Hiện nay, máy photocopy đã trở nên thông dụng. Và đặc biệt cần thiết đối với các văn phòng, doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Trong đó, các khu công nghiệp, nơi có mật độ doanh nghiệp cao nên nhu cầu máy photocopy lại càng cao. Nhiều doanh nghiệp, công ty không muốn bỏ khoản chi phí lớn để sắm máy photocopy mới. Nên họ đã chọn phương án thuê máy photocopy. Hiểu được xu hướng sử dụng của thị trường và tâm lý khách hàng, nhiều cơ sở đã mở rộng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung, nơi có nhiều doanh nghiệp.

Tại sao có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung?

Khu công nghiệp Vân Trung là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp, hoạt động các lĩnh vực khác nhau. Là một trong các khu công nghiệp quy mô lớn của Bắc Giang. Doanh nghiệp nhiều thì đồng nghĩa nhu cầu sử dụng máy photocopy ở khu vực đó cũng cao. Do đó, việc cung cấp và mở rộng dịch vụ thuê máy photocopy ở khu công nghiệp này là để đáp ứng nhu cầu trên.

Những điểm lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung

Tại sao nhiều doanh nghiệp, công ty lại chọn phương án thuê máy photocopy thay vì mua mới. Đơn giản, phương án này tốt và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm chi phí: Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc tối ưu tài chính. Nhiều doanh nghiệp nhỏ không đủ điều kiện để mua máy photocopy đời mới trong khi nhiều công việc phức tạp cần xử lý. Do đó, chọn thuê máy là hợp lý. Dịch vụ thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Bởi các gói thuê khá rẻ và phù hợp.
  • Tối ưu hiệu suất công việc: Chi phí thuê thấp nhưng vẫn đảm bảo công việc được giải quyết hoàn hảo. Doanh nghiệp có thể chọn dòng máy hiện đại giúp tối ưu hiệu suất công việc. Xử lý được các nhiệm vụ công việc phức tạp nhờ tích hợp các chức năng khác nhau.
  • Thời gian thuê linh hoạt và chủ động: Thời gian thuê máy là do doanh nghiệp, công ty quyết định tùy theo nhu cầu sử dụng. Do đó, doanh nghiệp có thể chấm dứt thuê hoặc thay đổi các dòng máy theo nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm. So với mua máy mới, bạn bỏ ra chi phí lớn, sử dụng nó trọn đời, muốn đổi sang dòng máy cao hơn thì phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung hay bất kì nơi nào khác đều có những ưu điểm này. Do đó, nên việc thuê máy photocopy đáng để bạn cân nhắc.

Nên chọn dòng máy photocopy nào?

Với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên chọn dòng máy photocopy nào? Dòng máy nào dành cho văn phòng? Đó là thắc mắc của rất nhiều người đi thuê máy.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy của rất nhiều thương hiệu. Sự đa dạng các dòng máy giúp bạn có nhiều lựa chọn. Nhưng cũng khiến bạn rối vì không biết nên chọn dòng nào?

Có một số dòng đến từ thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng như Konica, Ricoh,…

Khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung, bạn nên tìm hiểu về các dòng máy này.

Cụ thể một số dòng phân khúc cho văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ như:

Các dòng máy in của thương hiệu Konica như:

  • Dòng đen trắng: Konica Minolta Bizhub 554e/654e/754e,…
  • Dòng đa năng màu: Konica Minolta Bizhub C554e/C654e/C754e,…

Các dòng máy in của thương hiệu Ricoh như:

  • Dòng đen trắng: Ricoh 5002/5054/6054
  • Dòng màu: Ricoh C6004

Ưu điểm các dòng máy photocopy công nghệ mới

Các dòng máy kể trên của hai thương hiệu Konica và Ricoh đều được sản xuất theo công nghệ mới. Tích hợp các tính năng hiện đại và sở hữu những ưu điểm nổi bật.

  • Đa chức năng: Các dòng máy ngoài chức năng photo, còn cho phép bạn thực hiện in ấn, scan, fax. Chỉ cần một chiếc máy, bạn có thể sử dụng cho nhiều nhiệm vụ công việc.
  • Tốc độ cao: Máy photocopy của Konica và Ricoh đều cho tốc độ in, sao chụp và scan ấn tượng. Nhờ tốc độ làm việc nhanh, bạn có thể đạt hiệu quả công việc cao. Tăng năng suất và tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Chất lượng sản phẩm đầu ra tốt: Dù với chức năng nào, máy đều cho ra sản phẩm đạt chất lượng. Các bản sao chụp rõ ràng, tài liệu in ấn sắc nét, màu ổn định,…

Cơ sở cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung uy tín

Việc xác định chọn thuê máy photocopy nhanh và đơn giản. Việc chọn cơ sở cung cấp dịch vụ thuê máy mới khó nhằn và mất nhiều thời gian.

Nếu vẫn chưa chọn được đơn vị cho thuê ưng ý, bạn có thể tìm hiểu thuê máy ở TC Group. TC Group là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hoạt động nhiều năm. Uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu các dòng máy của thương hiệu lớn ngoài Konica.

Do đó, thuê máy tại TC Group, bạn hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí chính hãng, chất lượng, và tính năng của các dòng máy. Mỗi sản phẩm tại đây đều có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và nguồn gốc.

Ngoài ra, TC Group cho thuê máy photocopy giá rẻ hơn so với thị trường. Giá cả phù hợp mà chất lượng máy vẫn đảm bảo. Đó là điểm tốt mà nhiều khách hàng của TC Group phản hồi.

Việc chọn cơ sở cho thuê máy rất quan trọng vì quyết định đến chất lượng máy và giá cả thuê. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để có lựa chọn đúng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Vân Trung và muốn có nhiều thông tin hơn về dịch vụ này tại TC Group. Hãy liên hệ với TC Group để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post