Là một doanh nghiệp nhỏ? Văn phòng có diện tích khiêm tốn? Bạn muốn tiết kiệm không gian cho văn phòng? Bạn cần một máy in “nhỏ” nhưng “lợi hại”. Vậy lời khuyên cho bạn là nên chọn dòng máy in Konica Minolta Bizhub 3602P. Để biết rõ hơn về dòng máy in thông minh này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Konica Minolta Bizhub 3602P – sản phẩm bền, người dùng thích

Bizhub 3602P là một dòng máy in công nghệ mới của Konica. Đây là một thương hiệu mà uy tín không còn phải bàn cãi. Hơn nữa, lại là thương hiệu công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản. Do đó, là một sản phẩm thuộc thương hiệu này, Bizhub 3602P có độ bền cao. Chắc chắn không làm người dùng thất vọng.

Dòng máy in hoàn hảo cho văn phòng

Dòng máy in văn phòng Bizhub 3602P thực sự là ứng cử viên sáng giá cho mọi văn phòng nhỏ và vừa. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dòng máy này sẽ giúp văn phòng của bạn tiết kiệm được không gian đáng kể. Với hình thức đẹp mắt, hiện đại, văn phòng của bạn sẽ sang trọng và sáng hơn rất nhiều nhờ nó.

Bizhub 3602P là sản phẩm máy in của Konica được sản xuất theo công nghệ mới. Vì vậy, bên cạnh việc kế thừa các ưu điểm của dòng máy in đời cũ, Bizhub 3602Pcòn tích hợp thêm những tính năng hiện đại. Điều này giúp dòng máy đáp ứng được các yêu cầu công việc của văn phòng. Hơn nữa, nó có thể tối ưu hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Konica Minolta Bizhub 3602P – các tính năng tuyệt vời

Máy in để bàn Bizhub 3602P sỡ hữu các tính năng tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng. Bởi chính các tính năng này thực sự hữu ích khi giải quyết các công việc tại văn phòng.

Tốc độ in ấn tượng: Dòng máy Bizhub 3602P cho tốc độ in nhanh 38 trang/phút đen trắng. Ngoài ra cho phép in hai mặt tự động với tốc độ 19 trang/phút.

Khả năng in phong bì: Có thể bạn sẽ không ngờ được dòng máy này lại có hỗ trợ việc in phòng bì. Nhưng điều đó là có thật. Dòng máy cho ra các bản in chất lượng, màu sắc ổn định.

Độ phân giải bản in cao 1,200 x 1,200 dpi. Nhờ độ phân giải bản in cao của dòng máy, các bản in đảm bảo chất lượng tốt, sắc nét.

Dung lượng giấy: Dòng Bizhub 3602P có sức chứa với dung lượng giấy tối đa khá cao là 850 tờ.

In di động: Tính năng in di động của Bizhub 3602P là một tính năng hiện đại. Với tính năng này, cho phép người dùng lựa chọn chế độ và thực hiện thao tác bằng thiết bị di động. Vận hành các chức năng mà không cần thông qua máy chủ. Cũng chính tính năng này, mang đến cảm giác thân quen, tương tác dễ dàng cho người dùng.

Dễ tìm linh kiện thay thế: Với dòng máy in mini Bizhub 3602P, khách hàng không cần lo lắng tình trạng khó tìm linh kiện. Bởi có nhiều cơ sở đại lý máy in nhập khẩu các linh kiện về để phục vụ khách hàng.

Nên mua Konica Minolta Bizhub 3602P ở đâu?

Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm cơ sở bán máy in uy tín. Bạn có thể cân nhắc mua máy tại TC Group. Nếu uy tín của thương hiệu Konica không còn phải bàn cãi, thì uy tín của TC Group cũng tương tự như vậy. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng máy in và máy photocopy Konica chính hãng. Điều này, bạn có thể yên tâm vì nhiều khách hàng đã có phản hồi tốt sau khi mua sản phẩm tại TC Group.

Đặc biệt, các sản phẩm có tại TC Group đều có đầy đủ giấy CO, CQ. TC Group cũng là đơn vị có chính sách bảo hành rất tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Nếu bạn cần máy in cho văn phòng, đừng ngần ngại chọn Konica Minolta Bizhub 3602P. Nếu bạn muốn chọn dòng máy chất lượng, đừng ngần ngại mua máy tại TC Group.

Rate this post