Chi phí bỏ ra để mua máy photocopy và vận hành là khá cao. Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tài chính để trang bị. Cũng có thể họ muốn tiết kiệm khoản chi này. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê máy photocopy, đặc biệt là máy photocoy refurbished giá rẻ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê máy photocopy tân trang uy tín.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tân trang đem lại lợi ích gì cho khách hàng

Máy photocopy tân trang là gì?

Trước hết, bạn nên hiểu rõ về máy photocopy tân trang để thấy được việc mua hoặc thuê máy photocopy tân trang có lợi như thế nào.

Đây là loại máy đã qua sử dụng, nhưng được nhà sản xuất thu hồi và tân trang lại. Quá trình này có sự đánh giá và kiểm định của các chuyên gia kỹ thuật. Đồng thời, được kiểm duyệt chặt chẽ mới đưa ra thị trường.

Người thuê máy được lợi gì?

Việc thuê sử dụng loại máy photo tân trang đem lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp :

  • Tiết kiệm chi phí : Giá của máy photocopy tân trang rẻ hơn nhiều so với máy photocopy mới. Nên chi phí thuê loại máy này cũng rẻ hơn tương đương. Do đó, thuê máy tân trang giúp doanh nghiệp, đơn vị bạn tiết kiệm được khoản chi lớn.
  • Được sở hữu một máy photocopy tương đương máy mới, chất lượng tốt, hình thức đẹp. Sử dụng một máy photocopy như mới trong khi chi phí bỏ ra thấp là điều mà doanh nghiệp nào cũng ưng ý.

Cho thuê máy photocopy tân trang ở TC Group- lý do nên thuê ở đây

Vì nhu cầu thuê máy photocopy hiện nay lớn, bao gồm cả máy photocopy refurbished. Nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, TC Group là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt.

Tìm hiểu lý do vì sao TC Group lấy được niềm tin của khách hàng, từ đó bạn quyết định nên thuê ở đây hay không cũng chưa muộn.

Cung cấp máy chính hãng

TC Group là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy photocopy thương hiệu Konica. Các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chính hãng. Đây cũng là nhà cung cấp máy photocopy refurbished Konica uy tín. TC Group được biết đến là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Nên khi mua hay thuê máy tại đây, khách hàng có thể yên tâm mình đang sở hữu một sản phẩm chính hãng.

Các dòng máy photocopy tân trang Konica mà bạn có thể lựa chọn tại TC Group như Bizhub 367, Bizhub 554e, Bizhub 364e, Bizhub C554/C554, Bizhub 758/758e,…

Chi phí thuê thấp

Máy photocopy tân trang chất lượng tốt nhưng đã qua sử dụng nên giá bán thấp hơn hẳn máy mới. Vì vậy, giá các gói thuê máy cũng thấp tương tự.

Khi thuê máy photocopy mới hoặc tân trang tại TC Group, khách hàng đều được hưởng mức giá tốt. Bạn có thể xem thông tin về các gói thuê máy photocopy mới tại đây để có cơ sở đối chiếu các gói thuê máy tân trang.

Chất lượng máy tốt

Dù máy photocopy tân trang là loại máy đã qua sử dụng nhưng với máy tân trang Konica tại TC Group thì chất lượng không có gì phải bàn. Lựa chọn và niềm tin của khách hàng dành cho các dòng máy ở đây đã minh chứng rất rõ.

Lỗi của máy photocopy tân trang Konica đảm bảo đã được khắc phục mới đưa trở lại thị trường tiêu dùng. Linh kiện, bộ phận hao mòn đã được thay mới, đạt chất lượng. Các chức năng hoạt động tốt như máy mới. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu hiệu suất công việc.

Ngoài ra, nhiều người nghĩ máy đã qua sử dụng thì cũ kỹ, không còn đẹp. Tuy nhiên, các dòng máy photocopy tân trang tại đây đều đảm bảo thẩm mỹ, mẫu mã đẹp không khác máy mới.

Máy chưa sử dụng nhiều

Điều mà khi bạn mua hay thuê máy photocopy tân trang nên lưu ý là số counter của máy. Số counter thể hiện số lượng bản in mà máy đã dùng đến thời điểm hiện tại.

Hầu hết các máy tân trang Konica đều có số counter thấp. Tức là máy chưa được sử dụng nhiều, ít hao mòn.

 Ở TC Group, khách hàng sẽ tự mình kiểm tra số counter của máy trước khi quyết định thuê hay không.

Có đầy đủ giấy tờ kiểm định

Một trong những điểm cộng cho thấy TC Group là một đơn vị uy tín, đó là cung cấp đầy đủ các loại giấy CO (kiểm định xuất xứ), CQ (kiểm định chất lượng) của máy cho khách hàng. Dù bạn chỉ thuê máy, nhưng cũng phải đảm bảo thuê đúng máy chính hãng, chất lượng. Các loại giấy này là căn cứ để kiểm tra máy có đảm bảo các yêu cầu trên hay không.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Khi máy gặp trục trặc, điều bạn muốn ngay lúc đó là gì? Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, chu đáo? Lỗi được khắc phục nhanh chóng?

Là khách hàng của TC Group, bạn sẽ luôn nhận được điều đó từ đội ngũ nhân viên. Thái độ và phong cách làm việc của nhân viên tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Cho thuê máy photocopy tân trang với các thủ tục đơn giản ở TC Group

Bạn có thể thuê máy photocopy tân trang tại Hà Nội không? Có thể thuê máy photocopy tân trang tại Hồ Chí Minh không? Bạn hoàn toàn có thể nhé. Bởi TC Group có đến 5 cơ sở ở 5 tỉnh, thành lớn cả nước. Bạn có thể liên hệ với cơ sở gần mình nhất để thuê máy. Khách hàng cũng không cần quá bận tâm về giấy tờ thủ tục thuê máy, bởi quy trình rất đơn giản.

  • Lựa chọn gói thuê: Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để nắm được thông tin bảng giá. Sau đó, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện để chọn gói thuê phù hợp.
  • Cung cấp thông tin đơn vị thuê: Khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin của đơn vị mình bao gồm tên đơn vị, người đại diện, người phụ trách nhận máy, địa chỉ.
  • Vận chuyển, lắp đặt, bàn giao: Phía người thuê chỉ cần cử người trực tiếp nhận máy để nhà cung cấp bàn giao.
  • Thanh toán: Sau khi hoàn tất các bước trên, khách hàng mới phải thanh toán cho TC Group.

Nếu có thông tin chưa rõ về dịch vụ cho thuê máy photocopy tân trang, bạn có thể liên hệ với TC Group để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Rate this post