Từ lâu máy in đã là một thiết bị hiện diện ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng lại quan trọng đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn hoặc sản phẩm của họ liên quan trực tiếp đến in ấn. Đối với những người làm trong ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng công trình,… sẽ hiểu rằng chất lượng bản vẽ, thiết kế phụ thuộc như thế nào vào máy in.

Vì vậy, việc cân nhắc, chọn mua đòi hỏi kỹ càng hơn. Dòng máy in nào phù hợp để in bản vẽ, thiết kế? Dòng máy nào tốt? Nên mua máy in bản vẽ thiết kế chất lượng cao ở đâu thì uy tín?

Các dòng máy in bản vẽ thiết kế trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in có thể đáp ứng công việc in bản vẽ thiết kế. Trong đó, Konica là thương hiệu thịnh hành và được đánh giá cao. Thương hiệu Konica sở hữu các dòng máy in bản vẽ thiết kế mới như Accurio Press C3070/C3070P/C3080, Bizhub Press C1085/C1100, Accurio Press C6085/C6100, Accurio Press C12000/C14000, Bizhub Press C71HC,…

Các dòng máy in Konica kể trên đều là những sản phẩm đời mới, được cải tiến công nghệ hiện đại. Chúng có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc phức tạp nhất.

Vì sao nên chọn dòng máy in Konica để in bản vẽ, thiết kế?

Những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và lâu đời

Konica là một ông lớn trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ ở Nhật Bản. Đây là một thương hiệu lâu đời và đã khẳng định được tên tuổi. Vì vậy, các sản phẩm thuộc thương hiệu tầm cỡ này chắc chắn đảm bảo chất lượng cao, sử dụng bền và lâu.

Máy được sử dụng trong thời gian dài, độ bền cao là loại máy mà ai cũng muốn sở hữu.

Dòng máy in Konica có những ưu điểm nổi bật

Sản phẩm công nghệ in hiện đại

Các dòng máy Konica hiện có trên thị trường đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Là những sản phẩm được nghiên cứu cải tiến công nghệ. Được xem là phiên bản mới được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Dòng máy in Konica được xếp vào top các sản phẩm công nghệ in nhanh, in kỹ thuật số hiện đại nhất. Là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực công nghệ in hiện đại, các dòng máy in Konica có thể xử lý các công việc phức tạp nhất. Giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất công việc tối đa, deadline hoàn thiện sản phẩm không còn là vấn đề.

Một máy in có công nghệ in hiện đại như sản phẩm của Konica thì hoàn toàn đáp ứng được công việc in bản vẽ, thiết kế.

Có khả năng in khối lượng lớn

Được xếp vào loại máy in công nghiệp, nên các dòng máy in như Konica Accurio Press C12000/C14000, Bizhub Press C71HC có khả năng in số lượng lớn. Có thể in nhiều bản in trong khoảng thời gian rất ngắn.

Tốc độ in cao, năng suất in trung bình lớn

Một ưu điểm mà các dòng máy in Konica chinh phục được nhiều khách hàng là tốc độ in ấn tượng. Và năng suất in trung bình cực lớn.

Chẳng hạn như dòng Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100 có tốc độ in 100 trang A4/phút. Dòng này có năng suất in trung bình đạt đến 1.000.000 tờ/tháng.

Hoặc một dòng tiêu biểu khác là Accurio Press C6085/C6100, có khả năng in màu 85 trang/phút khổ A4. Cho năng suất in trung bình tối đa 1.500.000 tờ/tháng. Accurio Press C6085/C6100 là dòng máy cải tiến từ dòng  Bizhub Press C1085/C1100 nên tốc độ in cũng khủng hơn.

Một số dòng khác cũng có tốc độ in đáng ngưỡng mộ như Accurio Press C12000/C14000(120-140 trang/phút/A4, 80 trang/phút/A3), Bizhub Press C1060/C1070 (71 trang/phút), Accurio Press C3070/C3070P/C3080 (81 trang/phút),…

Hình ảnh, màu sắc của sản phẩm đạt mức hoàn hảo

Công việc in bản vẽ, thiết kế chắc chắn đòi hỏi rất cao về các tiêu chí hình ảnh, màu sắc. Điểm này, các dòng máy in Konica hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng.

Hầu hết các dòng máy đều có độ phân giải cao 1,200 x 1,200 dpi x 8 bit full colour. Hay dòng Accurio Press C12000/C14000 có độ phân giải3600×2400 dpi. Mặt khác, các dòng máy đều được hỗ trợ bộ xử lý hình ảnh SEAD. IV tiên tiến nhất, độc quyền của thương hiệu Konica.

Độ phân giải cao kết hợp với bộ xử lý hình ảnh hiện đại tạo ra những sản phẩm có hình ảnh sắc nét, chất lượng. Màu sắc sống động và phản ánh trung thực bản vẽ trên máy.

Khả năng điều chỉnh tự động

Điểm mạnh ưu việt khác của các dòng máy in công nghiệp Konica là khả năng điều chỉnh tự động.

Máy được hỗ trợ công nghệ tự động, giúp người dùng nhẹ nhàng hơn trong vận hành máy. Các thiết lập cũng trở nên đơn giản và dễ dàng. Công nghệ tự động còn cho phép doanh nghiệp rút ngắn thời gian sản xuất. Hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, khả năng điều chỉnh tự động giúp loại bỏ các lỗi và hạn chế những sai sót. Điều này rất có ích đối với việc in bản vẽ, thiết kế. Vì các bản vẽ, thiết kế thường đòi hỏi chính xác đến từng chi tiết.

Địa chỉ cung cấp máy in bản vẽ thiết kế uy tín

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy in dành cho công việc in ấn bản vẽ, thiết kế. Vấn đề khó nhất là bạn chọn được cơ sở nào uy tín trong hàng loạt cơ sở đó.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi giới thiệu đơn vị TC Group. Đây là một địa chỉ cung cấp máy in đáng tin cậy. Vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chính hãng, chất lượng. Khách hàng dễ dàng kiểm chứng bởi các sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

Ngoài ra, các sản phẩm tại TC Group đều được bảo hành trong thời gian dài. Và được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo khi máy có sự cố.

TC Group bán máy in bản vẽ thiết kế giá rẻ

Nếu bạn từng nghe TC Group bán các sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường. Điều đó hoàn toàn đúng. Mua bất kỳ sản phẩm nào tại TC Group, khách hàng luôn được cam kết mua với mức giá cạnh tranh thị trường. TC Group thường xuyên có những chương trình ưu đãi áp dụng với các sản phẩm. Bạn có thể theo dõi thông tin để mua đúng thời điểm.

Để có thêm nhiều thông tin cụ thể và hữu ích cho việc chọn mua máy in bản vẽ thiết kế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TC Group. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất.

Rate this post