Nhu cầu chọn mua máy in – scan – copy để bàn hoặc máy photocopy đa năng cho văn phòng hiện nay rất lớn. Rất nhiều người trong số họ chọn dòng Konica Minota Bizhub 300i.

Tuy nhiên, không nhiều người tìm hiểu kỹ thông tin về dòng máy này trước khi mua. Thậm chí, khi mua và đã sử dụng, họ cũng không hiểu rõ về dòng máy mình sở hữu. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về dòng máy Bizhub 300i để giúp các bạn có quyết định đúng trước khi mua. Hoặc đã mua rồi, bạn cũng nên nắm để sử dụng máy hiệu quả.

Konica Minota Bizhub 300i – sản phẩm siêu bền

Đây là dòng máy thuộc thương hiệu Konica. Một thương hiệu lâu đời và uy tín về các thiết bị công nghệ của Nhật Bản. Chất lượng các sản phẩm cũng vì vậy luôn xứng tầm với uy tín của thương hiệu này.

Không riêng dòng máy photocoy Konica Minota Bizhub 300i mà các dòng máy khác như Konica Minota Bizhub 225i, Konica Minota Bizhub 360i, Konica Minota Bizhub 4052, Konica Minota Bizhub 4422,… đều sử dụng rất bền và chất lượng rất tốt.

Đây cũng chính là điểm thuyết phục được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dòng máy Konica.

Tính năng vượt trội của Konica Minota Bizhub 300i

Bizhub 300i là sản phẩm máy photocopy công nghệ cao của thương hiệu Konica. Có thể khẳng định nó là sản phẩm thuộc dòng tiên tiến trong lĩnh vực photo, in ấn kỹ thuật số. Với các tính năng hiện đại mà dòng máy này sở hữu, nó có thể giúp khách hàng thực hiện công việc hiệu quả.

Dòng máy đa chức năng

Điểm ấn tượng nhất và đáng được nhắc đến nhất là tính đa năng của Bizhub 300i. Nó có thể giải quyết đồng thời các công việc in ấn, photo và scan tài liệu, giấy tờ. Mua một máy, nhưng khách hàng nhận lại được là “nhiều trong một”.

Tốc độ sao chụp, quét nhanh

Dòng Bizhub 300i cho phép bạn sao chụp 30 trang/phút. Tốc độ quét nhanh 2 mặt đạt tối đa 80 trang/phút. Tốc độ này có khiến bạn hài lòng như nhiều khách hàng khác không?

Với nhiều khách hàng đang sử dụng, tốc độ làm việc nhanh của dòng máy này đã giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hỗ trợ các kích thước giấy

Máy Konica Minota Bizhub 300i cho phép sao chụp với khổ giấy tối đa là A3. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng rất thoải mái các cỡ giấy. Hỗ trợ các kích thước giấy khác nhau thực sự rất tiện lợi cho công việc ở văn phòng.

Giao diện màn hình

Người sử dụng cũng hoàn toàn yên tâm khi không mất quá nhiều thời gian thao tác trên máy. Sự hỗ trợ của màn hình cảm ứng lớn 10.1 inch giúp người dùng nhìn trực quan hơn. Từ đó, mọi thiết lập cũng trở nên đơn giản hơn.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Dung lượng bộ nhớ là một tiêu chí kỹ thuật mà bạn nên xem kỹ khi mua máy. Yếu tố kỹ thuật cho thấy khả năng lưu trữ dữ liệu của máy. Đồng thời bộ nhớ lớn giúp bạn thực nhiều tác vụ mà máy không bị load hoặc đơ.

Dòng Bizhub 300i có bộ nhớ trong lên tới 8GB, ổ cứng với dung lượng 256 GB. Với dung lượng lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dòng máy này.

Tiết kiệm điện

Với tính chất công việc ở các văn phòng, máy phải làm việc liên tục, vì vậy một dòng máy tiết kiệm điện thực sự đem lại lợi ích rất lớn.

Riêng tiêu chí này, Bizhub 300i cũng khiến khách hàng hài lòng với khi tiêu thụ tối đa 1.58kW.

Địa chỉ bán máy photocopy Konica Minota Bizhub 300i uy tín

Hiện trên thị trường, dòng máy photocopy Bizhub 300i đã được bán rất nhiều. Tuy nhiên, sản phẩm bạn mua chưa chắc là hàng chính hãng. Vì vậy, có thể chất lượng không đúng như những gì bạn tìm hiểu.

Bạn có thể tham khảo mua máy ở TC Group. Nếu mua máy tại đây, thì chắc chắn rằng bạn đã mua được máy chính hãng. Bởi TC Group là đại lý nhập khẩu trực tiếp sản phẩm của Konica. Ngoài ra, mỗi sản phẩm ở đây đều có giấy chứng nhận về chất lượng và xuất xứ. Hơn nữa, thời gian bảo hành của sản phẩm rất dài. Nhiều khách hàng chọn TC Group cũng vì điểm tốt này.

TC Group cung cấp linh kiện chính hãng

TC Group cung cấp đầy đủ các linh kiện và phụ kiện chính hãng dành cho các dòng máy photocopy.

Vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải không tìm thấy linh kiện tương thích hoặc linh kiện không chất lượng, dùng nhanh hỏng. Do đó, nhiều người rất hoang mang khi máy trục trặc hoặc hỏng linh kiện hoặc cần phụ kiện hỗ trợ máy.

TC Group hoàn toàn hiểu được vấn đề này của khách hàng nên sẵn sàng cung cấp thêm dịch vụ này để khách hàng yên tâm.

Nếu muốn có thêm nhiều thông tin và tư vấn hữu ích trước khi mua máy photocopy Konica Minota Bizhub 300i, hãy liên hệ với TC Group!

Rate this post