Nguồn cung ứng máy in công nghiệp hiện nay tăng đáng kể theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều mẫu mã, tính năng mới được tích hợp. Trong đó, có nhiều dòng máy làm hài lòng những khách hàng khó tính. Phải kể đến như Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080. Đây là một trong những dòng máy in công nghiệp bán chạy gần đây.

Tại sao Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080 được ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay, không thiếu máy in công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng mới cải tiến, nhiều mức giá khác nhau,… khách hàng thỏa sức để lựa chọn.

Tuy nhiên, đối tượng khách hàng luôn đa dạng. Và nhu cầu của họ cũng là một biến số. Bởi có người dễ, người khó, yêu cầu của người này lại không phải là tiêu chuẩn của người kia. Nhưng dòng máy in công nghiêp Nhật Bản thương hiệu Konica đã làm tốt điều mà không nhiều thương hiệu làm được, đó là chinh phục mọi đối tượng khách hàng. Không riêng gì Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080, mà nhiều dòng khác cũng vậy. Có thể kể đến như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Print C759, Konica Minolta Accurio Press C83HC,…

Tốc độ in cao giúp tăng năng suất đáng kể

Dòng Accurio Press C3070/C3070P/C3080 có thể in 81 trang/phút với khổ A4 và 45 trang/phút với khổ A3. Tốc độ quét tự động lên tới 240 vòng/phút. Tốc độ in cực cao như vậy giúp cho doanh nghiệp giải quyết được khối lượng lớn công việc. Hoàn thiện các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Qua những thông số này, người sử dụng có thể giám sát và điều chỉnh thời gian in ấn để đạt hiệu quả tối đa.

Tích hợp công nghệ tự động

Ngoài ra, doanh nghiệp sở hữu dòng máy in công nghiệp này còn tiết kiệm được chi phí cho nhân công vận hành , rút ngắn thời gian sản xuất bởi máy được tích hợp các công nghệ tự động. Đặc biệt, dễ dàng cho người sử dụng khi không phải set quá nhiều chế độ. Máy sẽ hỗ trợ phối tông màu tự động, tự động tạo hồ sơ máy in.

Hỗ trợ in ấn với khổ giấy lớn

Kích thước giấy được hỗ trợ tối đa lên đến 1300mm, phù hợp với khổ giấy in banner. Nổi bật hơn, dòng Accurio Press C3070/C3070P/C3080 còn hỗ trợ in hai mặt tự động với khổ giấy lớn nhất cho phép là 762mm.

Là một trong những dòng máy đi đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, được tích hợp công nghệ in hiện đại nhất, Accurio Press C3070/C3070P/C3080 còn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng in hình ảnh sắc nét, giữ được màu như bản thảo.

Nhờ những tính năng tuyệt vời đó, Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080 nằm trong danh sách những dòng máy bán chạy gần đây.

Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của mình mà khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Konica Minolta Accurio Press C2060/C2070/C2070P

Những điều lưu ý khi sử dụng Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080

Khai thác tối đa điểm mạnh của máy

Cùng một dòng máy, nhưng năng suất mà máy đem lại cho khách hàng khác nhau. Điều đó có trên thực tế. Vậy khách hàng có biết vấn đề mình đang gặp phải là gì không? Lý do là khách hàng chưa khai thác tối đa các ứng dụng của máy in. Ai cũng biết, khách hàng phải bỏ ra kinh phí lớn để mua máy in công nghiệp đời mới. Nhưng nếu không tìm hiểu để khai thác hết các tính năng thì giá trị của nó cũng ngang bằng với các dòng máy in tầm trung.

Lưu ý về cách bảo quản máy

Sử dụng máy in bền và tốt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa. Điều đó phụ thuộc vào cách khách hàng bảo quản máy.

  • Nên đặt máy ở vị trí cố định, tránh di chuyển nhiều.
  • Lựa chọn vị trí thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để đặt máy.
  • Sử dụng mực in, chất lượng, chính hãng.
  • Giấy in sử dụng cũng phải đạt chất lượng, đúng kích thước bản in.
  • Nên set máy ở chế độ chờ khi dùng liên tục trong ngày, tránh tắt mở máy nhiều lần và đột ngột.

Để có những tư vấn hữu ích và mua được máy Konica Minolta Accurio Press C3070/C3070P/C3080 chính hãng, giá rẻ, khách hàng hãy liên hệ với TC Group theo hotline.

Rate this post