Konica Minolta Bizhub 364e là dòng máy photocopy đen trắng phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ. Với các tính năng ưu việt, dòng máy đã chiếm được cảm tình của người dùng. Đây cũng là một dòng máy thông dụng mà nhiều văn phòng sử dụng hiện nay. Nếu bạn vẫn còn lấn cấn việc có nên mua nó hay không? Vậy hãy đọc nội dung dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn đúng!

Konica Minolta Bizhub 364e – sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Bizhub 364e được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Konica Minolta; một ông lớn trong giới công nghệ của Nhật Bản. Do đó, nếu sở hữu Bizhub 364e, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền.

Mặt khác, điều quan trọng là dòng máy này thực hiện được các yêu cầu việc từ đơn giản đến phức tạp. Bởi, nó sở hữu những tính năng hiện đại của một sản phẩm công nghệ mới.

Những tính năng nổi bật của dòng Konica Minolta Bizhub 364e

Dòng máy đa năng đen trắng

Ngoài chức năng cơ bản là photocopy, Bizhub 364e còn cho phép thực hiện các chức năng khác như in mạng, quét mạng và fax. Đáng nói là dù thực hiện bất kỳ chức năng nào, dòng máy cũng cho sản phẩm đạt yêu cầu.

Tốc độ vận hành hiệu quả

Máy photocopy văn phòng đen trắng Bizhub 364e có tốc độ sao chụp và scan khiến khách hàng hài lòng. Tốc độ sao chụp là 36 trang/phút, scan với tốc độ 80 trang/phút. Có thể sao chụp liên tục 9999 bản trong một lần lệnh.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải chờ đợi khi sử dụng máy. Mất chưa tới 5.3 giây để máy cho bản chụp đầu tiên; khoảng thời gian khởi động máy là dưới 20 giây.

Dòng máy 3 “tiết kiệm”

Chi phí để mua một máy photocopy không phải thấp, và ngoài ra phải tốn thêm chi phí vận hành. Điều này không phải công ty, văn phòng nào cũng có thể xoay sở được. Vì vậy, một dòng máy tiết kiệm cho người dùng nhiều thứ như Konica Minolta Bizhub 364e đáng được lựa chọn.

  • Tiết kiệm giấy: nhờ khả năng bản đảo gốc tự động tức khả năng in hai mặt của máy.
  • Tiết kiệm điện vì có lượng tiêu thụ điện thấp tối đa 1.58Kw
  • Cho phép tiết kiệm thời gian nhờ tốc độ làm việc nhanh và hiệu quả của máy.

Có khay chứa giấy tự động và nạp tay

Bizhub 364e có khay chứa giấy lớn, với hai khay tự động 500 tờ, kết hợp với khay tay 150 tờ. Cho phép bổ sung giấy liên tục giúp quá trình sao in không bị gián đoạn.

Thân thiện với môi trường

Đây là một trong các dòng sản phẩm của Konica hướng đến tiêu chí bảo vệ môi trường. Vỏ máy và các bộ phận được sản xuất từ các vật liệu an toàn cho môi trường. Ngoài ra, mực sử dụng là Simitri HD, cắt giảm được 30% khí thải CO2, NOx, SOx trong quá trình sản xuất.

Có nên mua máy Konica Minolta Bizhub 364e refurbished không?

Liệu có nên mua máy photocopy refurbished (tân trang) không? Có rất nhiều người phân vân và đắn đo với vấn đề này. Câu trả lời là có. Nếu doanh nghiệp, văn phòng của bạn không có đủ điều kiện tài chính và không cần sử dụng các chức năng quá cao cấp, bạn có thể yên tâm mua máy tân trang.

Về cơ bản, máy photocopy tân trang là dòng máy được nhà sản xuất thu hồi và tân trang lại. Tức nó vẫn đảm bảo mới về hình thức và chất lượng bên trong.

Hơn nữa, mua dòng máy refurbished, bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn vì giá thành mềm. Đặc biệt, các chức năng vẫn hoàn toàn đảm bảo như một máy photocopy mới.

Nên mua máy photocopy Konica Minolta Bizhub 364e ở đâu?

Khách hàng có thể mua máy photocopy mới hoặc máy refurbished tại TC Group. TC Group là đơn vị cung cấp máy uy tín ở Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng và Bắc Ninh.

Dù mua máy mới hay máy tân trang tại TC Group, khách hàng đều yên tâm vì có đủ các giấy tờ kiểm định CO, CQ và chế độ bảo hành lâu dài.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Nên các sản phẩm mua tại đây đều đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt.

Sau khi tham khảo những thông tin trên, chắc chắn bạn đã tự trả lời được nhiều câu hỏi về Konica Minolta Bizhub 364e. Để có những tư vấn cụ thể hơn khi có nhu cầu mua máy, hãy liên hệ với TC Group. Gọi đến hotline 0969.793.699, nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Rate this post