của TC Group, hãy liên hệ hotline.

Rate this post