Máy in dường như trở thành một thiết bị công nghệ quan trọng đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Trong đó, máy in năng suất lớn sẽ giúp giải quyết được khối lượng lớn công việc. Nhưng có thể bạn không có nhiều thông tin về loại máy in này trước khi quyết định mua. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng về các dòng máy in có năng suất lớn.

Máy in năng suất lớn nào được ưa chuộng?

Thị trường công nghệ, máy móc lĩnh vực in ấn hiện nay rất sôi động. Có rất nhiều dòng máy đa dạng để người mua thỏa sức lựa chọn. Mỗi dòng máy có những ưu điểm và chức năng riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Dòng máy in được khách hàng đánh giá tốt hiện nay là dòng máy in thương hiệu Konica Minolta. Một thương hiệu công nghệ lâu đời và nổi tiếng của Nhật Bản. Cụ thể như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Press C6085/C6100, Konica Minolta Accurio Press C12000/C14000, Konica Minolta Accurio Print C759,Konica Minolta Accurio Press C83HC,…

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in năng suất lớn thương hiệu Konica

Các dòng máy kể trên đều thuộc dòng máy in công nghiệp công nghệ cao. Tất cả chúng đều nổi trội trong lĩnh vực in ấn nhanh kỹ thuật số. Vì vậy, chúng hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí năng suất in lớn.

Tốc độ in màu cao

Các dòng máy in công nghiệp thương hiệu Konica đều có tốc độ in cực cao. Có thể đáp ứng hiệu suất công việc tối ưu. Là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong đợi.

Điển hình như tốc độ in một số dòng máy sau:

  • Bizhub Press C1060/C1070 là 71 trang/phút gồm in màu, trắng đen.
  • Accurio Press C3070/C3070P/C3080 với81 trang/phút với khổ A4 và 45 trang/phút với khổ A3. Tốc độ quét tự động lên tới 240 vòng/phút.
  • Bizhub Press C1085/C1100: 100 trang A4/phút đối với màu và đen trắng. Ngoài ra, năng suất trung bình có thể đạt lên đến 1.000.000 tờ/tháng.
  • Accurio Press C12000/C14000: 120140 trang/phút với khổ giấy A4, 80 trang/phút với khổ A3.

Chất lượng màu sắc hình ảnh hoàn hảo

Ngoài năng suất lớn mà các dòng máy in Konica đem lại, thì chất lượng hình ảnh hoàn hảo cũng là điểm làm hài lòng khách hàng. Sản phẩm luôn đảm bảo màu sắc sống động, chân thực, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Đạt được chất lượng như vậy là nhờ sở hữu độ phân giải cao ở các dòng máy. Cộng với bộ xử lý hình ảnh tiên tiến, hiện đại.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Nhờ tích hợp công nghệ điều chỉnh tự động, người vận hành có thể dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ cần thao tác và thiết lập đơn giản với các bước rút gọn.

Cũng chính công nghệ tự động giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và thuê nhân công. Ngoài ra, còn loại bỏ được sai sót và lỗi trong quá trình ra sản phẩm.

Ở đâu bán máy in năng suất lớn?

Đây là điều mà nhiều người rất quan tâm. Bởi nhiều người không biết cơ sở nào uy tín để chọn mua. Vậy TC Group có thể là một gợi ý tuyệt vời.

TC Group là đơn vị uy tín về dịch vụ cung cấp máy in chất lượng, chính hãng. Điều này, khách hàng có yên tâm vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều giấy kiểm định chất lượng và nguồn gốc sản xuất.

Máy in năng suất lớn giá rẻ

Các dòng máy hiện nay trên thị trường rất đa dạng nên giá cả cũng khác nhau và có sự chênh lệch. Bạn nên chọn cơ sở uy tín, chính hãng để mua được máy giá rẻ.

Với tư cách là đại lý cấp 1 của Konica, TC Group luôn đảm bảo cung cấp máy in có năng suất lớn vừa chất lượng, vừa có giá rẻ hơn so với thị trường.

Với những thông tin từ bài viết, hy vọng sẽ giúp được bạn chọn máy in năng suất lớn chất lượng với mức giá phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ TC Group để được tư vấn cụ thể nhé!

Rate this post