Tìm kiếm máy photo hãng nào là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Một chiếc máy tốt vừa phải đảm bảo chất lượng, cấu hình máy phù hợp cùng với mức giá phải chăng là điều ai cũng cần.

Thuê máy photocopy hãng nào tốt?

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy photocopy lớn trên thị trường như Konica, Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox,… Mỗi hãng đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng bạn cần chọn được mẫu máy chất lượng phù hợp với yêu cầu công việc và chi phí đầu tư của mình.

Lựa chọn cấu hình máy và chi phí phù hợp

Trong các hãng máy photo thì mỗi hàng có ưu nhược điểm khác nhau. Có hãng linh kiện hộp mực bền và giá rẻ nhưng không bền và gây tiếng ồn. Có hãng thì trống máy photo không bền, còn có hãng thì chip của máy lại không bền. Ngoài ra thì có hãng thiết kế máy đẹp, hiện đại, bền nhưng chi phí đầu tư cho máy lại cao.

Lựa chọn cấu hình máy và chi phí phù hợp

Để chọn thuê máy photocopy hãng nào tốt và phù hợp bạn nên tham khảo kỹ ở nơi cung cấp. Đầu tiên bạn cần xem nơi cho thuê có loại máy có cấu hình phù hợp với công việc của mình không. Và chức năng của máy cũng phải đáp ứng đủ cho các nhiệm vụ mà bạn cần làm hay không.

Tiếp theo là máy photocopy hãng nào tốt thì cũng phải phù hợp với chi phí đầu tư của bạn. Khi đi thuê máy bạn đã biết mình dự định đầu tư bao nhiêu và bạn cần chọn loại máy cấu hình tốt. Bên cạnh đó, máy phải có giá thuê phải chăng. Quá trình tìm hiểu kỹ về sản phẩm sẽ giúp bạn có được mẫu máy ưng ý nhất.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Ngoài thuê thì mua máy photocopy hãng nào cũng cần lưu ý tới các yếu tố kể trên. Một nhà cung cấp tốt sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo. Họ sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề gặp phải của máy một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Quá trình tiến hành công việc cũng suôn sẻ.

TC Group là địa chỉ chuyên bán và cho thuê các mẫu máy photocopy Konica chính hãng. ới sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng mức giá phải chăng các dòng máy Konica sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn. Chúng tôi hiện có nhiều gói thuê với báo giá cụ thể để bạn tham khảo và lựa chọn.

Các gói thuê máy tại TC Group

Máy photocopy tại TC Group được cho thuê với các gói khác nhau. Điều này để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Từ các gói thuê cố định cho tới các gói thuê tùy chọn theo yêu cầu. Bạn sẽ có thể chọn thuê được mẫu máy đúng với nhu cầu hiện tại.

Gói thuê máy đen trắng

Thuê máy photocopy hãng nào tốt thì đầu tiên cũng cần nắm được về cấu hình của máy. Với gói thuê máy photocopy đen trắng thì chúng tôi hiện có 5 gói với nhiều cấu hình máy khác nhau. Từ gói 1 với tốc độ máy là 35 bản/phút cho tới gói 5 là tốc độ 60-75 bản/phút. Máy còn có tính năng scan màu rất tiện lợi.

TC Group đơn vị tiên phong chuyên bán và cho thuê máy photo

Bạn được sử dụng miễn phí 6000 – 22000 bản in/scan đầu tiên tùy gói, sau đó thì sẽ tính phí phụ trội 100đ/bản. Giá thuê của 5 gói sẽ chỉ từ 900,000đ cho tới 2,400,000đ/tháng. Bạn có thể lựa chọn được nhanh chóng mẫu máy có cấu hình và chi phí phù hợp với mức đầu tư của mình.

Gói thuê máy photo màu

Khi thuê máy photocopy màu thì bạn cũng có 2 gói cố định để lựa chọn. Tốc độ của máy sẽ ở mức từ 45 – 75 bản/phút, bạn sẽ được dùng miễn phí 3000 hay 5000 bản in đen trắng đầu tiên tùy gói. Và bạn cũng được miễn phí 1000 bản in màu cho gói 1 và 2000 bản in màu cho gói 2.

Với gói 1 thì từ bản 3001 tính phí phụ trội là 180đ/bản đen trắng và 1000đ/bản màu. Còn với gói 2 thì từ bản 5001 phí phụ trội là 150đ/bản đen trắng và 1000đ/bản màu. Giá của gói 1 sẽ là 1,800,000đ/tháng và gói 2 sẽ là 2,400,000đ/tháng. Bạn cũng có thể chọn thuê gói tùy chọn với cấu hình và chi phí khác phù hợp.

Việc nắm được thuê máy photocopy của hãng nào tốt và phù hợp trước khi thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian khi sử dụng. Dưới đây sẽ là quy trình thuê máy photocopy tại TC Group để quý khách hàng tham khảo.

Quy trình thuê máy photocopy tại TC Group

Để thực hiện quá trình thuê máy photo tại TC Group thì có 4 bước đơn giản như sau.

Lựa chọn gói thuê

Bước đầu là bạn lựa chọn gói thuê máy tại công ty. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn một gói thuê đáp ứng tốt cả về chất lượng, cấu hình máy và chi phí thuê.

Cung cấp thông tin

Tiếp theo là bạn tiến hành cung cấp thông tin bên thuê máy: như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ lắp đặt máy, … Dù máy photocopy hãng nào tốt nhất hay bền nhất cũng đều cần được lắp đặt một cách cẩn thận. Điều này để quá trình vận hành máy được ổn định.

Bàn giao và lắp đặt máy

Kế đến là bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt và bàn giao máy cho bạn. Máy sẽ được lắp đặt nhanh chóng và có hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các khách hàng. 

Các máy photo hãng nào tốt giá rẻ luôn được người dùng yêu thích. Chính vì vậy công ty luôn đưa ra mức giá phải chăng cho các khách hàng khi đến thuê máy. Đồng thời trong quá trình sử dụng máy nếu gặp bất cứ vấn đề gì hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ.

Thanh toán chi phí

Bước thanh toán là bước cuối cùng trong quá trình thuê máy. Việc này sẽ được thực hiện định kỳ 1 tháng 1 lần. Bộ phận kế toán sẽ liên hệ, gửi giấy tờ thủ tục cho các bạn để làm thanh toán.

Trên đây là các thông tin hỗ trợ bạn nắm được thuê máy photo hãng nào tốt và phù hợp. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập website https://konica.vn hoặc gọi trực tiếp tới hotline. Chúng tôi rất vui được đón tiếp và hỗ trợ bạn trong quá trình thuê và sử dụng sản phẩm.

Rate this post