Bạn đang cần máy photocopy đa năng cho văn phòng. Nhưng bạn không biết nên chọn dòng máy nào? Vậy thì Konica Minolta Bizhub 205i có thể là “người ấy” mà bạn đang tìm kiếm đấy! Bài viết sẽ tiết lộ cho bạn lý do vì sao dòng máy này phù hợp với văn phòng của bạn.

Vì sao nên chọn Konica Minolta Bizhub 205i?

  • Thương hiệu nổi tiếng uy tín: Bizhub 205i là sản phẩm thuộc thương hiệu Konica Minolta. Đây là thương hiệu công nghệ lâu đời và uy tín của Nhật Bản. Không có gì yên tâm hơn khi bạn mua được một sản phẩm có thương hiệu uy tín. Bởi chất lượng sử dụng và độ bền của sản phẩm chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, hiện đại: Đây là loại máy photocopy đa năng để bàn. Bởi được thiết kế đa chức năng (photo, in, scan) và nhỏ gọn. Nó thực sự rất phù hợp với không gian văn phòng vừa và nhỏ. Hơn nữa, với mẫu mã đẹp và thiết kế hiện đại, Bizhub 205i giúp văn phòng của bạn sang trọng và năng động hơn rất nhiều.
  • Tích hợp các tính năng hữu ích và phù hợp với các công việc của văn phòng. Các tính năng này sẽ được giải thích rất rõ trong nội dung phần sau.

Tham khảo các dòng máy khác cùng thương hiệu ngoài Konica Minolta Bizhub 205i?

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn máy photocopy Konica khác nhau phù hợp với văn phòng của mình. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc điều kiện, mục đích sử dụng, cũng như không gian văn phòng công ty. Từ đó, lựa chọn dòng phù hợp nhất.

Thương hiệu Konica có nhiều dòng máy photocopy văn phòng ngoài  Bizhub 205i.Có thể kể đến như Konica Minolta Bizhub 225i, Konica Minolta Bizhub 300i, Konica Minolta Bizhub 360i, Bizhub 750i, Bizhub 4422, Konica Minolta Bizhub 364e,…

Các tính năng hiện đại của Konica Minota Bizhub 205i?

Máy photocopy đa năng

Dòng máy này cho phép bạn thực hiện các công việc của văn phòng bao gồm photo, in, scan trên khổ giấy tối đa A3.

Chỉ trên cùng một máy photocopy, nhưng bạn có thể giải quyết được nhiều nhiệm vụ công việc. Đặc biệt, tính hiệu quả và chất lượng cho ra vẫn đảm bảo tốt.

Tốc độ sao chụp nhanh

Với khối lượng công việc của văn phòng, Bizhub 205i sẽ đáp ứng hơn cả mong đợi của bạn. Nhờ tốc độ sao chụp nhanh với 20 trang/phút. Tốc độ scan cũng khá ấn tượng, 55trang/phút với scan đen trắng, và 20 trang/phút nếu scan màu.

Ngoài ra, bạn chỉ mất 15 giây để khởi động máy và 6,5 giây để có bản sao chụp đầu tiên. Máy vận hành nhanh và trơn tru giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chức năng in di dộng

Sử dụng Konica Minolta Bizhub 205i, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng in hiện đại. Bạn có thể tiến hành các thao tác chỉ trên chiếc smartphone của mình. Quá hiện đại và tiện lợi phải không?

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Mobile Print for bizhub 205i về điện thoại và dùng được liền sau đó. Ứng dụng này đều dùng được trên các hệ điều hành IOs và Androi.

Dễ dàng sử dụng

Nếu bạn là người không sành sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, bạn cũng không cần lo lắng. Bởi dù là máy photocopy để bàn nhưng Bizhub 205i có gắn màn hình điều khiển LCD. Điểm này giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, dễ quan sát và tránh được sai sót. Với thao tác một chạm giúp bạn thực hiện các bước nhanh hơn.

Hiện dòng máy photocopy Konica Minolta Bizhub 205i được bán nhiều trên thị trường. TC Group – đại lý độc quyền chính hãng của Konica Minolta Việt Nam cũng đã phân phối sản phẩm này. Để mua máy photocopy chính hãng, chất lượng và đúng cơ sở uy tín, bạn nên chọn TC Group. Bạn có thể liên hê theo hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Rate this post