Máy photocopy văn phòng nhỏ đã được các hãng máy photocopy sản xuất ngày càng nhiều. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dòng máy photo loại này có ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, cấu hình phù hợp với những yêu cầu cho công việc tại các văn phòng ít diện tích.

Máy photocopy văn phòng nhỏ Konica Bizhub 165

Các dòng máy photocopy văn phòng nhỏ vốn rất đa dạng về mẫu mã và cấu hình. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với hiệu suất công việc và mức phí đầu tư dự định chi cho chiếc máy.

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Konica Bizhub 165 là một trong những máy photocopy văn phòng nhỏ gọn của hãng Konica. Mẫu máy này có tốc độ sao chụp/in đạt 16 bản/phút với khổ giấy A4. Tốc độ này của máy đủ giúp thực hiện tốt nhu cầu in ấn cho văn phòng nhỏ. Nhưng vẫn đảm bảo với mức độ yêu cầu in ấn vừa phải.

Dòng máy photocopy văn phòng nhỏ này có khổ giấy sao chụp từ cỡ A5 cho tới A3. Việc này có thể giúp cho người dùng tạo ra các bản in/copy phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Từ những tài liệu nhỏ đến những bảng in có kích thước lớn A3 cho các dự án.

<Máy photocopy Konica bizhub 165>

Độ phân giải cao

Đây cũng là mẫu máy photocopy chính hãng với độ phân giải bản chụp đạt mức 600 x 600 dpi. Với độ phân giải bản chụp này các khách hàng có thể tạo ra những bản sao chép tài liệu có chất lượng và độ sắc nét cao.

Konica bizhub 165
Máy photocopy Konica bizhub 165

Ngoài ra mẫu máy photocopy này còn có những thông số đáng chú ý khác như: khay giấy tay 100 tờ cùng khay giấy vào gồm 1 khay 250 tờ. Máy còn có thông số bộ nhớ trong 32MB. Khả năng thu nhỏ – phóng to ấn tượng từ 50% cho tới 200%.

Máy photocopy văn phòng nhỏ Konica Bizhub 185

Bên cạnh mẫu máy photocopy văn phòng nhỏ Bizhub 165 ở trên thì khách hàng còn có lựa chọn khác đó là mẫu Konica Bizhub 185. Đây là chiếc máy photo có các thông số cao hơn so với mẫu 165. 

Thông số kỹ thuật cao hơn

Thông số về tốc độ sao chụp/in của máy bizhub 185 đạt ngưỡng 18 bản/phút với khổ giấy A4. Với tốc độ cao hơn này thì máy có thể thực hiện việc in/copy với thời gian ngắn. Điều này giúp bạn hoàn thành nhanh chóng công việc. Mẫu máy 185 này cũng có thông số về khổ giấy sao chụp là A5-A3 như máy 165.

Đa dạng tính năng

Máy photocopy Bizhub 185 cũng có các chức năng khác tương tự mẫu 165 như  bộ nhớ trong 32MB. Máy có 1 khay giấy vào 250 tờ cùng khay giấy tay 100 tờ và khả năng thu nhỏ phóng to ở biên độ từ 50% tới 200%.

TC Group là địa chỉ bán máy photocopy văn phòngcó chất lượng cao cùng cấu hình ấn tượng. Mẫu máy Bizhub 185 có tính năng chia bộ điện tử tự động, ID copy, 4 in 1. Cùng với đó là định lượng giấy đạt mức 64 – 157g/m2. Máy cũng có chức năng in GDI (A4-A3) và giao diện kết nối USB 2.0.

Konica bizhub 185
Máy photocopy Konica bizhub 165

Ngoài bán thì TC Group cũng là nơi cho thuê máy photocopy văn phòng nhỏ uy tín. Công ty có nhiều gói thuê với các mức giá cụ thể cho các khách hàng có nhu cầu tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể mua hoặc thuê mẫu máy Bizhub 185 này để phục vụ cho công việc của mình.

Máy photocopy văn phòng nhỏ Konica Bizhub 195

Kế tiếp trong các mẫu máy photocopy của hãng Konica đó là mẫu Konica Bizhub 195. Mẫu máy này có tốc độ sao chụp/in ấn tượng là 19 bản/phút cùng với đó là bộ nhớ trong 128 MB lớn hơn hẳn 2 mẫu Bizhub 165 và 185. Máy còn có khay giấy tay lớn hơn các mẫu bên trên với 150 tờ.

Koniz Bizhub 195 cũng có nhiều thông số khác tương tự mẫu 165 và 185 như thông số về khổ giấy, độ phân giải bản chụp,… Đây cũng là mẫu máy photocopy văn phòng nhỏ giá rẻ cho người dùng lựa chọn. Cấu hình của máy phù hợp với nhiều văn phòng nhỏ tại các thành phố hiện nay.

Máy photocopy văn phòng nhỏ Konica Bizhub 206

Kế tiếp là mẫu máy photo văn phòng nhỏ Koniz Bizhub 206. Đây là mẫu máy cầu hình vừa phải cho văn phòng nhỏ với các thông số nổi trội nhất. Máy có tốc độ sao chụp/in được nâng lên mức 20 bản/phút. Thông số này sẽ càng giúp quá trình in/copy của bạn được xử lý tốt và nhanh chóng hơn.

Máy có chức năng quét ảnh đen trắng/mầu là TWAIN (A4-A3) cùng giao diện kết nối USB 2.0. Các thông số còn lại của máy như bộ nhớ trong, khay giấy, chia bộ điện tử tự động,… cũng tương tự như mẫu máy bizhub 195. 

Mức giá máy photocopy văn phòng nhỏ bizhub 206 cũng thuộc nhóm trung bình. Do đó nhiều khách hàng có thể lựa chọn và đầu tư. Ngoài các mẫu máy cho văn phòng nhỏ ở trên TC Group còn có các mẫu máy cấu hình cao cho các văn phòng lớn nữa.

Để biết thêm thông tin về các mẫu máy photocopy văn phòng nhỏ hay lớn khác bạn vui lòng truy cập website https://konica.vn hoặc gọi trực tiếp tới hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí và mong muốn giúp bạn chọn lựa được mẫu máy phù hợp nhất cho công việc của mình.

Rate this post