Chúng tôi hy vọng hướng dẫn đầy đủ thông tin này sẽ giúp bạn quyết định tốt hơn trong việc mua một chiếc máy photocopy tân trang có phải là lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp của bạn hay không?

Trên thực tế xu hướng giảm chi phí thiết bị tự động hóa văn phòng ngày càng tăng buộc nhiều công ty phải cân nhắc lựa chọn mua một máy photocopy tân trang.

Xem thêm: Tối ưu khi lựa chọn máy photocopy bãi, máy photocopy đã qua sử dụng.

Máy photocopy tân trang là gì?

Máy photocopy tân trang là máy đã qua sử dụng đã được bảo dưỡng và tân trang hoàn toàn. Sản phẩm đã được kiểm tra bởi chuyên gia, nhà máy (đã được kiểm chứng công nghệ). Tất cả các bộ phận bị mòn và hư hỏng được thay thế hoàn toàn mới. Bất kỳ đại lý cung cấp máy photocopy đã qua sử dụng uy tín nào đều sẵn sàng cho bạn biết chính xác những gì đã được thay thế và những gì được bảo hành.

Cụ thể hơn bạn có thể hiểu: Khi có một chiếc máy photocopy được bán ra thị trường hoặc đến tay người tiêu dùng, nhưng chiếc máy đó đó vì nhiều lý do dẫn đến không đạt đủ yêu cầu của một sản phẩm thương mại. Sau một quá trình sử dụng, hãng sản xuất sẽ thu nhận lại và tiến hành khắc phục lỗi. Hoặc một số máy mới cứng được trưng bày, giới thiệu tại các showroom, triển lãm sẽ được thu lại

Khi các lỗi đã được khắc phục hoàn toàn, sau đó hãng sẽ đóng gói và xuất ra thị trường dưới dạng sản phẩm máy photocopy refurbished (tân trang). Nhiều người đặt ra câu hỏi về chất lượng, liệu máy photocopy tân trang có tốtCâu trả lời là hoàn toàn tốt, bởi sản phẩm khi được trả lại hãng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt như hàng mới, rồi sau đó được xuất ra thị trường.

Xu hướng sử dụng máy tân trang 2020 tại Việt Nam

Hàng tân trang – Refurbished rất phổ biến ở nước ngoài. Theo đánh giá khảo sát về các dòng máy tân trang được các văn phòng doanh nghiệp Việt Nam cân nhắc nhiều hơn khi sử dụng như Ricoh, Konica, Canon, Xerox. Bên cạnh các ông lớn công nghệ kể trên, còn nhiều nhà sản xuất khác bán hàng refurbished nhưng chưa nhận được sự quan tâm từ người dùng Việt.

Đối với sản phẩm refurbished, nhà sản xuất thực hiện việc kiểm tra và đánh giá nhằm biết được bộ phận nào hay linh kiện nào phát sinh lỗi, sau đó thay thế linh kiện mới mà thôi. Từ đây bạn có thể thấy tái chế(máy bãi) và tân trang là hoàn toàn khác nhau.

Nói về giá bán máy photocopy tân trang, các sản phẩm được mang đi tân trang đều là thiết bị đổi trả, tức là đã qua sử dụng. Xét về mặt giá trị thì sản phẩm tân trang đã bị hao mào đi phần nào hay nói vui là đã bị mất “Zin”. Vì vậy, để dễ bán, nhà sản xuất sẽ đề giá rẻ hơn hàng mới.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua máy photocopy tân trang.

Giá bán

Chi phí cho một chiếc máy photocopy được tân trang lại sẽ luôn là một lựa chọn tiết kiệm hơn so với việc mua một chiếc máy photocopy mới tinh. Tuy nhiên, thường có những chi phí ẩn mà không được tính đến khi mua một máy photocopy đã qua sử dụng, chẳng hạn như các thỏa thuận bảo trì. Đảm bảo rằng bạn không chỉ xem xét chi phí của chính chiếc máy được tân trang lại mà còn xem xét tổng chi phí sở hữu. Ngoài ra chi phí linh kiện vật tư hao mòn sẽ không còn, vì chất lượng vật tư tương đương máy mới Zin, khác xa hoàn toàn máy photocopy bãi.

Chi tiêu hàng tháng

Bên cạnh chi phí ẩn, máy photocopy được tân trang lại thường yêu cầu các dịch vụ và bảo trì thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động bình thường. Điều này thường dẫn đến chi phí hàng tháng bổ sung không nhất thiết phải được lên kế hoạch. Yếu tố này bạn cũng cần cân nhắc mình mua máy photocopy refurbished ở đâu là tốt. Nghĩa là bạn cần chọn một đơn vị uy tín cung cấp máy photocopy chuẩn, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt.

Độ tin cậy

Một chiếc máy photocopy không hoạt động bình thường sẽ gây tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc của công ty bạn. Nếu bạn không có khả năng tìm đơn vị uy tín mua máy photocopy tân trang của mình, thì tốt nhất bạn nên đầu tư vào một máy mới hoàn toàn.

Xem thêm: Máy Photocopy Konica chính hãng mới 100%

Sự bảo đảm

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi mua một chiếc máy photocopy tân trang. Máy photocopy mới phải được bảo hành toàn diện bao gồm các sự cố của máy. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý cung cấp máy tân trang sẽ chỉ bảo hành giới hạn trong thời gian ngắn hơn. Hãy luôn cố gắng thương lượng bảo hành mở rộng bao gồm hầu hết các bộ phận chính. Lưu ý các gói Click Charge của các đơn vị cung cấp để bảo vệ cho máy photocopy tốt hơn.

Hợp đồng dịch vụ

Bảo hành, thỏa thuận dịch vụ là cực kỳ quan trọng khi mua một máy photocopy đã qua sử dụng. Nếu đại lý không cung cấp bất kỳ thỏa thuận dịch vụ nào, hãy xem xét về việc thay đổi nhà cung cấp.

Lợi ích về thuế

Đối với cả máy photocopy refurbished, đã qua sử dụng và máy photocopy mới, việc thuê thiết bị sẽ có lợi hơn nhiều so với việc bạn mua thẳng vì bạn đủ điều kiện để được khấu trừ thuế.

Đọc thêm về: Lợi ích của việc thuê thiết bị văn phòng.

Tóm tắt

Nếu bạn đang cần tìm một đại lý tốt có thể cung cấp cho bạn một máy photocopy tân trang đáng tin cậy và dịch vụ bảo hành tốt, thì TC Group Việt Nam chính là đơn vị bạn cần cân nhắc lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết thắc mắc về vấn đề này bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ ngay: 0981116368 – Đại diện Kinh doanh TC Group Việt Nam

Hãy tìm hiểu thêm các dòng máy Photocopy Konica Minolta tân trang đã được đăng tải chi tiết nhất trên trang web của chúng tôi và đưa ra quyết định của bạn!

Rate this post