Máy photocopy là một thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với nhiều văn phòng, công ty. Do đó, nhu cầu mua sắm máy photocopy hoặc thuê để sử dụng ở các văn phòng rất lớn. Đặc biệt, các khu vực thành phố, huyện của Bắc Giang, nơi có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Có nhiều doanh nghiệp, công ty tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang. Và những vấn đề liên quan như nên thuê ở đâu? Thuê dòng máy nào?  Kinh nghiệm lựa chọn như thế nào? Để hiểu rõ hơn, bạn có thể đọc bài viết này.

Thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang

Mỗi doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, quy mô phát triển khác nhau, nên nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng khác nhau. Nhiều doanh nghiệp chỉ cần máy photocopy nhỏ, vừa. Nhưng cũng có doanh nghiệp cần máy photocopy lớn, có công suất lớn.

Do đó, tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn thuê dòng máy phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng, cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn hoặc dịch vụ cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp.

Tại sao dịch vụ thuê máy photocopy phổ biến ở Bắc Giang

Có thể thấy Bắc Giang là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, quy mô khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng máy photocopy ở đây rất lớn và khá đa dạng.

Vì nắm bắt được “cầu” của thị trường, cũng như xu hướng tiêu dùng; mặt khác, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Bắc Giang, nhiều đơn vị mở ra dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang.

Kinh nghiệm thuê máy photocopy

Bạn muốn quá trình thuê máy photocopy nhanh gọn và không phức tạp? Đặc biệt, thuê được máy photocopy đáp ứng tốt tiêu chí công việc, khiến bạn hài lòng? Bạn nên tham khảo nhiều thông tin và lưu ý những điều sau:

 • Chọn dòng máy tối ưu công việc. Máy photocopy có thể đáp ứng các yêu cầu công việc bạn đặt ra. Các chức năng đảm bảo hoạt động tốt, tính năng hiện đại giúp tối ưu hiệu suất công việc.
 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy. Bạn chỉ cần máy photocopy với các chức năng cơ bản, sao chụp giấy tờ. Hay cần dòng máy có thể cho sản phẩm in ấn chất lượng? Công việc có cần chức năng scan, fax không?
 • Cân nhắc khoản chi phí bạn có thể bỏ ra để thuê máy photocopy. Bạn cần trả lời câu hỏi, bạn muốn thuê với giá bao nhiêu? Điều này giúp bạn chọn được dòng máy và phân khúc máy phù hợp.
 • Xác định khoảng thời gian thuê máy. Bạn có thể chủ động trong vấn đề này, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng, đều do bạn quyết định.
 • Nên chọn dòng máy của thương hiệu lớn, uy tín và nổi tiếng. Vì chất lượng của máy bạn thuê, cũng như cộng nghệ máy có hiện đại hay không phụ thuộc vào điều này.
 • Điều quan trọng nhất là chọn cơ sở uy tín để thuê máy. Đơn vị uy tín có độ cam kết cao hơn về việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và đúng giá.

Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín

Một trong những đơn vị có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang uy tín là TC Group. TC Group được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và để lại phản hồi tích cực.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy photocopy chính hãng, giá rẻ. Khách hàng có thể yên tâm khi mua máy photocopy mới hoặc thuê máy tại TC Group. Bởi, TC Group minh bạch về thông tin của các dòng máy, cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và xuất xứ của nhà sản xuất cho khách hàng.

Ngoài ra, giá thành của các sản phẩm cũng như chi phí thuê máy photocopy của TC Group luôn rẻ hơn so với thị trường. Đảm bảo bán và cho thuê đúng giá, máy chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, TC Group được nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh, chuyên nghiệp và tận tình.

Nên thuê dòng máy photocopy nào?

Một trong những điều khiến người tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang lấn cấn nhất là nên thuê dòng máy nào? Câu trả lời là phụ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của văn phòng, công ty mình.

Bạn có thể lựa chọn các phân khúc máy sau:

Máy photocopy đen trắng:

 • Thương hiệu Konica như Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e,…
 • Thương hiệu Ricoh như Ricoh 5002/4054/5054/6054,… ;

Máy photocopy màu như Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e hoặc Ricoh C6004.

Quy trình thuê máy photocopy của TC Group

Quy trình cho thuê máy photocopy tại TC Group đơn giản và không rườm ra. Bạn có thể nhận máy nhanh, từ 1 – 3 ngày sau khi ký hợp đồng.

 • Khách hàng tham khảo và được tư vấn về các dòng máy photocopy
 • Chốt dòng máy và tiến hành ký hợp đồng
 • Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản: Tên công ty – đơn vị thuê, người đại diện, địa chỉ nhận máy,…
 • TC Group vận chuyển và bàn giao máy tận nơi
 • Đơn vị thuê nhận máy và được hướng dẫn sử dụng

Bạn hoàn tâm yên tâm khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang của TC Group. Bạn cần tham khảo bảng giá và các thông tin khác, hãy gọi hotline. Đội ngũ nhân viên của TC Group sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Rate this post