Nhu cầu sử dụng máy photocopy ở nhiều văn phòng cơ quan hiện nay rất lớn. Máy photocopy trở thành thiết bị văn phòng quan trọng, giúp xử lý nhiều công việc. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí hoặc chưa có đủ điều kiện tài chính để mua máy mới,… nhiều văn phòng có nhu cầu thuê máy photocopy. Từ đó, việc tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín trở nên quan trọng. Bài viết sẽ giới thiệu cho mọi người một đơn vị cho thuê máy photocopy tại văn phòng cơ quan đáng tin cậy. Bạn hãy tham khảo nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại văn phòng cơ quan?

Nếu văn phòng, cơ quan của bạn cần sử dụng gấp nhưng máy photocopy bỗng nhiên bị hỏng? Bạn đang cân nhắc so sánh chi phí mua máy photocopy mới với chi phí thuê máy? Bạn muốn tối ưu tài chính trong việc mua sắm trang thiết bị văn phòng? Tất tần tật những tính huống trên khiến bạn phải suy nghĩ có nên thuê máy photocopy không? Vậy bài viết khẳng định bạn nên chọn phương án thuê máy. Xuất phát từ những lý do sau:

 • Máy thuê cứu nguy cho bạn trong trường hợp máy tại văn phòng gặp trục trặc.
 • Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm một khoản chi lớn.
 • Chất lượng máy thuê cũng đảm bảo như máy mới: vận hành tốt, đầy đủ chức năng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn được cơ sở thuê uy tín hay không.
 • Thỏa sức lựa chọn dòng máy phù hợp với tính chất công việc và điều kiện của văn phòng, cơ quan mình.
 • Nếu dòng máy bạn thuê không đảm bảo yêu cầu sử dụng, bạn có thể trả về và lựa chọn dòng máy khác.

Kinh nghiệm khi thuê máy photocopy cho văn phòng

Việc thuê máy photocopy khá đơn giản, không rườm rà về thủ tục. Tuy nhiên, để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tốt và chọn dòng máy phù hợp, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Do đó, để mọi vấn đề trở nên dễ dàng và trơ tru hơn, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Chọn đơn vị uy tín từ việc tìm hiểu qua các kênh thông tin (internet, người quen, bạn bè,…)
 • Tìm hiểu thông tin, lắng nghe tư vấn đề chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh việc, bỏ ra quá nhiều tiền để thuê dòng máy đắt nhưng không khai thác hết các công năng của máy. Hoặc ngược lại, thuê dòng máy rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu công việc.
 • Yêu cầu đơn vị cho thuê máy cung cấp đủ giấy tờ CO, CQ. Có hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng. Đây cũng là tiêu chí để bạn đánh giá liệu đơn vị này có uy tín hay không?
 • Nên chọn đơn vị là đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm từ các thương hiệu. Có cập nhật các dòng sản phẩm mới trên thị trường.
 • Có những thương hiệu máy photocopy phổ biến trên thị trường như Cannon, Toshiba, Sharp, Konica,… Bạn có thể cân nhắc chọn máy của Konica, vì có nhiều khách hàng từng sử dụng để lại phản hồi tốt.  

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại văn phòng cơ quan uy tín

Để bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy, bài viết giới thiệu cho bạn đơn vị TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Nên có thể đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối tại TC Group đều là hàng chính hãng. Hơn nữa, như đã biết, Konica là một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ tại Nhật Bản. Luôn tiên phong trong sản xuất và sáng tạo các sản phẩm máy in, máy photocopy công nghệ cao. Điều này giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng máy hiện đại khi thuê máy tại TC Group.

Ngoài ra, các dòng máy do TC Group cung cấp có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, nguồn gốc. Khách hàng sẽ được xem chi tiết các loại giấy tờ đó khi xem máy.

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TC Group, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ đi kèm, hỗ trợ bảo trì máy.

Điểm một số dòng máy photocopy có mặt tại các cơ sở của hệ thống TC Group để bạn tham khảo: Konica Minolta Bizhub 205i – 225i, Konica Minolta Bizhub 300i, Konica Minolta Bizhub 360i, Konica Minolta Bizhub 450i, Bizhub 650i, Bizhub 750i, Bizhub 4052, Bizhub 4422, Bizhub 364e, Bizhub C364e,…

TC- Group cho thuê máy photocopy giá rẻ

Nếu tài chính là điều lo ngại nhất đối với văn phòng, cơ quan của bạn thì bạn yên tâm, chọn TC Group sẽ giúp bạn giải quyết được mối lo đó. TC luôn cam kết các sản phẩm được bán/cho thuê đúng giá. Khách hàng của TC Group sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng, giá rẻ hơn không có nghĩa là chất lượng máy tồi. Hoặc không đảm bảo về công năng sử dụng. Trước khi thuê máy, khách hàng sẽ được check các chức năng và tính năng của máy, giúp khách hàng quyết định đúng.

Quy trình thuê máy photocopy tại TC Group

Quy trình thuê máy photocopy tại TC Group cũng khá đơn giản. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để quy trình thuê hoàn tất nhanh chóng. Quy trình thuê bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin tư vấn
 • Test thử, lựa chọn dòng máy phù hợp
 • Cung cấp thông tin của đơn vị thuê máy để tạo hợp đồng dịch vụ
 • TC Group tiến hành giao máy đến địa chỉ văn phòng, cơ quan
 • Phía thuê máy cử người trực tiếp để kiểm tra và bàn giao máy

Để nhận thông tin cụ thể về bảng giá các gói thuê, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TC Group. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại văn phòng cơ quan của TC Group.

Rate this post