Máy photocopy ngày này đã trở thành một thiết bị văn phòng phổ biến ở nhiều công ty, doanh nghiệp. Cầu tăng thì đồng nghĩa cung cũng tăng. Nghĩa là có rất nhiều cơ sở bán máy photocopy và cung cấp dịch vụ cho thuê máy. Việc của bạn là tìm kiếm cơ sở nào uy tín. Doanh nghiệp của bạn ở huyện Yên Dũng? Bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng nhưng không có nhiều kinh nghiệm. Nên thuê ở đâu? Chọn dòng máy nào? Giá khoảng bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các vấn đề trên.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng

Huyện Yên Dũng hay nhiều huyện khác của tỉnh Bắc Giang đều là thị trường sôi động về máy photocopy. Mật độ doanh nghiệp tập trung ở các huyện này khá lớn. Các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, với quy mô khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng khác nhau.

Từ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng trở nên đa dạng hơn. Có thể kể đến các dịch vụ như cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp.

Tại sao dịch vụ thuê máy photocopy phổ biến ở huyện Yên Dũng

Huyện Yên Dũng là một trong những huyện có nhu cầu sử dụng máy photocopy cao tại tỉnh Bắc Giang. Huyện này cũng tập trung nhiều văn phòng, doanh nghiệp. Nên tất nhiên cầu về máy photocopy tại đây là rất cao.

Hơn nữa, phương án thuê máy photocopy cũng có nhiều ưu điểm:

 • Chi phí thuê máy rẻ: khoản chi phí thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp tối ưu được tài chính. Do đó, dịch vụ thuê máy phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, vừa, muốn tiết kiệm chi phí.
 • Máy tốt, đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường: điều này có thể xem là chắc chắn, bởi quá trình bạn lựa chọn máy, bạn có thể chủ động quyết định chọn dòng máy tốt để thuê.
 • Thời gian thuê máy linh hoạt. Đơn vị thuê chủ động lựa chọn dòng máy, phân khúc máy, gói thuê máy.
 • Đây là giải pháp hữu hiệu, cứu nguy cho bạn trong trường hợp máy photocopy đang sử dụng bị trục trặc, không khắc phục ngay được.

Vì dịch vụ thuê máy photocopy có nhiều ưu điểm như vậy nên nhiều rất nhiều doanh nghiệp chọn.

Hiểu được nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng.

Cách lựa chọn máy photocopy để thuê

Đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp, việc đi thuê máy photocopy còn khá lạ lẫm. Nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn cơ sở, chọn dòng máy. Bạn có thể tham khảo những lưu ý sau để vấn đề thuê máy trở nên nhẹ nhàng hơn:

 • Chọn sản phẩm của thương hiệu lớn, nổi tiếng vì độ uy tín của họ đã được khẳng định. Vì ngoài việc đảm bảo được chất lượng dòng máy, còn cho bạn cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm hiện đại, công nghệ mới.
 • Lựa chọn dòng máy tối ưu: các chức năng đảm bảo, tính năng tiên tiến giúp tối ưu hiệu suất công việc. Các dòng máy hiện đại còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng: bạn chỉ cần máy photocopy với chức năng cơ bản? Phục vụ việc sao chụp giấy tờ đơn giản hay in ấn chất lượng?

Nên thuê dòng máy photocopy nào?

Doanh nghiệp bạn cần sử dụng máy photocopy văn phòng? Hay máy photocopy để kinh doanh dịch vụ? Đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy công nghiệp, có công suất lớn?

Nói như vậy để thấy việc thuê dòng máy nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hiện có các phân khúc máy photocopy, bạn có thể tham khảo để thuê như:

Thương hiệu Konica Minolta:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e,…

Thương hiệu máy Ricoh:

 • Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Ricoh C6004

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở uy tín, cũng có không ít cơ sở không đáng tin cậy.

Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay là TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và phân phối máy photocopy chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Các dòng máy photocopy được cho thuê tại TC Group đều là những dòng máy hiện đại, đời mới. Có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng và xuất xứ của nhà sản xuất, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, TC Group luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê và bán máy photocopy chính hãng giá rẻ hơn so với các cơ sở khác. Giá thành các sản phẩm tại TC Group luôn cạnh tranh cao với thị trường.

Bảng giá cho thuê máy photocopy của TC Group

2 gói thuê cơ bản của TC Group:

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ5.00012.000
Phụ trội đen trắng120100
Đơn giá1.100.000 VNĐ/tháng1.600.000 VNĐ/tháng

Tham khảo các gói thuê khác:

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ1.0002.000
Bản in màu MIỄN PHÍ200500
Phụ trội đen trắng150120
Phụ trội màu1.5001.200
Đơn giá1.700.000 VNĐ/tháng2.100.000 VNĐ/tháng

Những cam kết kèm theo của TC Group:

 • Miễn phí sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thay thế vật tư trong thời gian thuê máy.
 • Cam kết máy in đẹp nhất.
 • Hệ thống bảo mật dữ liệu cao và bảo vệ thông tin người dùng, tài liệu an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng, hãy liên hệ với TC Group. TC Group chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Rate this post