Konica Minolta Bizhub 650i hiện đã có mặt trên thị trường. Đây là dòng máy photocopy nổi trội cho dòng i-series Bizhub của Konica. Nếu bạn đang cần máy photocopy phục vụ công việc ở văn phòng thì Bizhub 650i là sản phẩm bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Bởi có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dòng máy này cho phản hồi tích cực.

Giới thiệu về dòng photocopy Konica Minolta Bizhub 650i

Konica Minolta Bizhub 650i là dòng máy nằm trong bộ sưu tập i-series Bizhub mới ra mắt trong năm 2020 của Konica Minolta. Còn một số dòng khác nằm trong bộ sưu tập này như Konica Minolta Bizhub 205i/225i, Bizhub 300i, Bizhub 360i, Bizhub 450i, Bizhub 550i,…

Các dòng i-series đều là sản phẩm sáng tạo đáng tự hào của thương hiệu nổi tiếng Konica. Vì là dòng máy photocopy thế hệ mới, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, nên chúng đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí công việc.

Bizhub 650i hay các dòng máy cùng phân khúc đều có độ bền rất cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Các ưu điểm nổi bật của Konica Minolta Bizhub 650i

Đa chức năng

Máy photocopy Bizhub 650i là dòng máy đa năng, có thể thực hiện các chức năng sao chụp, in ấn và scan.

Là một dòng máy photocopy tiêu biểu, Bizhub 650i đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Năng suất làm việc cao, cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao. Ưu điểm này khiến khách hàng rất hài lòng.

Tốc độ làm việc hiệu quả

Với tốc độ làm việc nhanh của dòng photocopy Bizhub 650i, các công việc đạt hiệu quả tuyệt đối. Năng suất tăng lên, từ đó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

So với các dòng máy phiên bản cũ, Bizhub 650i cho phép sao chụp, in và scan với tốc độ vượt trội hơn hẳn. Tốc độ sao chụp là 65 bản/phút/A4. Scan hai mặt tốc độ 280 bản/phút .

Bộ nhớ với dung lượng lớn

Konica Minolta Bizhub 650i có dung lượng bộ nhớ trong 8GB, ổ cứng SSD 256GB. Dung lượng bộ nhớ lớn, giới hạn lưu trữ dữ liệu cũng được mở rộng.

Hơn nữa, cũng nhờ dung lượng bộ nhớ và ổ cứng lớn, máy không bị quá tải trong trường hợp xử lý các tác vụ phức tạp. Thậm chí, các chức năng thực hiện cùng lúc mà máy vẫn hoạt động trơn tru.

Tương tác với người dùng

Tương tác cao với người dùng chắc chắn là điểm nổi bật của dòng i-series Bizhub. Sự hỗ trợ của màn hình điều khiển cảm ứng giúp các thao tác được thực hiện một cách trực quan và dễ dàng.

Là dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, nhưng Bizhub 650i và các dòng i-series lại rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Độ bảo mật cao

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các dữ liệu của mình luôn đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Bởi dòng máy photo Bizhub 650i đã được tích hợp các chức năng bảo mật khác nhau và công cụ chống virus Bitdefender.

Mua máy photocopy Konica Minolta Bizhub 650i ở đâu tại Hà Nội?

Các đại lý phân phối máy photocopy hiện nay tại Hà Nội cập nhật khá nhanh các dòng mới. Nên đã có rất nhiều cơ sở nhập khẩu dòng Konica Minolta Bizhub 650i. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tham khảo để chọn cơ sở bán máy uy tín nhất.

Bạn có thể cân nhắc mua máy ở TC Group. Đây là đại lý cấp 1của Konica Việt Nam, chuyên bán và cho thuê máy photocopy chất lượng. Các sản phẩm được phân phối tại TC Group đều đảm bảo chính hãng Konica. Và giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều được bảo hành thời gian dài. Ngoài ra, TC Group còn hỗ trợ bảo trì máy thường xuyên.

Nếu bạn đang cân nhắc mua máy photocopy thì đừng bỏ qua Konica Minolta Bizhub 650i. Và cũng chắc chắn không thể bỏ qua TC Group, địa chỉ cung cấp máy uy tín và chất lượng cho bạn.

Rate this post