Nhiều người tìm hiểu về máy photocopy tân trang và băn khoăn liệu có nên mua? Điều khiến nhiều người cân nhắc nhất là chất lượng của loại máy này. Xin khẳng định, bạn hãy mạnh dạn mua mà không cần quá lo lắng. Và lý do tại sao nên mua sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Máy photocopy đã trở thành một thiết bị quan trọng đối với mọi văn phòng. Tuy nhiên, không nhiều văn phòng quyết định mua máy do không đủ điều kiện tài chính hoặc để tiết kiệm các chi phí. Trong trường hợp này, thuê máy photocopy hoặc mua loại máy đã qua sử dụng được làm mới là lựa chọn tốt nhất.

Máy photocopy tân trang là gì?

Có thể hiểu một cách ngắn gọn đây là loại máy đã qua sử dụng, nhưng bị lỗi và sau đó được nhà sản xuất thu hồi và tân trang lại.

Nếu nói như vậy, có thể khiến nhiều người hiểu nhầm và e ngại về chất lượng loại máy này. Nhưng bạn yên tâm bởi khi được nhà sản xuất thu hồi, sản phẩm một lần nữa được làm mới và kiểm tra tuân thủ các quy tắc sản xuất nghiêm ngặt. Có sự kiểm định của các chuyên gia kỹ thuật. Các lỗi của máy được khắc phục hoàn toàn. Và điều quan trọng là các bộ phận, linh kiện bị hao mòn hoặc lỗi đều được thay mới. Như vậy, về cơ bản nó vẫn giống một máy photocopy mới.

Ngoài ra, máy photocopy được dùng làm sản phẩm trưng bày, sau thời gian dài không được sử dụng, nhà sản xuất cũng áp dụng hình thức này. Thu hồi, tân trang lại và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Có những thương hiệu máy photocopy tân trang nào trên thị trường?

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy photocopy theo hình thức tân trang. Có thể kể đến như Ricoh, Konica, Toshiba, Canon, HP hay Epson,…

Trong đó, hai thương hiệu Ricoh và Konica là được ưa chuộng hơn cả.

Riêng các dòng máy Konica được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt, độ bền cao. Một số dòng máy photocopy tân trang Konica có trên thị trường như Konica Minolta Bizhub 554e, Konica Minolta Bizhub 364e, Konica Minolta Bizhub 367, Konica Minolta Bizhub C654/C654e,…

Nếu bạn muốn mua máy photocopy tân trang văn phòng thì thương hiệu máy Konica đáng để bạn cân nhắc.

Những ưu điểm nổi bật của máy photocopy tân trang

Tiết kiệm chi phí

Với nhiều doanh nghiệp, đơn vị chưa đủ điều kiện trang bị máy photocopy mới thì máy đã qua sử dụng được làm mới là lựa chọn phù hợp. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn.

Máy photocopy đã qua sử dụng hoặc bị lỗi về mặt giá trị hiển nhiên không thể bằng máy mới 100%. Nên giá thành thấp hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng không có nghĩa chất lượng không được đảm bảo.

Chất lượng máy tốt

Vì cái mác là máy photocopy tân trang nên nhiều khách hàng không tin tưởng. Tuy nhiên, có thể khẳng định về chất lượng, chức năng sử dụng và hình thức thì máy photocopy loại này không hề thua kém một máy mới Brand New.

Khách hàng e ngại một phần vì hiểu làm máy tân trang là dạng máy bãi được tái chế. Nhưng điều này là không đúng. Máy tân trang được chính nhà sản xuất thu hồi, làm mới. Các bộ phận hao mòn được thay mới hoàn toàn. Việc khắc phục lỗi và sửa chữa tuân thủ quy trình chặt chẽ, chịu sự kiểm định của chuyên gia. Nên dù là máy được tân trang lại, thì tất cả chúng đều hoạt động tốt. Các chức năng đều được sử dụng bình thường như máy mới. Đảm bảo hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Ngoài ra, hình thức của máy tân trang vẫn đảm bảo thẩm mỹ, vỏ máy vẫn còn mới. Và người mua yên tâm là máy không trầy xước, cũ kỹ. Bởi nếu máy không đảm bảo được những điều đó, thì e rằng ít khách hàng chấp nhận.

Counter máy thấp

Couter máy thấp tức là số lượng bản in đã được sử dụng cho việc photocopy, in ấn hay scan của máy trong quá khứ rất ít. Điều đó đồng nghĩa với việc máy chưa được sử dụng nhiều, ít hao mòn. Đây là được xem là điểm cộng của máy tân trang. Cũng nhờ ưu điểm này, nhiều khách hàng quyết định mua máy.

Kèm giấy tờ CO, CQ

Giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO) rất quan trọng đối với loại máy tân trang. Nhưng nhiều khách hàng đã bỏ quên điều này khi mua. Khi mua máy loại này, khách hàng cần hỏi kỹ đơn vị bán để xuất giấy CO, CQ. Tránh việc mua máy hàng giả, trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.

Mỗi máy tân trang chất lượng được bán ra đều có đầy đủ giấy CO, CQ. Điều quan trọng là bạn cần chọn cơ sở bán uy tín thì mới có đầy đủ giấy này.

Dịch vụ bảo hành kèm theo

Một điểm lưu ý là để sử dụng máy tân trang lâu bền, cần phải bảo dưỡng máy thường xuyên. Vì vậy, ngoài chi phí mua máy, người mua cần phải tính đến chi phí bảo dưỡng máy trọn đời.

Dù mua máy photocopy mới hay tân trang, máy đều nhận dịch vụ bảo hành kèm theo. Nếu đại lý cung cấp không bao gồm dịch vụ này khi bán máy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Địa chỉ bán máy uy tín

Có rất nhiều người tìm kiếm nhà cung cấp máy photocopy tân trang Konica uy tín. Nếu cũng yêu thích dòng máy Konica, bạn có thể liên hệ TC Group. Đây là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Nên bạn có thể yên tâm mua được máy chính hãng chất lượng. Mua máy tại cơ sở uy tín này, khách hàng đảm bảo được cung cấp các giấy tờ CO, CQ của máy. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết bảo hành lâu dài đối với máy, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng khá lớn. Ngoài ra, giá bán của máy photocopy kể cả mới hay tân trang tại TC Group đều rẻ hơn so với thị trường rất nhiều.

Để mua được máy photocopy tân trang giá rẻ và chất lượng, bạn hãy liên hệ với TC Group. TC Group là đơn vị đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

Rate this post