Việc thuê máy ngày càng phổ biến hơn. Hiện nay bởi các cá nhân, công ty muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Và hợp đồng thuê máy photocopy là bước xác nhận ký kết chính thức cho thỏa thuận thuê máy. Là cam kết của người thuê máy với nhà cung cấp.

Vì sao cần làm hợp đồng thuê máy photocopy?

Hợp đồng thuê máy photocopy là đại diện cho sự ràng buộc giữa bên cho thuê và bên thuê. Khi khách hàng ký kết hợp đồng thì mọi thông tin về máy, giá thuê,… sẽ được thể hiện rõ ràng. Trong quá trình sử dụng máy nếu có bất cứ vấn đề gì. Hoặc có điều gì thắc mắc thì khách hàng có thể căn cứ vào đây để trao đổi với nhà cung cấp được chi tiết hơn.

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Mỗi nhà cung cấp sẽ có mẫu hợp đồng thuê máy photocopy để các khách hàng tham khảo. Trước khi ký kết hợp đồng bạn sẽ được xem kỹ qua hợp đồng. Người thuê cần tính toán trước về các yêu cầu trong công việc của mình để chọn lựa một mẫu máy ưng ý và phù hợp nhất.

Máy photocopy Konica chính hãng

Hợp đồng thuê máy photocopy còn giúp khách hàng tránh được các rủi ro trong quá trình sử dụng. Bởi khi vận hành máy sẽ không tránh khỏi những lúc máy gặp trục trặc. Khi đó bạn có thể căn cứ vào hợp đồng mà yêu cầu chế độ bảo hành cho máy.

Cam kết điều khoản giữa 2 bên thuê và cho thuê

Hợp đồng thuê máy photo cho biết khách hàng cần thanh toán định kỳ vào thời gian nào. Và bạn cần như thanh toán bằng hình thức nào. Điều này sẽ giúp người thuê nắm rõ và chủ động hơn. Giúp việc hoàn thành các khoản phí cần thiết đúng hạn cho nhà cung cấp.

Hợp đồng cũng giúp người thuê nắm rõ thời hạn hợp đồng kéo dài tới khi nào. Qua đó khách hàng sẽ tính toán được có gia hạn hợp đồng nữa hay không. Và bạn cũng biết được khi nào cần gia hạn. Dưới đây là chi tiết hơn những yếu tố có trong hợp đồng thuê máy photocopy để bạn tham khảo.

Hợp đồng thuê máy photocopy có những gì?

Nếu bạn chưa nắm rõ hợp đồng thuê máy photocopy có gì? Thì bên dưới là các thông tin có trong trong hợp đồng ký kết. Khi bạn thuê một chiếc máy photocopy.

Thông tin cơ bản giữa 2 bên

Đầu tiên hợp đồng thuê phải có đầy đủ thông tin của nhà cung cấp và người thuê. Cụ thể là thông tin về tên cá nhân hoặc công ty, địa chỉ, số điện thoại. Ngoài ra, còn có mã số thuế và số tài khoản ngân hàng.

Thời hạn thuê máy

Hợp đồng thuê máy photocopy tiếp theo sẽ cho biết về thời hạn thuê. Có thể là hợp đồng thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của người thuê. Với các hợp đồng ngắn hạn thường là trong 1 năm. Hợp đồng dài hạn thường sẽ từ 3 tới 5 năm.

Giá cả và quyền lợi nghĩa vụ cam kết giữa hai bên

Hợp đồng cũng thể hiện rõ đơn giá thuê hàng tháng. Số lượng bản miễn phí . Hoặc chi phí phụ trội khi sử dụng hết số bản được miễn phí ban đầu. Cùng với đó phương thức thanh toán cũng được ghi rõ trong hợp đồng. Và số tiền cần thanh toán hàng tháng là bao nhiêu?

Hợp đồng cầm đảm bảo quyền lợi khách hàng khi thuê

Những quyền lợi, trách nhiệm và cam kết của hai bên sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ một bản với giá trị như nhau. Bạn có thể tải mẫu hợp đồng thuê máy photocopy trên website. Ví dụ mẫu của công ty TC Group để tham khảo về các thông tin của hợp đồng trước khi ký kết. Đây là đơn vị cho thuê máy in uy tín nhất hiện nay

Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy

Trước khi ký hợp đồng thuê máy bạn cần lưu ý đầu tiên tới cấu hình của máy. Bạn cần tìm hiểu và chọn một mẫu máy phù hợp. Nó phải đáp ứng được đủ cho yêu cầu về hiệu suất và tần suất công việc của bạn. 

Lựa chọn cấu hình và thời gian thuê máy phù hợp

Các máy photo khi thuê cần có cấu hình không được quá thấp. Vì sẽ không đáp ứng đủ công việc. Và máy cũng không cần cấu hình quá cao. Vì sẽ gây lãng phí khi không sử dụng hết hiệu năng của máy.

Trong hợp đồng thuê máy photocopy chuẩn thì thời hạn cho thuê máy thường được đặt ở đầu. Vì thời gian thuê máy ngắn hay dài sẽ xác định rõ mức chi phí tổng mà bạn cần phải trả cho nhà cung cấp. Điều này người thuê cần tính toán từ đầu cho phù hợp. Hãy xem xét kỹ với mức chi mà mình dự định dành cho việc thuê thiết bị.

Dịch vụ và chế độ bảo hành đi kèm

Khi thuê máy photocopy bạn còn cần lưu ý tới chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Một địa chỉ cho thuê uy tín sẽ đảm bảo hỗ trợ và bảo hành nhanh chóng. Mỗi khi máy gặp phải vấn đề bạn không thể tự giải quyết bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ sữa chữa và bảo hành máy in tại TC Group

Hợp đồng thuê máy photocopy của TC Group luôn thể hiện rõ các thông tin cần thiết nhất. Vì chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Từ thông tin về máy, thời hạn hợp đồng, chế độ bảo hành… Cho tới cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hợp đồng thuê máy photocopy của chúng tôi luôn ghi rõ những đảm bảo về việc cung cấp đúng chủng loại sản phẩm khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là sự cam kết về việc đổi máy khác tạm thời để đảm bảo công việc của khách hàng vẫn được liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ký kết hợp đồng thuê máy của chúng tôi.

Để đặt thuê các mẫu máy photocopy tại TC Group bạn vui lòng truy cập website https://konica.vn hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0969 793 699. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất!