Khi nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng cao thì dịch vụ thuê máy photocopy lại càng phổ biến hơn. Nhiều công ty, doanh nghiệp chọn thuê máy thay vì mua máy photocopy mới. Bởi phương án thuê máy đem lại nhiều lợi ích. Những người đi thuê đều gặp chung một vấn đề là không biết nên thuê ở đâu? Có nhiều tìm kiếm xung quanh dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn cũng có chung câu hỏi tương tự. Đơn vị cho thuê nào đáng tin cậy? Nên thuê dòng máy nào? Bài viết sẽ cung cấp thông tin và giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn

Huyện Lục Ngạn và nhiều huyện khác của tỉnh Bắc Giang là thị trường có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy khá cao. Người thuê máy là cá nhân và rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Họ có mục đích sử dụng máy photocopy khác nhau, có người cần máy đơn giản, cũng có đơn vị cần dòng máy cao cấp. Cá nhân, doanh nghiệp cần thuê máy đó cũng hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, quy mô cũng khác nhau. Do đó, nhu cầu thuê máy photocopy cũng không giống nhau.

Nắm bắt được đặc điểm đó, nhiều cơ sở cho thuê cung cấp các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Hiện có các dịch vụ như cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp,…

Tại sao dịch vụ thuê máy photocopy phổ biến ở Lục Ngạn

Huyện Lục Ngạn như đã biết là thị trường có nhu cầu thuê máy photocopy. Do đó, nhiều cơ sở cung cấp đa dạng dịch vụ thuê máy tại đây.

Đặc biệt, phương án thuê máy photocopy được lựa chọn là bởi có nhiều ưu điểm.

 • Thuê máy với chi phí thấp: Thuê máy photocopy giúp người thuê tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Hầu hết các gói thuê máy đều rẻ, giá cả phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.
 • Chi phí thấp nhưng máy vẫn đảm bảo tốt: Máy gần như mới, chức năng hoạt động bình thường. Điều này gần như đảm bảo vì bạn được phép test máy trước khi thuê.
 • Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới: Các cơ sở cho thuê nếu muốn cạnh tranh với các cơ sở khác thì phải luôn cập nhật dòng máy mới. Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để trải nghiệm sử dụng các sản phẩm mới đó.
 • Người thuê được chủ động trong nhiều vấn đề: Bạn chủ động quyết định thời gian thuê máy, dòng máy thuê.
 • Cứu nguy trong trường hợp máy photocopy đang sử dụng bị hỏng và công việc cần gấp.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ thuê máy photocopy

Nếu bạn có kinh nghiệm thuê máy photocopy trước đó thì sẽ có rất nhiều thuận lợi. Bạn có thể chọn được cơ sở uy tín, dòng máy phù hợp mà không tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bạn có thể ghi nhớ những điều sau khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn để giúp cho việc thuê máy đơn giản hơn.

 • Chọn dòng máy tối ưu. Dòng máy đảm bảo các chức năng hoạt động tốt. Có thể đáp ứng được các yêu cầu của công việc và giúp bạn đạt được hiệu quả công việc.
 • Nên chọn dòng máy của thương hiệu lớn, uy tín vì chất lượng đã kiểm chứng và khẳng định. Đặc biệt, thương hiệu lớn thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm mới, cải tiến hiện đại. Do đó, bạn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất.
 • Tìm kiếm cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Điều này quyết định sản phẩm của bạn có chất lượng không? Độ mới như thế nào? Có chính hãng hay không?
 • Cân nhắc nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn dòng máy phù hợp. Bạn cần dòng máy với các chức năng đơn giản? Hay cần dòng máy với các tính năng hiện đại?
 • Xác định khoản chi phí bạn có thể chi để thuê máy, giúp bạn chọn được phân khúc phù hợp.

Đơn vị uy tín cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn

Một trong những đơn vị được đánh giá là uy tín về dịch vụ cho thuê máy là TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Do đó, đơn vị luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng. Bán máy và cho thuê máy photocopy mới 100%.

Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm vì mọi sản phẩm có tại TC Group đều có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

Ngoài ra, TC Group cung cấp dịch vụ cho thuê máy với mức giá phải chăng. Giá các gói thuê rẻ hơn so với các cơ sở khác và cạnh tranh với thị trường.

TC Group cho thuê các dòng máy photocopy nào?

Hiện TC Group phân phối đa dạng các dòng máy và phân khúc máy. Có thể kể đến như:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e; Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004,…

Đây đều là những dòng máy đời mới và tiêu biểu cho dòng sản phẩm công nghệ cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tốc độ in ấn cao, chất lượng in tốt, dễ sử dụng,…

Quy trình cho thuê máy photocopy của TC Group

Quy trình cho thuê máy photocopy của TC Group khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

 • Khách hàng được tư vấn để lựa chọn dòng máy và gói thuê phù hợp.
 • Phía người thuê test máy, chốt máy và tiến hành ký hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp các thông tin như tên đơn vị thuê, người đại diện, địa chỉ bàn giao máy,…
 • TC Group tiến hành bàn giao máy tận nơi trong thời gian sớm nhất từ 1-3 ngày.
 • Phía nhận bàn giao sẽ được đội ngũ kỹ thuật của TC Group hướng dẫn cách sử dụng máy.
TC Group đóng gói máy và bàn giao

Nếu có thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn của TC Group, cũng như tham khảo về bảng giá, hãy liên hệ theo hotline.

Rate this post