Thay vì mua luôn và sở hữu máy photocopy mới, thì thuê máy để sử dụng cũng là phương án mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Thuê máy photocopy trở thành xu hướng vì mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy nên chọn thuê dòng máy nào? Có nên chọn Konica Minolta Bizhub 4052? Thuê ở đâu thì đảm bảo? Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

Tại sao nên thuê Konica Minolta Bizhub 4052?

Thị trường máy photocopy hiện nay khá sôi động. Các dòng máy nhìn chung rất đa dạng nên khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Máy mới đa dạng kéo theo các dòng máy cho thuê cũng đa dạng, về chủng loại và giá cả. Mặc khác, thuê máy có thể giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí lớn. Do đó, không có lý do gì mà không chọn thuê máy photocopy để sử dụng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chung của trị trường, nhiều cơ sở bán máy uy tín đã cung cấp thêm dịch vụ thuê máy photocopy. Nên bạn có thể yên tâm với phương án này.

Vậy giữa rất nhiều dòng máy, tại sao bạn nên chọn thuê Konica Minolta Bizhub 4052?

Dòng máy thịnh hành của thương hiệu Konica

Bizbub 4052 là dòng máy photocoy đen trắng kỹ thuật số rất phổ biến. Nó đáp ứng tốt các yêu cầu công việc ở văn phòng.

Hơn nữa Bizhub 4052 là sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc máy dành cho văn phòng thương hiệu Konica. Konica là thương hiệu nổi tiếng xuất xứ Nhật Bản. Nên sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng rất bền.

Có thể kể đến một số dòng máy cùng phân khúc Bizhub 4052 là Konica Minolta Bizhub 4752, Bizhub 3622, Bizhub 4422,…

Konica Minolta Bizhub 4052 có nhiều ưu điểm làm hài lòng khách hàng

Ngoài lý do trên, nhiều khách hàng chọn thuê máy Bizhub 4052 để sử dụng vì có nhiều ưu điểm nổi bật.

Đa chức năng

Bizhub 4052 có đầy đủ chức năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc văn phòng. Bao gồm photo, print, scan.

Với từng chức năng, dòng máy này đều cho các sản phẩm chất lượng tốt.

Tốc độ nhanh

Máy photocopy Bizhub 4052 cho phép bạn sao chụp và quét tài liệu một cách nhanh chóng. Tốc độ sao chụp là 42 trang/phút/A4. Còn tốc độ quét màu là 32 bản/phút, 50 bản/phút với đen trắng.

Với tốc độ trên, dòng máy này đảm bảo có thể giúp công việc đạt hiệu suất tối đa. Đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Độ phân giải cao

Các sản phẩm sao in của dòng Bizhub 4052 có chất lượng sắc nét và ổn định là nhờ máy có độ phân giải cao. Độ phân giải là 1200 x 1200 dpi.

Màn hình điều khiển cảm ứng

Màn hình điều khiển cảm ứng 7 inch trên thân máy hỗ trợ sử dụng cho người dùng. Nhờ cảm ứng đa chạm, các thao tác trở nên đơn giản và linh hoạt.

Tính năng in di động

In di động là tính năng rất hiện đại được tích hợp ở dòng Bizhub 4052. Người dùng có thể thực hiện các thao tác từ xa, trên chiếc smartphone của mình.

Cơ sở cho thuê Konica Minolta Bizhub 4052 uy tín

Để phục vụ nhu cầu sử dụng máy photocopy của nhiều văn phòng, tại TC Group đã mở thêm dịch vụ cho thuê máy.

Lý do bạn sử dụng dịch vụ này của TC Group, bởi TC Group cho thuê máy photocopy mới với mức giá tốt. Chất lượng và công năng của máy đảm bảo như máy photocopy mới bạn mua. TC Group cập nhật rất nhanh các dòng máy thế hệ mới, hiện đại nhất. Do đó, nếu thuê máy tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm  các dòng máy này.

TC Group được biết đến là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng của Konica. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm đây là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với TC Group theo hotline 0969.793.699 nếu có nhu cầu thuê Konica Minolta Bizhub 4052 hoặc các dòng máy photocopy mới khác. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn dòng máy và quy trình thuê chi tiết nhất.

Rate this post