Máy photo dưới 10 triệu ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình hay văn phòng nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu trên thì nhiều dòng máy giá rẻ với cấu hình tầm trung đã ra đời. Bài viết sẽ gửi thêm các thông tin về dòng máy photo dưới 10 triệu được ưa chuộng này.

Tại sao chọn máy photo dưới 10 triệu?

Máy photo dưới 10 triệu thường sẽ có thiết kế thon gọn và hiện đại hơn. Điều này nhằm phù hợp với các không gian hẹp. Như các gia đình hay công ty nhỏ thường chỉ cần một chiếc máy photo đáp ứng các yêu cầu cơ bản về in, copy tài liệu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Máy photocopy dưới 10 triệu hãng nào tốt cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Với từng hãng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Có hãng mạnh hơn về cấu hình nhưng độ bền chưa cao. Nhưng có hãng máy độ bền cao nhưng cấu hình vừa phải. 

Máy photocopy Konica Bizhub 206

Khi muốn chọn một chiếc máy photocopy dưới 10 triệu thì khách hàng cũng muốn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Cùng với đó mức giá đó cấu hình của máy cũng không cao như các máy photo đắt tiền. Nhưng bạn cần phải ưu tiên chọn mẫu máy có nhiều tính năng. Máy có khả năng thực thi đầy đủ yêu cầu công việc của bạn trước khi tính đến yếu tố giá cả.

Thiết kế hiện đại và vẫn đáp ứng tốt công việc

Các dòng máy photocopy dưới 10 triệu cũng có bề ngoài được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Do đó máy không những làm tốt công việc in/copy mà còn tăng tính thẩm mỹ thêm cho căn phòng. Bạn có thể sở hữu một mẫu máy có đầy đủ các chức năng cơ bản như in, copy, scan với tầm giá này.

Máy photocopy dưới 10 triệu sẽ giúp nhiều công ty nhỏ có thể đa năng với mức giá vừa phải. Ngoài ra, thay vì chọn mua các máy mới thì bạn còn có thể mua các máy đã qua sử dụng nhưng cấu hình vẫn ổn.

Máy photo đã qua sử dụng

Máy photocopy dưới 10 triệu mới thì thường sẽ có cấu hình ở mức thấp và trung bình. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc máy photo cấu hình mạnh với giá dưới 10 triệu thì máy đã qua sử dụng là sự lựa chọn tốt.

Các máy photocopy chính hãng đã qua sử dụng mà vẫn còn khá mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Loại máy này vẫn đảm bảo về chất lượng và có cấu hình. Đôi khi còn tốt hơn các máy mới cùng tầm giá. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm. Đồng thời phải kiểm tra kỹ để có sự lựa chọn được phù hợp.

Máy photocopy chính hãng đã qua sử dụng

Máy photocopy đã qua sử dụng mà vẫn còn mới và còn hạn bảo hành sẽ là những sản phẩm rất đáng để lựa chọn. Các loại máy chính hãng và còn còn bảo hành thường sẽ có thể đảm bảo vận hành rất tốt.

Khi chọn mua các máy photo đã qua sử dụng bạn cần chú ý kiểm tra xuất xứ của máy. Dòng máy chính hãng sẽ đảm bảo độ bền cùng tuổi thọ cao. Dòng máy chính hãng cũng sẽ có sự khấu hao ít hơn so với các dòng máy khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa sau này.

Máy photocopy dưới 10 triệu cũng sẽ có những thông số kỹ thuật đáng lưu ý mà cần nắm được. Bạn hãy theo dõi các thông tin này ở phần dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Các thông số đáng chú ý của máy photocopy

Máy photocopy dưới 10 triệu có thông tin đầu tiên cần quan tâm là tốc độ thực thi của máy. Các máy có hiệu suất tốt sẽ có tốc độ sao chụp/in cao. Thông số này càng cao thì máy càng thực hiện được nhiều bản in/copy hơn trong cùng khoảng thời gian.

Độ phân giải của máy

Dù bạn mua máy photocopy ở đâu thì thông số về độ phân giải của máy cũng cần nắm rõ. Với độ phân giải thấp quá thì các bản in/copy sẽ kém sắc nét. Điều này sẽ khiến bạn không có được các file tài liệu ưng ý. Các máy có độ phân giải tốt như máy của hãng Konica sẽ có độ phân giải cao. Độ phân giải bản chụp của máy đạt 600×600 dpi.

Các máy photo cần có thông số về khổ giấy và khay giấy đạt yêu cầu của công việc. Nếu bạn cần in nhiều bộ tài liệu dày và thường xuyên thì cần máy có khay giấy lớn. Điều này sẽ giúp máy chứa được nhiều giấy hơn. Các dòng máy có khổ giấy đa dạng từ A5 tới A3 sẽ thực hiện được nhiều bản in/copy với kích thước đa dạng hơn.

Bộ nhớ và độ phóng to – thu nhỏ

Máy photo dưới 10 triệu cũng cần có bộ nhớ trong đảm bảo và khả năng thu nhỏ – phóng to tốt nữa. Máy có bộ nhớ lớn có thể giúp bạn lưu trữ nhiều file tài liệu kích thước lớn hơn. Độ thu nhỏ – phóng to với biên độ rộng sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm đa dạng kích cỡ với độ sắc nét cao.

Máy photocopy dưới 10 triệu hiện có nhiều thương hiệu và cấu hình khác nhau để bạn lựa chọn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0969 793 699. TC Group sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn chọn được một mẫu máy thật ưng ý cho mình.