Máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 nay không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn hay các nhà máy sản xuất sản phẩm truyền thông đồ họa. Các đơn vị đó luôn có nhu cầu mua máy in chính hãng, chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, làm thế nào để kiểm tra máy chính hãng? Nên mua máy ở đâu để đảm bảo chính hãng sản xuất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin trên.

Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 dòng máy in chất lượng, tính năng vượt trội

Bizhub Press C1085/C1100 – máy in công nghiệp Nhật Bản

Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 là dòng máy in cao cấp thuộc thương hiệu nổi tiếng Konica. Ngoài ra, thương hiệu Konica còn sở hữu các dòng máy in công nghiệp chất lượng khác như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Press C2060/C2070/C2070P, Konica Minolta Accurio Print C759,…

Các dòng máy này đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng luôn ở top các dòng máy bán chạy nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn dùng.

Các thông số kỹ thuật

Dòng máy in Bizhub Press C1085/C1100 được xem là phiên bản cải tiến hoàn hảo. Nó đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhờ sở hữu những điểm mạnh này:

  • Tốc độ in ấn tượng, có khả năng in 100 trang A4/phút đối với màu và đen trắng. Năng suất trung bình có thể đạt lên đến 1.000.000 tờ/tháng. Với công suất hoạt động khủng như thế này, các doanh nghiệp luôn an tâm có thể đạt hiệu suất công việc tối đa. Sản phẩm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa có thể tiết kiệm được chi phí in.
  • Có độ phân giải lớn 1,200 x 1,200dpi x 8-bit, cộng với sự hỗ trợ từ bộ xử lý hình ảnh tiên tiến S.E.A.D. IV. Nhờ ưu điểm này, máy luôn cho ra những bản in chất lượng hoàn hảo.
  • Hỗ trợ với 9 khay nạp giấy. Thêm một điều rất tiện, việc thay giấy, nạp giấy thêm có thể tiến hành trong quá trình in ấn.
  • Tương thích với nhiều loại giấy và khả năng hỗ trợ các khổ giấy từ nhỏ đến lớn.

Lời khuyên cho bạn, nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của máy trước khi quyết định mua để chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

TC Group bán máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 chính hãng

TC Group là đại lý cung cấp máy in công nghiệp Bizhub Press C1085/C1100 và rất nhiều dòng máy in khác từ tầm trung đến cao cấp.

Tại sao mua máy tại TC Group thì đảm bảo chính hãng? Bởi vì, TC Group được cấp chứng nhận là đại lý cấp 1 chính hãng của Konica Việt Nam. Ngoài các dòng máy in công nghiệp đời mới, TC Group còn bán máy photocopy đa dạng các dòng và cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa, cho thuê máy photocopy giá rẻ,…

Uy tín của TC Group đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và có phản hồi tốt. Các sản phẩm được bán ra tại TC Group luôn kèm theo giấy kiểm định chất lượng và nguồn gốc. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng được giám định máy miễn phí thuộc hệ thống của TC Group

Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đã tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc xung quanh máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 .

Rate this post