Các văn phòng làm việc có nhu cầu rất lớn sử dụng máy photocopy để xử lý và hoàn thành các tài liệu. Mỗi văn phòng theo đuổi các tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như độ bền sản phẩm, mẫu mã đẹp, hay chỉ cần năng suất làm việc hiệu quả…. Cũng có văn phòng yêu cầu một máy photocopy đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí. Khi đó, Konica Minota Bizhub 368e là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể đọc bài viết này để rõ hơn các lý do.

Konica Minota Bizhub 368e – sản phẩm của thương hiệu uy tín Konica

Bizhub 368e là dòng máy photocopy đa năng đen trắng, một sản phẩm chất lượng của Konica. Konica là thương hiệu công nghệ lâu đời của Nhật Bản. Các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đều có độ bền rất cao. Và Bizhub 368e cũng không ngoại lệ.

Là một sản phẩm công nghệ cao, Bizhub 368e đáp ứng được các yêu cầu công việc tại văn phòng. Đạt được hiệu suất công việc tối ưu và chất lượng tuyệt đối.  

Konica còn có một số dòng photocopy cùng phân khúc Bizhub 368i với chất lượng tương đương như Konica Minolta Bizhub 225i/205i, Konica Minolta Bizhub 360i/300i, Bizhub 750i, Bizhub 4052,…

Konica Minota Bizhub 368e điểm nhấn cho văn phòng sang trọng

Không gian văn phòng thể hiện phần nào tính chất công việc, uy tín và hình ảnh của công ty. Hơn nữa, là nguồn cảm hứng cho sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Máy photocopy Bizhub 368e với hình thức đẹp, được thiết kế hiện đại sẽ giúp không gian văn phòng thêm sang trọng. Nó vừa là trợ thủ cho công việc, vừa làm đẹp cho văn phòng.  

Hơn nữa, Bizhub 368i có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các văn phòng có diện tích không lớn. Đây là dòng máy photocopy tiết kiệm diện tích cho không gian văn phòng của bạn.

Những tính năng vượt trội của Konica Minota Bizhub 368e

Có nhiều chức năng ngoài photo

Bizhub 368e là dòng máy photocopy đen trắng đa năng. Cho phép người dùng thực hiện các công việc in ấn, scan và photo.

Chỉ cần một máy photocopy này, bạn có thể thực hiện nhiều công việc mà không lo quá tải. Nhờ chức năng đa dạng và công suất làm việc lớn, các đầu việc đều được hoàn thành dễ dàng.

Tốc độ nhanh

Dòng photocopy Bizhub 368e cho tốc độ sao chụp 36 bản/phút với khổ A4. Hơn nữa, tốc độ scan tài liệu cũng đáng ngưỡng mộ, đạt từ 80-160 bản/phút tùy theo scan một mặt hoặc hai mặt.

Ngoài ra, dòng máy cho phép in hai mặt tự động nhờ bộ nạp và đảo bản gốc tự động DF-704.

Hỗ trợ các kích thước giấy

Người dùng có thể in ấn, photo và scan trên khổ giấy tối đa A3. Bizhub 368e còn hỗ trợ in banner với chiều dài lên tới 1200mm.

Màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại

Một trong những yếu tố làm nên hình thức hiện đại cho dòng máy photocopy Bizhub368e là màn hình cảm ứng LCD 9 inch. Với màn hình điều khiển cảm ứng quen thuộc như smart phone, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác. Mọi thao tác đều được thực hiện trơn tru và nhanh gọn.

Máy khởi động nhanh

Ngoài tốc độ sao chụp và scan nhanh, việc khởi động máy nhanh gọn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Cần chưa đến 20 giây để máy khởi động. Và tốn khoảng 4.5 giây để máy cho ra bản chụp đầu tiên.

Tiết kiệm điện năng

Dòng Bizhub 368e là một trong những dòng máy có mức tiêu thụ điện năng thấp và thân thiện với môi trường. Với tính chất sử dụng máy liên tục tại các văn phòng, thì việc tiết kiệm điện là rất có lợi.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên của dòng Konica Minota Bizhub 368e chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn. Bạn có thể liên hệ TC Group – đại lý cung cấp máy photocopy chính hãng nếu đang cân nhắc mua máy. Đội ngũ nhân viên của TC Group sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất.

Rate this post