Nếu đang tìm hiểu về các dòng máy photocopy, chắc hẳn bạn đã nghe đến dòng i-series Bizhub. Đây là dòng sản phẩm cải tiến cao cấp nhất của Konica cho đến thời điểm hiện tại. Trong đó, Konica Minolta Bizhub 750i là dòng máy nổi trội nhất. Bài viết sẽ cho bạn biết lý do vì sao nên mua dòng máy này.

Konica Minolta Bizhub 750i là dòng máy photocopy thế hệ mới

Bizhub 750i là dòng tiêu biểu của i-series Bizhub, phiên bản cao cấp được Konica tung ra thị trường trong năm 2020. i-series Bizhub gồm các dòng máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các tính năng vượt trội. Tất cả đều đáp ứng tốt tiêu chí tối ưu hiệu suất công việc của người dùng.

Các dòng máy photocopy khác thuộc i-series Bizhub kể đến như Konica Minolta Bizhub 225i, Konica Minolta Bizhub 300i, Konica Minolta Bizhub 450i, Konica Minolta Bizhub 550i, Konica Minolta Bizhub 650i,…

Konica Minolta Bizhub 750i có độ bền cao

Tiêu chí về độ bền và tuổi thọ máy được khách hàng đặt lên hàng đầu khi chọn mua máy photocopy. Do đó, khách hàng thường cân nhắc việc chọn dòng máy nào? Thương hiệu nào?

Bizhub 750i là dòng máy photocopy thương hiệu Nhật Bản, hơn nữa là thương hiệu công nghệ Konica nổi tiếng và lâu đời. Nên chắc chắn dòng máy này đảm bảo có chất lượng tốt và độ bền cao.

Các ưu điểm vượt trội của Konica Minolta Bizhub 750i

Chức năng photocopy, in và scan

Bizhub 750i là dòng máy photocopy đa năng, cho phép thực hiện các công việc sao chụp, in ấn và quét kép tiêu chuẩn. Dòng máy phát huy tối đa các tính năng, giúp công việc đạt hiệu suất cao nhất.

Tốc độ sao chụp và scan cực nhanh

Dòng máy photocopy Bizhub 750i có tốc độ sao chụp ấn tượng nhất trong i-series Bizhub. Tốc độ sao chụp trắng đen là 75 bản/phút/A4. Quét kép tiêu chuẩn với tốc độ 280 bản/phút.

Tốc độ làm việc hiệu quả của dòng Bizhub 750i là ưu điểm thuyết phục được mọi khách hàng. Bởi với tốc độ này, không chỉ giúp tăng năng suất mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hỗ trợ với khay nạp giấy tự động và khay nạp tay

Konica Minolta Bizhub 750i với 2 khay nạp tự động 500 tờ, 1 khay 1500 tờ, 1 khay 1000 tờ. Kết hợp với khay nạp giấy tay 150 tờ.

Bên cạnh đó, dung lượng giấy tối đa của Bizhub 750i cũng rất lớn lên đến 6650 tờ.

Tương tác, thân thiện với người dùng

Màn hình điều khiển cảm ứng 10.1inch là phương tiện giúp người dùng dễ tương tác với máy. Hỗ trợ cảm ứng đa chạm giúp thao tác linh hoạt và dễ dàng.

Với Bizhub 750i, người dùng được trải nghiệm tính năng hiện đại khi mọi tác vụ đều có thể điều khiển bằng điện thoại.

Độ phân giải cao

Bizhub 750i có độ phân giải bản in 1200×1200 dpi, còn độ phân giải sao chụp là 600×600 dpi. Độ phân giải cao cho phép tạo ra các bản sao in chất lượng tốt, sắc nét và màu sắc hoàn hảo.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Dung lượng bộ nhớ lớn 8G, ổ cứng SSD 256 GB là điểm mạnh của Bizbub 750i. Với dung lượng bộ nhớ lớn cho phép lưu trữ dữ liệu lớn. Hơn nữa, máy vẫn hoạt động nhanh và tốt khi xử lý đồng thời các công việc phức tạp.

Dữ liệu được bảo mật tốt

Các chức năng bảo mật khác nhau và công cụ chống virus được tích hợp trong máy giúp bảo mật dữ liệu cá nhân và hạn chế tối đa tình trạng mất dữ liệu.

Nên mua Konica Minolta Bizhub 750i ở đâu?

Chọn cơ sở cung cấp và phân phối máy photocopy uy tín là điều rất quan trọng. Bởi vì điều này quyết định chất lượng máy và các dịch vụ chăm sóc bảo trì máy trong thời gian sử dụng.

Để sở hữu được máy photocopy Bizhub 750i chất lượng và chính hãng, bạn có thể chọn mua ở TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm được phân phối bởi TC Group đều đảm bảo chính hãng Konica, có đầy đủ giấy CO, CQ.

TC Group được đánh giá tốt nhờ chính sách bảo hành lâu dài và bảo trì thường xuyên. Ngoài ra, TC luôn cam kết cung cấp sản phảm với mức giá ưu đãi.

Với những ưu điểm mà Konica Minolta Bizhub 750i có, không có lý do gì để bạn không chọn nó. Để có nhiều thông tin và tư vấn hữu ích về các dòng máy photocopy cũng như chương trình ưu đãi tại TC Group, bạn có thể gọi đến hotline 0969.793.699.

Rate this post