Thực tế, rất nhiều người không biết nên lựa chọn sửa máy photocopy Konica Minolta Bizhub 554e ở đâu? Sửa máy photocopy ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Họ sợ phải trao máy nhầm “người chữa bệnh” không có tâm, không có chuyên môn. Và rất nhiều lo lắng khác. Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho lựa chọn của nhiều người.

Nên sửa máy photocopy Konica Minolta Bizhub 554e ở đâu?

Trả lời: Thực sự, đây không phải là lần đầu chúng tôi nhận được câu hỏi này. Và bạn cũng không phải là người đầu tiên hỏi sửa máy photocopy ở đâu. Tuy nhiên, điều đó là bình thường, các bạn không phải là người trong nghề nên không có nhiều kinh nghiệm.  

Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là TC Group.

Tại sao nên lựa chọn sửa máy photocopy ở TC Group?

Trả lời: Đầu tiên chúng tôi muốn giúp bạn không phải mất thời gian lòng vòng tìm kiếm cơ sở uy tín. Trong khi đó, TC Group đã được kiểm chứng về chất lượng dịch vụ sửa chữa bởi nhiều khách hàng.

Thứ hai, TC Group cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng máy photocopy tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua nếu không thử.

Nhân viên có mặt tức thì và sửa chữa nhanh chóng

Bạn sẽ ngạc nhiên trước phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Họ có mặt ngay khi bạn gọi. Họ hỗ trợ bạn kịp thời bằng việc kiểm tra lỗi và khắc phục lỗi nhanh. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn và chọn lựa phương án tốt nhất cho máy photocopy của bạn.

Nhìn tác phong của nhân viên, có thể bạn sẽ giới thiệu ngay cho người khác khi họ cũng tìm kiếm sửa máy photocopy Konica Minolta Bizhub 554e ở đâu.

Nhân viên kỹ thuật sửa lỗi chính xác

Nhân viên của TC Group đều là những người thợ có tay nghề lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Họ sửa chữa với tốc độ nhanh nhưng chính xác từng bước một. Khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu được một lần chứng kiến và quan sát họ làm việc.

TC Group cam kết sửa máy photocopy giá rẻ

Trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ sửa chữa của TC Group hay không, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo. Bạn được cung cấp thông tin đầy đủ về bảng giá và các chương trình ưu đãi đang áp dụng. Đặc biệt, TC Group luôn cam kết sẽ sửa chữa với mức chi phí thấp. Phương án sửa máy photocopy tiết kiệm chi phí cho khách hàng sẽ luôn được ưu tiên. Tuy nhiên, dù chi phí thấp nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Ngoài sửa máy photocopy, TC Group còn có dịch vụ nào khác không?

Trả lời: TC Group không chỉ có tiếng về sửa chữa máy photocopy uy tín mà còn cung cấp dịch vụ bán máy và cho thuê máy photocopy giá rẻ. Đặc biệt, ở TC Group có đa dạng các dòng máy để khách hàng lựa chọn. Và mỗi máy photocopy đều có giấy kiểm định chất lượng, cũng như cam kết chính hãng.

Có những lưu ý nào cho việc sử dụng máy photocopy để máy bền không?

Trả lời: Để sử dụng máy photocopy bền hơn và máy luôn hoạt động tốt, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy để sử dụng đúng cách. Tránh trường hợp cài đặt và thiết lập các chế độ sai.
  • Chọn đặt máy ở vị trí thoáng mát, không ẩm thấp để bảo đảm an toàn máy và nguồn điện. Đồng thời tránh để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  • Đặt máy photocopy ở vị trí cố định. Không thường xuyên di chuyển và thay đổi vị trí của máy. Bởi vì điều này có thể tác động lên các bộ phận bên trong máy gây hỏng.
  • Chú ý cung cấp nguồn điện ổn điện cho máy. Việc thay đổi nguồn điện đột ngột sẽ tạo áp lực cho máy.
  • Nên thường xuyên vệ sinh máy. Tuy nhiên, không nên sử dụng khăn lau quá ẩm.
  • Không nên để các vật nhỏ, sắc nhọn trên máy. Bởi chúng có thể rơi vào khiến máy không hoạt động được.

Với những thông tin trên bài viết, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn gỡ rối và không còn lăn tăn nên sửa máy photocopy Konica Minolta Bizhub 554e ở đâu nữa.

Hãy chọn TC Group – gọi hotline 0969.793.699 để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời nhé các bạn!