Với nhiều cơ quan, máy in trở thành một thiết bị quan trọng phục vụ nhiều nhiệm vụ công việc. Chọn dòng máy vừa giải quyết được khối lượng công việc lớn, vừa phù hợp với không gian văn phòng là ưu tiên hàng đầu. Vậy có nên lựa chọn Konica Minolta Accurio Print C759 không? Đây là thắc mắc của không ít người. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về dòng máy in này để có lựa chọn đúng.

Lý do nên chọn dòng Konica Minolta Accurio Print C759 cho văn phòng

Thiết kế phù hợp với không gian văn phòng

Nhiều doanh nghiệp, cơ quan muốn chọn máy in vừa có công suất hoạt động lớn, vừa đảm bảo phù hợp với không gian văn phòng. Với các tiêu chí này, việc chọn mua dòng Konica Minolta Accurio Print C759 là hoàn toàn chính xác. Dòng máy này có đủ các tính năng của một máy in công nghiệp. Mặt khác, nó được thiết kế để phù hợp với các văn phòng có không gian vừa và lớn.

Konica Accurio Print C759 có độ bền cao       

Đây là tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy, nhưng nhiều doanh nghiệp đã bỏ quên khi quyết định mua.

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của dòng máy Konica Accurio Print C759. Bởi lẽ, Accurio Print C759 là một trong những dòng máy in công nghiệp thuộc thương hiệu nổi tiếng Konica. Bên cạnh các dòng máy chất lượng khác như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100, Konica Minolta Accurio Press C12000/C14000,… Tất cả các dòng máy in công nghiệp Nhật Bản này đều đang rất thịnh hành trên thị trường.

Sở hữu các tính năng ưu việt

Tốc độ in màu lớn

Bản chất là một máy in công nghiệp, Accurio Print C759 không khiến người dùng thất vọng về công suất hoạt động. Dòng máy in này có tốc độ in màu 65 trang/phút, đen trắng 75 trang/phút với khổ A4; in màu 32 trang/phút và đen trắng 37 trang/phút với khổ A3. Với tốc độ in màu lớn mà dòng máy này sở hữu, cho phép người dùng đạt được hiệu suất công việc trong thời gian ngắn nhất.

Tương thích với các kích thước giấy

Accurio Print C759 hỗ trợ các định dạng giấy tùy theo điều chỉnh. Ngoài ra, hỗ trợ định dạng mặc định như A6-SRA3 và định dạng biểu ngữ lên tới 1200mm.

Dễ dàng cho người sử dụng                     

Chỉ cần các bước thiết lập không mấy phức tạp, máy đã có thể vận hành trơn tru. Vì vậy, chỉ cần được hướng dẫn, ai cũng có thể sử dụng được. Điểm này hoàn toàn phù hợp với môi trường văn phòng, có nhiều người sử dụng liên tục.

Hơn nữa, máy có kèm theo bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu 10 inch. Đây là hỗ trợ phù hợp với tính chất năng động ở các văn phòng làm việc hiện nay.

Thân thiện với môi trường

Đây là đặc điểm mà các dòng máy in hiện đại thuộc thương hiệu Konica hướng tới. Máy được sản xuất từ các vật liệu hạn chế gây hại cho môi trường như nhựa tái chế và nhựa sinh học. Đồng thời, dòng máy Accurio Print C759 cũng tiêu thụ ít điện năng hơn so với các dòng máy khác. Ưu điểm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dòng máy in Konica Minolta Accurio Print C759 có rẻ không?

Hiện trên thị trường giá của dòng Accurio Print C759 không quá đắt. Tuy nhiên, giá cả có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Vì vậy, trước khi mua chúng ta nên tham khảo để chọn được máy chất lượng và đảm bảo đúng giá.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm giá ở TC Group. Đây là một trong những đại lý phân phối máy in công nghiệp uy tín và đảm bảo hiện nay. TC Group là đại lý chính hãng cấp 1 của Konica Việt Nam. Vì vậy, mua máy tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua được máy in công nghiệp giá rẻ tại TC Group. Bởi đơn vị luôn cam kết mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Đến lúc này thì chắc hẳn bạn đã không còn phân vân Konica Minolta Accurio Print C759 có phù hợp với văn phòng của mình hay không. Việc còn lại chỉ là chọn mua máy ở đâu thì đảm bảo. Bạn có thể liên hệ với TC Group theo hotline để không bỏ lỡ một địa chỉ uy tín.

Rate this post