Máy photocopy hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu dành cho văn phòng. Bạn đang gặp vấn đề máy photocopy bị kẹt giấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp này nhé.

Làm gì khi máy photo bị kẹt giấy?

Máy photocopy bị kẹt giấy là hiện tượng vô cùng phổ biển khi bạn sử dụng máy photocopy. Và thông thường đây là sự cố có thể khắc phục được một cách dễ dàng nếu chúng ta biết được nguyên nhân.

Hãy thử tưởng tượng một ngày chiếc máy photocopy công ty bạn bị hỏng thì sẽ thế nào? Điều đó không chỉ gây phiền phức mà còn ảnh hưởng đến công việc của công ty.

Vì thế điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây sự cố này. Từ đó mới biết cách khắc phục hiệu quả cho chiếc máy photocopy nhà mình.

Nguyên nhân máy photocopy bị kẹt giấy là gì?

Máy photo bị kẹt giấy là một hiện tượng rất phổ biến và thường xuyên xảy ra. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

Chất lượng giấy kém

Chất lượng giấy là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự cố kẹt giấy. Với những loại giấy kém chất lượng bề mặt không nhẵn sẽ gây nên hiện tượng kẹt giấy khi in hoặc photocopy.

Nên sử dụng loại giấy in phù hợp với các dòng máy photocopy

Do cụm sấy

Cụm sấy là một thiết bị cực kì quan trọng trong một chiếc máy photocopy. Nếu như cụm sấy này bị hỏng thì sẽ dẫn đến hiện tượng máy photo bị kẹt giấy liên tục.

Do cụm trống

Cụm trống là một thiết bị “màng mỏng” có chức năng nhận mực từ bộ phận cung cấp mực và phân tán in ra giấy. Nếu như bộ phận cụm trống này bị rách sẽ dẫn đến tình trạng máy photo bị kẹt giấy liên tục .

Trên đây, là 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng kẹt giấy ở máy photocopy. Bạn cần kiểm tra thật kĩ xem nguyên nhân là gì để có cách khắc phục nhé.

Cách xử lý khi máy photo bị kẹt giấy

Sau khi xác nhận được các nguyên nhân kẹt giấy thì chúng ta sẽ bắt đầu vào công cuộc sửa máy photo bị kẹt giấy .

Các bước xử lý khi máy photocopy bị kẹt giấy

  • Bước 1: Trước hết bạn hãy lấy toàn bộ giấy bị kẹt ra khỏi máy photocopy. Chú ý: khi lấy cần nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đén các thiết bị khác trong máy.
  • Bước 2: Tìm hiểu nguyên nhân kẹt giấy là do đâu
  • Bước 3: Sau khi đã tìm được nguyên nhân thì khắc phục nó.

Cách khắc phục máy photo bị kẹt giấy

Cách xử lý khi máy photocopy bị kẹt giấy
  • Do giấy: chúng ta hãy thay tất cả các loại giấy kém chất lượng ra khỏi máy photocopy thay bằng những loại giấy đạt chất lượng tốt.
  • Cụm sấy: bạn kiểm tra xem cụm sấy bị hỏng thì thay thế cụm sấy mới.
  • Nếu nguyên nhân do cụm trống: do bị rách thì hãy tiến hành thay cụm trống mới và in thử xem sao.

Nếu đã thử các bước trên nhưng không sửa được, bạn có thể liên hệ đơn vị chuyên nghiệp. Các đơn vị cho thuê và sữa chữa sẽ có kinh nghiệm trọng việc khắc phục lỗi của máy. Đừng quên nếu còn thời hạn bảo hành hãy sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí sữa chữa hơn nhé.

Địa chỉ sửa máy photocopy bị kẹt giấy uy tín nhất

Hiện tại do nhu cầu của khách hàng nên có rất nhiều các địa chuyên nhận sửa máy photo bị kẹt giấy . Tuy nhiên, được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là TC Group.

Nhắc đến TC Group là nhắc đến một trong những đơn vị uy tín cho thuê máy photocopy và sửa chữa máy. Với nhiều năm trong nghề đến của chúng tôi bạn sẽ được:

Sửa chữa máy photocopy uy tín

TC Group là một trong những địa chỉ chính hãng cấp 1 của các dòng máy in Konica. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cho thuê máy photocopy và sửa chữa các lỗi.

TC Group đơn vị cho thuê và sữa chữa máy in uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa và bán máy chúng tôi hiểu được điều khách hàng cần từ đó cung cấp đến bạn những dịch vụ tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sửa chữa máy photocopy đều là những người giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên của TC Group có nhiều năm trong nghề và được đào tạo bài bản.

Chính vì thế họ có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tại sao máy photo bị kẹt giấy . Từ đó đưa ra phương án khắc phục nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn có thể giải quyết tất cả các tình trạng một cách tốt nhất.

Sửa chữa nhanh chóng

Không làm mất thời gian của khách hàng, làm ảnh hưởng đến công việc in ấn, photo giấy tờ. Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý vấn đề sớm nhất ngay sau tiếp nhận yêu cầu. Ngay lập tức đội ngũ thợ sửa chữa sẽ xuống tận nơi để xem xét và xử lý.

Giá cả dịch vụ phù hợp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ thợ sửa chữa uy tín, thời gian nhanh chóng, thì mức giá dịch vụ tại TC Group đưa ra lại vô cùng phải chăng và hợp lí. Đảm bảo bất cứ ai đều có thể lựa chọn TC Group là điểm đến uy tín cho mình.

Để được giúp đỡ cùng lắng nghe tư vấn bạn vui lòng truy cập website konica.vn hoặc liên hệ số hotline 0969 793 699, đội ngũ nhân viên 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây chúng tôi vừa đưa ra nguyên nhân máy photocopy bị kẹt giấy và cách khắc phục. Hi vọng sẽ giúp bạn có cách khắc phục hiệu quả nhất. Khi cần giúp đỡ hãy đến với Konica ngay nhé.

Rate this post