Konica Minolta Bizhub Press C71HC là dòng máy in công nghiệp được nhiều doanh nghiệp kinh doanh truyền thông in ấn, các nhà xuất bản săn đón. Đây cũng là dòng máy in màu làm hài lòng các nhà sáng tạo hình ảnh. Bởi ở nó hội tụ các tính năng của một thiết bị công nghệ in ấn cao cấp. Để có thông tin đầy đủ về dòng máy Bizhub Press C71HC, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Konica Minolta Bizhub Press C71HC là sản phẩm công nghệ độc đáo của Konica

Với Konica – “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, Bizhub Press C71HC là sản phẩm đáng tự hào bởi những cải tiến công nghệ in cao cấp. Phiên bản Bizhub Press C71HC ra đời thay thế cho Bizhub Press C70HC. Một dòng máy từng gây sốt trên thị trường máy in công nghiệp trước đó.

Ngoài Bizhub Press C71HC, thương hiệu Konica còn sở hữu các dòng máy in bán chạy khác như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Press C6085/C6100, Konica Minolta Accurio Press C12000/C14000,…

So với các dòng máy in công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay, Bizhub Press C71HC của Konica xứng đáng là dòng tiên phong trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số.

Dòng máy in Bizhub Press C71HC tái tạo màu sắc độc đáo

Tính năng khiến nhiều nhà sáng tạo hài lòng với Bizhub Press C71HC là tái hiện màu sắc hoàn hảo. Nhờ sử dụng công nghệ mực High Chroma, Bizhub Press C71HC cho phép tái tạo phạm vi sRGB rộng hơn. Từ đó, màu sắc của các sản phẩm, bản in được phản ánh trung trực và sống động nhất.

Mặt khác, dòng máy in công nghiệp Nhật Bản này có áp dụng tái tạo màu sắc CMYK truyền thống 4 màu cơ bản. Kết hợp với khả năng tái tạo màu sắc khó giúp các sản phẩm đạt được màu sắc tương đương như bản thảo trên máy.

Konica Minolta Bizhub Press C71HC sở hữu tính năng nổi bật

Tốc độ in màu cao

Có thể khẳng định Bizhub Press C71HC là dòng máy in công nghiệp tốc độ cao. Với tốc độ in ấn tượng, 71 trang/phút với khổ A4, 38 trang/phút với khổ A3. Tốc độ in nhanh cả với in màu và đen trắng. Dòng máy in này giúp đơn vị sở hữu đạt được năng suất tối đa. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quá trình xuất thành phẩm.

Độ phân giải cao

Bizhub Press C71HC có độ phân giải cao 1,200 x 1,200 dpi x 8bit tương đương 3.600 dpi x 1.200 dpi.

Độ phân giải cao kết hợp với các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, cũng như mực in High Chroma cho phép tái tạo màu sắc độc đáo, cho ra hình ảnh sắc nét nhất.

Trước đây, các doanh nghiệp, nhà xuất bản hay các nhà sáng tạo hình ảnh, nhà thiết kế luôn lo lắng vấn đề về màu sắc. Bản in không giữ được màu sắc sản phẩm như trên bản thảo. Màu sắc của bản in không đúng như tưởng tượng. Tuy nhiên, vấn đề nan giải trên đã được giải quyết khi Bizhub Press C71HC ra đời. Các sản phẩm như tạp chí, bìa sách, bao bì sản phẩm, sản phẩm thời trang,… đều trở nên hoàn hảo nhờ màu in sắc nét, tươi sáng và sinh động.

Tương thích với nhiều loại giấy

Dòng máy in này có thể hỗ trợ các khổ giấy SRA3, A3, B4, A4, B5. Đặc biệt, có thể hỗ trợ khổ giấy in banner, chiều dài tối đa là 1.200mm.

Mua máy in Konica Minolta Bizhub Press C71HC giá rẻ

Bizhub Press C71HC là dòng máy in hiện đại nên được bán trên thị trường với giá không hề rẻ. Hơn nữa, giá bán ở các đơn vị cung cấp máy cũng chênh lệch khá lớn.

Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn cơ sở cung cấp máy in uy tín. Để đảm bảo mua được dòng máy chất lượng và giá cả phù hợp.

Để mua được máy in Konica Minolta Bizhub Press C71HC chất lượng và giá rẻ so với thị trường, bạn có thể liên hệ TC Group. TC Group là cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng Konica. Đây cũng là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực.

Rate this post