Sau khi thuê máy photocopy sử dụng tại văn phòng. Nhiều khách hàng đều không để ý đến việc thay mực cho máy. Một số bạn thường mặc định  tất cả những chi phí phát sinh như thay mới linh kiện, sửa chữa, bảo dưỡng, kể cả việc đổ mực máy photocopy hàng tháng sẽ là phần trách nhiệm của họ.

Nhưng khi đến với dịch vụ cho thuê máy photo tại TC Group. Không ít khách hàng đã ngạc nhiên bởi những chính sách nhiều ưu đãi mà chúng tôi đưa ra.

Bạn sẽ không cần phải đổ mực hàng tháng khi thuê máy photocopy

Bạn biết vì sao khi thuê máy photo lại không cần phải đổ mực hàng tháng? Nghe cũng vô lý nhưng lại có thật tại TC Group. Bởi dịch vụ cho thuê sẵn sàng đưa ra quy định chịu trách nhiệm toàn bộ các chi phí phát sinh trong thời gian doanh nghiệp thuê máy photocopy để sử dụng? Đây là điều khác biệt mà không phải cơ sở cho thuê máy photocopy nào hiện nay cũng làm được.

Tại TC Group, khi bạn thuê máy, công ty sẵn sàng đưa ra chính sách ưu đãi cho tốt nhất. Công ty cho thuê máy photocopy, tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Hiện tại toàn bộ các dòng máy photocopy mà chúng tôi cung cấp đều còn mới trên 90%. Do đó hiện tượng máy móc ngừng hoạt động đột ngột, không ổn định rất khó xảy ra.

Hơn nữa, nếu doanh nghiệp muốn tự đổ mực máy photocopy, TC group sẽ hướng dẫn cách thay mực máy photocopy. Đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đem đến cho bạn nhiều tiện ích nhất.

Bạn không phải lo lắng đổ mực máy photocopy khi thuê tại TC Group

Bên cạnh đó, TC Group muốn đảm bảo giúp sản phẩm của mình được bảo vệ tốt hơn. Chất lượng mực in, các linh kiện được thay thế được công ty kiểm soát tốt hơn. Bởi bạn cũng hiểu được rằng, nếu như sử dụng mực thải, nguy cơ làm giảm chất lượng file in, tắc ống mực… dẫn đến hỏng cả hệ thống lớn rất cao.

Cách đổ mực máy photocopy Konica

Mặc dù tại TC Group có dịch vụ chăm sóc và thay mực máy in cho khách hàng. Nhưng để đảm bảo những trường hợp cấp bách bạn cũng cần tìm hiểu về vấn đề này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách đổ mực máy photocopy Konica đến với tất cả khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng cũng như không bị nhầm khi thay mực máy  photocopy. Bạn cần chú ý để phân biệt máy photocopy khi nào sẽ hết mực. Thông thường đối với các dòng máy photocopy Konica chính hãng đều có hiển thị thông báo lỗi. Một số dòng máy khi hết mực sẽ báo bằng nút báo màu đỏ.

Vì thế các bạn nên chú ý đến các thông báo để biết đổ mực máy photocopy khi hết mực. Và khi đèn báo hết mực sáng hoặc đã máy đã báo hết mực. Bạn sẽ bắt đầu đổ mực cho máy photocopy Konica bạn đang dùng. 

Các bước thực hiện việc thay mực cho máy như sau:

Bước 1: Khi máy báo đèn màu đỏ, bạn hãy mở cửa trước rồi bật cần khóa xanh lá lên.

Bước 2:  Tiếp theo bạn cần ấn chốt màu xanh lá xuống. Và kéo khối bơm mực này ra. Tiếp đó đẩy ống mực cũ về phía sau và nhấc ra ngoài.

Bước 3: Bạn lắc theo chiều ngang ống mực mới khoảng 5-6 lần. Sau đó mở nắp đen của ống mực ra (bạn không mở nắp trắng nhỏ). Bạn đặt đáy ống mực xuống trước. Tiếp theo đặt ống mực nằm ngang và đẩy sát vào theo chiều mũi tên. Cuối cùng đẩy chậm khối bơm mực vào máy đến khi nào được gài vào chốt màu xanh lá.

Bạn cần chú ý để phân biệt máy photocopy khi nào sẽ hết mực

Việc này cũng không quá phức tạp, tuy nhiên tốt nhất bạn vẫn nên nhờ đến dịch vụ thay mực máy in chuyên nghiệp. Nếu bạn thắc mắc về giá cả có thể liên hệ trực tiếp TC để được báo giá đổ mực máy photocopy của TC Group.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói cho thuê máy photocopy của công ty tại địa chỉ website: https://konica.vn/. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0969793699.

Dịch vụ cho thuê và đổ mực máy photocopy

TC Group là đơn vị cho thuê máy và đổ mực máy photocopy giá rẻ tốt nhất thị trường. Hiện nay công ty đang nhận được nhìn nhận tích cực, sự đánh giá cao từ hàng trăm đối tác trên khắp cả nước.

Dịch vụ chuyên nghiệp giá cả phải chăng

Chỉ cần bỏ ra khoảng 800.000đ trở lên cho 1 tháng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy có công suất mỗi tháng từ 20.000 – 30.000 bản. Với quy mô một một trường học hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là giải pháp tối ưu về mức chi phí.

Dịch vụ cho thuê và thay mực máy photo tại TC Group

Công việc luôn được đảm bảo tiến hành thuận lợi, ổn định. Điều đó sẽ giúp các hoạt động suôn sẻ, làm tăng sự chuyên nghiệp. Đồng thời tăng thêm uy tín của tổ chức trước khách hàng và đối tác của mình.

Ngoài ra, bạn có thể thuê máy photocopy Konica công suất lên tới 50.000 bản/ tháng, nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn. Nhiều khách hàng tin tưởng và lấy làm địa chỉ bỏ túi cho việc thuê máy photo. Đi kèm với đó, TC Group còn có các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật.

Xử lý vấn đề của khách hàng nhanh chóng

Thành công luôn chú ý, đáp ứng kịp thời mọi vấn đề xảy ra khi khách thuê máy. Điều này đã đảm bảo tiến độ công việc, không gây ra những bức xúc, khó chịu, mệt mỏi vì phải chờ đợi.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn đổ mực máy photocopy. Đồng thời muốn biết báo giá đổ mực máy photocopy chính xác nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy TC Group. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và đổ mực máy photocopy chất lượng, uy tín. Giá cả luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Rate this post