Máy photocopy khổ a4 đen trắng cấu hình cao. Máy được thiết kế dành cho các văn phòng lớn hay các khu công nghiệp. Mẫu máy này có đặc trưng là kích thước lớn cùng cấu hình cao. Điều này giúp thực hiện nhiều tác vụ in/copy/scan một cách liên tục.

Máy photocopy khổ a4 Konica Bizhub 558e

Máy photocopy khổ a4 của hãng Konica có nhiều mẫu mã với cấu hình cao. Và Konica Bizhub 558e là một trong số dòng máy đó, Máy này có tốc độ sao chụp đạt tới 55 bản/phút cho khổ giấy A4. Máy còn có tốc độ quét ảnh đen trắng/mầu là 160 bản/phút với độ phân giải 300dpi.

Cấu hình của máy

Khi tìm nơi bán máy photocopy khổ a4 để mua hoặc thuê máy bạn cần lưu ý tới thông số tốc độ máy. Bởi tốc độ càng cao, máy sẽ càng có thể hoàn thành nhanh các nhiệm vụ in/copy. Đặc biệt tại các khu công nghiệp nơi cần thực hiện quá trình in/copy với số lượng lớn. Lúc này thì thời gian thao tác ngắn sẽ là yếu tố rất cần thiết.

Máy photocopy Konica Bizhub 558e

Máy photocopy khổ a4 Bizhub 558e còn có độ phân giải sao chụp đạt 600 x 600 dpi. Cùng với độ phân giải bản in đạt 1800 x 600 dpi. Với độ phân giải cao này máy sẽ vừa cho ra các bản copy chất lượng cao. Vừa thực hiện được các bản in với độ sắc nét ấn tượng.

Các chỉ số quan trọng

Máy photocopy khổ a4 hãng nào tốt cũng sẽ cần có thông số về độ thu nhỏ – phóng to với biên độ rộng. Mẫu Bizhub 558e này có độ thu nhỏ – phóng to từ 25% cho tới 400%. Điều này cho phép bạn tạo ra các bản in với kích thước rất đa dạng. Đồng thời máy vẫn đảm bảo độ sắc nét cao.

Máy photocopy khổ A4 Bizhub 558e còn có nhiều thông số ấn tượng khác. Điển hình như bộ nhớ trong tối đa tới 4GB, ổ cứng lớn tới 250GB,… Với các thông số này bạn đã có một chiếc máy photocopy mạnh để thực thi công việc của mình.

Máy photocopy khổ A4 Konica Bizhub 654e

Bên cạnh máy photocopy khổ a4 Bizhub 558e trên thì Konica Bizhub 654e còn có cấu hình cao hơn nữa. Mẫu máy này có thông số tốc độ sao chụp tới 65 bản/phút giúp tiết kiệm thêm nhiều thời gian làm việc hơn so với mẫu 558e.

Cấu hình của máy

Bạn nên mua máy photocopy khổ a4 ở đâu có uy tín và chất lượng máy đảm bảo. Các mẫu máy photocopy Konica đã nổi tiếng trên thị trường về chất lượng và độ ổn định cao. Dòng máy của hãng ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại để phục vụ cho công việc của khách hàng tốt hơn.

Máy photo Konica Bizhub 654e được tích hợp chức năng in mạng và in hoặc quét ảnh trực tiếp từ USB rất tiện lợi. Ngoài ra, máy còn có khả năng quét ảnh vào thư mục và gửi email một cách nhanh chóng. Đặc biệt máy có màn hình cảm ứng màu rất trực quan cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Tình năng và thông số kỹ thuật

Ngoài ra máy photo Bizhub 654e cũng có những tính năng và cấu hình ấn tượng như mẫu máy Bizhub 558e. Máy có độ phân giải sao chụp 600×600 dpi. Độ phân giải bản in 1800x600dpi cùng ổ cứng 250GB và bộ nhớ trong tối đa tới 4GB. Khổ giấy sao chụp của máy cũng đa dạng từ A5 tới A3.

Nếu bạn thắc mắc máy photocopy khổ a4 bao nhiêu tiền thì hãy yên tâm. Mức giá sản phẩm tại TC Group luôn rất hợp lý. Chúng tôi nhập sản phẩm giá gốc từ hãng Konica. Do đó luôn bán cho khách hàng với giá ưu đãi hơn. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng cùng như giá thành của máy.

Máy photocopy khổ a4 Konica Bizhub 754e

Ngoài máy photocopy khổ a4 của Konica còn có mẫu Bizhub 754e với cấu hình rất cao. Loại máy này có tốc độ sao chụp lên tới 75 bản/phút. Một tốc độ hết sức ấn tượng để bạn sao chép, in ấn các file tài liệu dày và với tần suất liên tục. Máy còn có khả năng tự động đảo mặt bản sao rất hữu dụng nữa.

Máy photocopy khổ a4 Konica Bizhub 754e

Mẫu máy photo 754e này có độ phân giải cao như hai mẫu 558e và 654e. Khay giấy của máy cũng rất lớn gồm hai khay 1 và 2 mỗi khay có 500 tờ. Và khay 3 có 1500 tờ và khay 4 có 1000 tờ. Máy còn có khay nạp giấy tay 150 tờ hỗ trợ bạn thực hiện các bản in/copy với số lượng lớn mà không cần phải thường xuyên thêm giấy.

Địa chỉ bán và cho thuê máy photocopy uy tín

Những máy photo khổ a4 giá rẻ trên thị trường hiện nay có thể không đảm bảo về chất lượng. Nhưng tại TC Group chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị nhập khẩu chính hãng. Các dòng máy luôn đạt chất lượng đảm bảo. Dù là mua mới hay thuê máy đã qua sử dụng thì công ty cũng đảm bảo máy có độ ổn định cùng tuổi thọ máy cao.

Trên đây là top các dòng máy photocopy có cấu hình cao của hãng Konica để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy thì tại TC Group hiện có nhiều gói thuê phù hợp. Với các mức độ cấu hình và giá khác nhau bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn gói thuê với cấu hình máy tùy chỉnh để phục vụ cho công việc của mình.

Để đặt mua hoặc thuê máy photocopy khổ a4 tại TC Group bạn vui lòng truy cập website https://konica.vn hoặc có thể gọi trực tiếp tới hotline.

Rate this post