Cảnh giác với mực in/toner, cartridge Konica Minolta giả mọi nơi mọi lúc!

Mực in rẻ không có nghĩa là loại mực chính hãng, mực tốt

Vi phạm bản quyền thương hiệu là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hãng sản xuất và người dùng các sản phẩm có thương hiệu chất lượng. Trong những năm gần đây, Khối lượng mực giả được bơm, phát tán ra thị trường ngày một nhiều. Hàng giả nhiều đến mức nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề.

Người dùng thậm chí đang sử dụng hàng giả mà không hề biết vì hàng giả thường không dễ để phát hiện ra nhưng có thể nhận biết qua chất lượng công việc. Mực giả thường có hiệu suất kém hoặc thậm chí tệ hơn, trong trường hợp mực kém chất lượng thậm chí có thể làm hỏng một số thiết bị trong máy dẫn đến hư hại nặng. Điều đó không chỉ có tác động tiêu cực đến các nhà sản xuất, mà hình ảnh thương hiệu của họ có thể bị tổn hại nghiêm trọng.

Khách hàng cần nhận thức rõ hơn về vi phạm bản quyền thương hiệu của các mặt hàng đắt tiền có liên quan. Chưa kể đến ngành công nghiệp Công nghệ thông tin cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng đặc biệt liên quan đến hàng tiêu dùng và phụ kiện cho các sản phẩm phần cứng.

Từ thực tế đó, TC Group Việt Nam lưu ý Các linh kiện vật tư giả sử dụng cho máy in laser và photocopy đang được bán không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng vật tư, linh kiện chính hãng Konica Minolta. Chất lượng lượng sản phẩm cũng chính là uy tín của TC Group Việt Nam.

Tại sao phải lựa chọn Toner và Mực in laser chính hãng Konica Minolta?

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tiết kiệm giấy
Tiết kiệm giấy

Thay vì đốt hàng giờ để bảo trì, sửa chữa, máy của bạn sẽ thật khỏe mạnh. Tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc, mực, giấy khi tránh được hỏng hóc. Máy photocopy chắc chắn bền bỉ hơn.

Chất lượng bản in ổn định

Màu sắc ổn định
Màu sắc ổn định

Được sử dụng bản in sắc nét, không gợn sóng, không loang mực. Mắt bạn sẽ tránh sự mỏi mệt, giảm căng thẳng, stress. Tập tài liệu hay những tấm ảnh sẽ sống động, chuyên nghiệp hơn bội phần.

Được bảo hành chính hãng theo sản phẩm

Lắp toner sai cách, đổ tràn mực
Khi mực gặp sự cố, ai sẽ bảo hành cho bạn?

Một sản phẩm chính hãng chắc chắn được bảo hành toàn diện khi gặp sự cố nhà sản xuất. Khách hàng đổi trả ngay lập tức nếu phát hiện sai sót kĩ thuật. Đối với mực giả, nhái sẽ không có đơn vị nào chịu trách nhiệm bảo hành.

Tối ưu hiệu suất của thiết bị

Hình ảnh sống động
Hình ảnh sống động

Nồi nào vung đấy! Tất nhiên nếu máy photocopy Konica được sử dụng mực chính hãng Konica thì hiệu suất máy luôn là cao nhất. Tất nhiên chẳng ai dám khẳng định mực giả sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn mực chính hãng.

Đại lý cung cấp Vật tư, linh kiện Konica chính hãng

Nếu đang sử dụng máy photocopy Konica Minolta và các vật tư linh kiện đi kèm, vui lòng lưu ý các chi tiết sau để xác định rằng sản phẩm bạn đang dùng là hàng giả hay chính hãng. Hãy nhớ rằng: nếu bạn mua một hộp mực quá rẻ thì bạn nên kiểm tra lại ngay! Nếu không chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm đang sử dụng, hãy liên hệ tới chúng tôi – TC Group – Đại lý chính hãng cấp 1 được Konica ủy quyền tại Việt Nam

Một số ví dụ chi tiết nhận biết giữa mực Konica chính hãng và mực Konica giả

Phân biệt mực chính hãng và mực in giả

Nhận biết: Logo Konica cực xấu, biến dạng

  • TN114 – Mực Konica

Nhận biết: Căn chỉnh ẩu

Nhận biết: Viền tròn đè lên hộp mực

  • TN311 Konica

Nhận biết: Kí tự , dấu câu sai

  • Toner Konica TN414

Nhận biết: Kí tự , dấu câu sai

  • Mực Konica TN415

Nhận biết: Sai lệch khối lượng mực

Rate this post