Hiện máy photocopy là một thiết bị văn phòng rất hữu ích và cần cho công việc. Từ văn phòng, công ty nhỏ đến văn phòng công ty lớn đều có nhu cầu sử dụng máy photocopy. Đặc biệt, là các doanh nghiệp, công ty trong các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang như Đình Trám. Bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám. Vậy nên chọn đơn vị, cơ sở nào thì đảm bảo? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Vì sao có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám?

Khu công nghiệp Đình Trám là một trong các khu công nghiệp tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Bắc Giang. Do đó, nhu cầu sử dụng máy photocopy ở khu vực này cũng rất cao. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu tiêu dùng ở đây, rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy được mở ra.

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy

Thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy và bán máy photocopy mới hiện nay khá sôi động. Nhiều đơn vị, cơ sở mở ra ồ ạt, nơi nào cũng quảng cáo chất lượng, giá rẻ. Vậy nên đặt niềm tin vào đơn vị nào? Và nên bắt đầu từ đâu khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy.

 • Tham khảo thông tin từ người quen có kinh nghiệm. Hoặc tìm kiếm thông tin trên các kênh truyền thông như báo đài, mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó, bạn phải biết chọn lọc và kiểm chứng thông tin.
 • Nên chọn các đơn vị là đại lý trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng. Uy tín của họ đã được khẳng định. Bởi vì, những cơ sở như vậy đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng.
 • Đơn vị uy tín là đơn vị sẽ minh bạch và cung cấp đầy đủ các giấy tờ kiểm định CO, CQ của máy. Vì vậy, bạn cần yêu cầu phía đơn vị vấn đề này trong quá trình xem và chọn máy.
 • Một đơn vị uy tín không những cung cấp cho bạn sản phẩm tốt mà còn có các dịch vụ kèm theo và chính sách chăm sóc khách hàng tốt.
 • Bạn nên chọn các cơ sở có sự cập nhật các dòng máy thịnh hành và đời mới. Điều này sẽ đảm bảo bạn được thuê các dòng máy hiện đại với các tính năng tiên tiến.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám

Cũng phải thừa nhận rằng việc tìm kiếm một cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám hay bất cứ khu vực nào đều không dễ. Đây là vấn đề khiến nhiều người bận tâm.

Để không mất thời gian và công sức tìm kiếm, bạn có thể tham khảo đơn vị TC Group. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám uy tín.

TC Group là đại lý cấp 1 của thương hiệu Konica Việt Nam. Do đó, các sản phẩm có mặt tại TC Group đều đảm bảo chính hãng, chất lượng. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và xuất xứ. Hơn nữa, các sản phẩm TC Group luôn có tính cập nhật thị trường. Do đó, các sản phẩm tại đây đều là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại.

Ngoài ra, TC Group thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Nên TC Group cam kết cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường. Để tạo thuận lợi cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm đạt chất lượng, thì TC Group còn có các dịch vụ như bảo trì và chính sách chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên tư vấn thông tin nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, xử lý trục trặc nhanh chóng.

TC Group cung cấp những dòng máy photocopy nào?

TC Group chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy photocopy của các thương hiệu lớn, nổi tiếng. Các dòng máy đều là sản phẩm đời mới, có chung những ưu điểm như tốc độ in cao, chất lượng bản in và sao chụp tốt. Đồng thời năng suất làm việc hiệu quả. Từ đó, tối ưu hiệu suất công việc, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Có thể kể tên một số dòng máy điển hình và nổi bật như:

Các dòng máy photocopy đen trắng                      

 • Thương hiệu Konica: Konica Minolta Bizhub 554e, Konica Minolta Bizhub 654e, Bizhub 754e,…
 • Thương hiệu Ricoh: Ricoh 5002/5054/6054

Các dòng máy photocopy màu

 • Thương hiệu Konica: Konica Minolta Bizhub C554e, Bizhub C654e, Bizhub C754e,…
 • Thương hiệu Ricoh: Ricoh C6004

Các dòng máy photocopy kể trên thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TC Group sẽ hỗ trợ khách hàng như thế nào với dịch vụ cho thuê máy photocopy

Trong quá trình khách hàng từ tìm hiểu, tham khảo đến lựa chọn máy để thuê, TC Group luôn sâu sát để hỗ trợ khách hàng.

 • Nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Để khách hàng có lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện tài chính. Ngoài ra, sẽ minh bạch các giấy tờ kiểm định của máy cho khách hàng.
 • Cung cấp thông tin về bảng giá các gói thuê để khách hàng cân nhắc lựa chọn.
 • Nếu khách hàng đồng ý thuê máy, phía TC Group sẽ tiến hành soạn hợp đồng.
 • TC Group sẽ vận chuyển và bàn giao máy trực tiếp cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và khắc phục sự cố kịp thời cho khách hàng.

Hãy chọn TC Group để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám theo hotline. Niềm tin của bạn sẽ không đặt nhầm chỗ.

Rate this post