Sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e khá phức tạp. Nếu gửi máy vào cơ sở không uy tín có thể ngốn của bạn hàng đống tiền. Bài viết này gợi ý cho bạn địa chỉ sửa lỗi máy uy tín nhưng giá cả thì bao rẻ.

Tại sao chọn TC Group để sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e?

Nhiều người không có kinh nghiệm khi máy photocopy gặp vấn đề. Nên họ lo lắng máy đang gặp lỗi gì, sửa lỗi máy photocopy ở đâu uy tín và rẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xem đó là chuyện thường. Vì mỗi người đều có chuyên môn riêng. Việc hiểu biết về máy photocopy và sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e hay bất kỳ máy photocopy nào khác cứ để các thợ lành nghề lo đi nha!

Dưới đây sẽ liệt kê ra những lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e thường gặp. Bạn có thể nắm sơ qua:

Những lỗi phổ biến máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e gặp phải

  1. Kẹt giấy: Đây là lỗi rất phổ biến đối với các loại máy photocopy. Nguyên nhân có thể là do lô kéo của máy đã bị mòn sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, sai kích thước giấy hoặc nạp giấy không đúng cách cũng dẫn đến kẹt giấy.
  2. Vệt đen, đường vân dọc trên bản sao: Bản sao xuất hiện các vệt đen, đường vân dọc theo chiều giấy rất mất thẩm mỹ. Lỗi này có thể do trống bị xước. Hoặc có vật thể lạ dính trên kính máy quét, mặt gương của máy.
  3. Màu mực của bản sao không đều: Bản sao có màu mực không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt. Nếu con Konica Minolta Bizhub C454/C454e đang gặp điều đó, bạn nên kiểm tra xem máy sắp hết mực hay cạn mực chưa nhé. Tuy nhiên, cũng có thể do trống máy hoặc cụm từ bị mòn.
  4. Lỗi cartrigde/toner: Bạn nên thường xuyên kiểm tra cartrigde (hộp mực) và toner (mực). Xem mực sắp hết hay đã cạn sạch để thay kịp thời, tránh xảy ra lỗi khi sao in. Đặc biệt, nên lưu ý cartrigde/toner đang sử dụng đã tương thích với dòng máy photocopy chưa. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi khi sao in.

Chọn TC Group để sửa lỗi máy photocopy

TC Group được xem là một đơn vị tiên phong và uy tín trong dịch vụ sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e và nhiều dòng máy khác.

Với bất kỳ dòng máy nào, TC Group đều tự tin có thể khắc phục lỗi được nhanh chóng, chính xác. Bởi TC Group sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cứng.

Ngoài ra, TC Group cũng là một địa chỉ sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e với chi phí thấp. Vì sao TC Group có thể cam kết sửa chữa với mức giá rẻ hơn các đơn vị khác? Bởi TC Group luôn đặt uy tín vào trong dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi luôn tìm phương án sửa chữa làm sao để tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chỉ đúng bệnh, sửa đúng chỗ, nhanh chóng và không kéo dài thời gian để đội thêm chi phí.

TC Group bán máy photocopy chính hãng, giá rẻ

Các bạn có thể không biết, TC Group là đại lý chính hãng cấp 1 của Konica Minolta Việt Nam, chuyên cung cấp, bán máy photocopy chất lượng và giá cả phải chăng. Máy photocopy ở TC Group còn phong phú về chủng loại, từ máy photocopy đa năng màu đến máy đa năng đen trắng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn mua máy photocopy ở TC Group.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở TC Group

Bỏ ra một khoản tiền lớn để mua và vận hành một máy photocopy không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc thuê máy photocopy sử dụng tạm thời đang trở thành xu hướng. Hiểu được điều đó, TC Group nhanh chóng đưa dịch vụ cho thuê máy photocopy vào hệ thống để phục vụ khách hàng. Ở TC Group, bạn có thể tự do lựa chọn dòng máy phù hợp đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Nếu cần sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub C454/C454e hay bất kỳ loại máy photocopy nào, chỉ cần gọi hotline của TC Group để mọi vấn đề luôn được giải quyết!

Rate this post