Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy in ở các đơn vị, nhà máy tăng lên không ngừng. Kéo theo đó là những yêu cầu về chất lượng máy cũng cao hơn. Máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070 đã làm vừa lòng rất nhiều người dùng. Chiếc máy in này sở hữu những ưu điểm nổi bật nào mà lại thu hút như vậy?

Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070 là máy in công nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe

Máy in công nghiệp là gì?

Máy in công nghiệp là loại máy in được thiết kế để đáp ứng nhu cầu in ấn với khối lượng khủng của các đơn vị, cơ quan, nhà máy,… Chi phí đầu tư cho máy in công nghiệp cao hơn hẳn máy in văn phòng. Tuy nhiên, đổi lại máy in công nghiệp lại cho giá thành sản phẩm in thấp hơn, cũng như chất lượng in kĩ thuật số hơn cả tuyệt vời.

Thương hiệu Konica được biết đến với các dòng máy in công nghiệp đời mới cao cấp. Chúng sở hữu tính năng hữu ích. Có thể kể đến như Konica Minolta Bizhub Press, Konica Minolta Accurio Press, Konica Minolta Accurio Print,…

Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070 tích hợp những tính năng hữu ích

Máy in Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070

So với các loại máy in văn phòng, máy in thông thường thì máy in công nghiệp có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất của các đơn vị. Và máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1070 cũng vậy.

Dòng máy in này sở hữu tốc độ in cao: lên đến 71 trang/phút gồm in màu, trắng đen. Đồng thời, máy có năng suất in trung bình hàng tháng cao. Hoàn toàn đáp ứng được hiệu suất công việc của các đơn vị.

Độ phân giải của máy là 1,200 x 1,200 dpi x 8 bit full colour. Với độ phân giải cao sẽ cho ra những bản in sắc nét và sống động.

Hỗ trợ công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại S.E.A.D. IV imaging của Konica. Đảm bảo chất lượng từng đường nét của hình ảnh in ra. Hoàn toàn không có tình trạng nét ảnh mờ, nhòe.

Hỗ trợ kích thước giấy cao nhất, đồng thời dòng máy in này cũng tương thích với nhiều loại giấy từ 64 – 300g/m2.

Mua máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070 ở đâu?

Như đã nói ở trên, máy in nói chung và máy in công nghiệp nói riêng dường như đã trở thành một thiết bị quan trọng của nhiều đơn vị kinh doanh. Có thể thấy, việc mua chiếc máy in công nghiệp cũng từ đó trở nên sôi động. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị thực sự biết chọn cơ sở uy tín để mua máy hoặc thuê máy.

Giữa rất nhiều địa chỉ bán máy in công nghiệp, có thể khẳng định TC Group là đơn vị uy tín hàng đầu.

TC Group là đại lý cấp 1 chính hãng của Konica Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in và máy photocopy chính hãng, chất lượng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy tại đây. Đặc biệt, mỗi máy in tại TC Group đều có kèm theo giấy kiểm định chất lượng, xuất xứ.

TC Group cung cấp máy in công nghiệp đời mới

TC Group là đại lý của thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy chính hãng, chất lượng cao cấp. Vì vậy, tại đây cũng sở hữu những dòng máy in công nghiệp đời mới nhất, tiên tiến nhất, cập nhật các xu hướng công nghệ máy in hiện đại nhất.

Qua đó có thể thấy chúng tôi luôn chú trọng việc đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao với máy in trong hoạt động sản xuất của các đơn vị.

Ngoài ra, TC Group cung cấp đa dạng các dòng máy in với các phân khúc rất rõ ràng. Điều này, giúp khách hàng đến với TC Group có nhiều lựa chọn hơn. Để phù hợp với tình hình và điều kiện và mục tiêu sử dụng của đơn vị mình.

Các dòng máy in công nghiệp ở TC Group không chỉ đảm bảo hiện đại, chất lượng mà còn được bán với mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Với những ưu điểm nổi bật của máy in Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, xứng đáng để khách hàng “rinh” nó về ngay với mình. Để chọn mua máy chất lượng và chính hãng, bạn có thể liên hệ với TC Group theo hotline.

Rate this post