Ở Hà Nội nên chọn sửa máy Konica Minolta Bizhub 758/758e ở đâu thì uy tín? Bởi ngày càng nhiều cơ sở sửa chữa máy photocopy mọc lên ở Hà Nội. Trong khi chất lượng thì không được kiểm chứng. Vậy địa chỉ sửa chữa nào đảm bảo tốt cho bạn?

Chọn sửa máy Konica Minolta Bizhub 758/758e ở đâu?

Khi máy photocopy gặp trục trặc, hầu hết nhiều người đều lo lắng vì không có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, vấn đề lớn nhất là nên đem sửa máy ở đâu thì mới đảm bảo. Một trong những kinh nghiệm quý báu nhất là hỏi để có thông tin kiểm chứng. Hỏi những người đã từng đem máy đi sửa và nghe theo lời khuyên của họ.

TC Group là một ví dụ điển hình. Nhiều khách hàng từng sửa máy ở TC Group để lại phản hồi tốt về các dịch vụ ở đây. Từ đó họ cũng giới thiệu rất nhiều người khách hàng khác đến đây khi có người hỏi sửa máy Konica Minolta Bizhub 758/758e ở đâu, hay sửa bất kỳ dòng máy photocopy nào khác.

TC hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của TC Group ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên CSKH tiếp nhận nhanh chóng. Ngay sau đó, nhân viên kỹ thuật đến nơi và hỗ trợ khắc phục lỗi kịp thời.

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa chính xác

Nhân viên kỹ thuật của TC Group là những người thợ có tay nghề cứng. Họ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, họ sửa máy và hỗ trợ khách hàng một cách trọn vẹn. Các lỗi của máy photocopy cũng được sửa một cách chính xác nhất.

Sửa chữa máy photocopy với chi phí thấp

Sửa chữa với mức giá cạnh tranh, phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng là phương châm của TC Group. Nhân viên không kéo thời gian sửa chữa, thay linh kiện chỉ khi thực sự cần thiết,… những điều này sẽ giúp giảm chi phí sửa chữa một cách tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ trước với nhân viên TC Group để tham khảo thông tin về chi phí sửa chữa trước khi quyết định có sửa máy hay không.

TC Group bán máy và các linh kiện máy photocopy chính hãng

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy photocopy, TC Group còn là đơn vị đi đầu về dịch vụ bán máy photocopy và các linh kiện máy photocopy chính hãng.

TC là đại lý chính hãng cấp 1 của Konica Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy photocopy thương hiệu Nhật Bản Konica. Mỗi máy photocopy được bán ra tại đây đều có giấy kiểm định chất lượng và nguồn gốc. Nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Kèm theo đó, khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm để mua linh kiện máy photocopy. Các linh kiện chất lượng, chính hãng được TC Group cung cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, máy photocopy và linh kiện được mua tại TC Group sẽ được bảo hành trong một thời gian dài. Khách hàng được kèm theo dịch vụ hỗ trợ mọi lúc.

Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại TC Group

Khách hàng sẽ không phải lãng phí thời gian tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến máy photocopy như từng tìm kiếm sửa máy Konica Minolta Bizhub 758/758e ở đâu, và các dòng máy khác. Bởi vì, tại TC Group có tất cả các dịch vụ cho máy photocopy mà khách hàng cần từ việc sửa chữa, đến việc bán và cho thuê máy, cũng như bán và đổi linh kiện máy photocopy.

TC Group có sẵn các dòng máy photocopy đa dạng từ đen trắng đến máy photocopy màu để khách hàng tự do lựa chọn.

Mặt khác, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên TC Group theo hotline để được báo giá. Đồng thời, nhân viên sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn các gói thuê phù hợp với đặc thù công việc.

Đến giờ thì chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không cân nhắc sửa máy Konica Minolta Bizhub 758/758e ở đâu mà chọn ngay TC Group. Chúng tôi cũng tin rằng, TC Group sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Rate this post