Khi mua máy photocopy, ngoài chất lượng dòng máy có tốt thì điều mà người mua đặc biệt quan tâm là chính sách bảo hành áp dụng cho máy như thế nào? Bởi máy photocopy đã trở thành một thiết bị quan trọng đối với nhiều văn phòng, doanh nghiệp. Mọi sự cố xảy ra đối với máy photocopy đều khiến công việc trì hoãn, chậm tiến độ. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để mua máy photocopy là không nhỏ, lại tốn thêm chi phí sửa chữa là điều không ai mong muốn. Nếu bạn mua máy photocopy Konica thì nên chọn cơ cở nào để có dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta tốt? Bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn.

Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta là gì?

Bạn là một khách hàng mua máy photocopy và quan tâm đến dịch vụ bảo hành máy photocopy. Vậy dịch vụ bảo hành bảo dưỡng máy photocopy là gì?

Bảo hành máy photocopy nghĩa là khắc phục các sự cố kỹ thuật, xử lý các lỗi hỏng của nhà sản xuất. Hoặc các lỗi và sự cố phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng máy.

Bảo dưỡng máy photocopy tức trung tâm sẽ tiến hành chăm sóc, điều chỉnh các vấn đề kỹ thuật của máy để duy trì, khôi phục và nâng cấp chức năng hoạt động của máy. Điều này giúp đảm bảo máy photocopy có thể hoạt động và vận hành ổn định bình thường.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta của TC Group

Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta tại TC Group

Một cơ sở bán máy photocopy uy tín khi cung cấp máy chất lượng và có chính sách bảo hành tốt. Bởi cơ sở bán máy photocopy rất nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng có dịch vụ bảo hành tốt. Dịch vụ bảo hành tốt được xét trên nhiều tiêu chí. Chẳng hạn như thời gian xử lý sự cố, nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi có đảm bảo không,…

TC Group được đánh giá là cơ sở phân phối máy photocopy Konica uy tín. TC Group là đại lý cấp 1 chính hãng của Konica Việt Nam. Do đó, ngoài việc cung cấp máy chất lượng, đơn vị còn có dịch vụ bảo hành uy tín. Đây là một trung tâm hàng đầu về bảo hành máy photocopy ở Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác.  

Khách hàng được nhận gói bảo hành 0 ĐỒNG

Gói bảo hành 0 đồng của TC Group là một trong những điểm cộng trong chính sách bảo hành máy photocopy. Đây là lý do vì sao nhiều khách hàng chọn mua máy ở TC Group.

Mọi khách hàng khi mua máy photocopy tại TC Group đều nhận được gói bảo hành 0 đồng. Nghĩa là khách hàng sẽ được kiểm tra và khắc phục lỗi của máy, thay thế vật tư-linh kiện miễn phí. Chính sách này áp dụng với mọi model máy, chỉ cần điều kiện khách hàng mua máy tại TC Group.  

Quy định về chính sách bảo hành của TC Group

 • Các sản phẩm còn thời hạn bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí tại TC Group. Thời hạn bảo hành tính từ ngày giao máy (Thời hạn bảo hành ghi rõ trên phiếu bảo hành, tem bảo hành).
 • Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta được áp dụng tại TC Group khi khách hàng vẫn còn giữ phiếu bảo hành của công ty, nhà phân phối hoặc hãng sản xuất. Hoặc tem bảo hành vẫn còn nguyên vẹn trên sản phẩm.
 • Trường hợp phiếu bảo hành không có số series thì phải có tem bảo hành của TC Group.
 • Các model máy photocopy được bảo hành tại TC Group là model nào? TC Group bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm mà khách hàng mua tại các cửa hàng thuộc hệ thống TC Group.
 • Bảo hành không bao gồm hỗ trợ vận chuyển và giao hàng.

Những trường hợp không áp dụng chính sách bảo hành

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. Khách hàng mất, không có phiếu bảo hành, tem bảo hành.
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành không còn nguyên vẹn, bị rách, nhàu nát,… Tem bảo hành bị dán đè lên hoặc tem bảo hành đã bị sửa đổi.
 • Số series trên sản phẩm sai so với phiếu bảo hành. Hoặc trường hợp số series không xác định được cũng không được bảo hành.
 • Có trường hợp nhầm lẫn thông tin trên tem bảo hành, phiếu bảo hành, phiếu mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành của TC Group sẽ đối chiếu với số liệu gốc của phiếu đã xuất lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay của nhà phân phối, hãng, khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm. Nếu có sai lệch, sản phẩm sẽ không được bảo hành.
 • Máy được sửa chữa trước đó hoặc các bộ phận bị tháo dở nhưng không phải do nhân viên TC Group thực hiện.
 • Các lỗi hỏng không được bảo hành: máy cháy nổ, hỏng do tác động cơ học như rơi, va đập,..; hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ; động vật, côn trùng xâm nhập; sử dụng sai điện áp quy định.
 • Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta của TC Group không áp dụng với trường hợp CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, IDE vỡ, bong tem bạc, mạch bị oxy hoá,…

TC Group cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy

Ngoài gói bảo hành 0 đồng dành cho khách hàng mua máy, TC Group còn bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy Konica Minolta theo yêu cầu.

TC Group cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho cả hình thức mua máy và thuê máy photocopy. Bạn mua, thuê máy tại TC Group hoặc tại bất kỳ một cơ sở nào khác đều có thể sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của TC Group. Tóm lại, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của TC Group đáp ứng nhu cầu khách hàng trong trường hợp:

 • Khách hàng mua máy tại TC Group nhưng hết hạn sử dụng gói bảo hành 0 đồng.
 • Khách hàng không mua máy tại TC Group nhưng muốn trải nghiệm dịch vụ bảo trì, bảo hành của TC Group.
 • Với quý khách thuê máy photocopy của TC Group, đơn vị sẽ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng để đảm bảo máy photocopy hoạt động ổn định.

Cam kết dịch vụ bảo hành máy photocopy của TC Group

Thời hạn bảo hành dài

Nhiều khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ bảo hành của TC Group là nhờ thời hạn bảo hành lâu. Thời hạn bảo hành mà TC Group áp dụng phụ thuộc vào từng loại máy. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm đều có thời hạn bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Trong đó, khách hàng được hưởng dịch vụ 12 tháng bảo dưỡng, bảo trì máy miễn phí.

Tốc độ xử lý vấn đề nhanh chóng, kịp thời

Đội ngũ nhân viên giải quyết các vấn đề bảo hành nhanh chóng cho khách hàng. Từ khâu tiếp nhận thông tin đến hỗ trợ, khắc phục lỗi và trả máy. TC Group hoàn thành bảo hành trong vòng 72h từ thời điểm nhận máy và trả máy đúng hẹn.

Các lỗi được khắc phục hoàn toàn sau khi bảo hành

Đơn vị TC Group với tay nghề dày dạn của nhân viên kỹ thuật cam kết khắc phục hoàn toàn lỗi của máy. Đảm bảo máy có thể vận hành tốt và mang lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Hình thức dịch vụ bảo hành đa dạng

TC Group áp dụng chính sách bảo hành miễn phí với sản phẩm mà đơn vị trực tiếp bán ra. Ngoài ra, khách hàng không mua hàng tại TC Group vẫn có thể bảo hành tại TC Group. Bằng cách mua các gói dịch vụ bảo dưỡng mà TC Group cung cấp với chi phí tiết kiệm.

Sửa chữa máy photocopy tại TC Group – uy tín, giá rẻ

Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta
Nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi nhanh chóng.

Bạn có thể chọn sửa chữa máy photocopy tại TC Group nếu không muốn sử dụng dịch vụ cố định như bảo hành.

TC Group được biết đến là một đơn vị uy tín về sửa chữa máy photocopy. Đây là phản hồi của nhiều khách hàng từng sửa máy tại TC Group. Nếu máy của bạn gặp sự cố, trục trặc, tại sao không thử gọi ngay đến TC Group. Chất lượng, tốc độ, chi phí hợp lý là những cam kết của TC Group với khách hàng.

 • Mọi vấn đề lỗi, hỏng, sự cố của máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật khắc phục hoàn toàn. Bởi TC Group sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.
 • Khách hàng gọi, TC Group có mặt, đó là phương châm của TC Group. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên xử lý kịp thời, nhanh chóng.
 • TC Group sửa chữa máy với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Tìm đúng lỗi, chữa đúng “bệnh”, không kéo dài thời gian để đội chi phí của khách.

Những lợi ích từ dịch vụ Click Charge khách hàng không nên bỏ qua

Click Charge là một dịch vụ với nhiều ưu điểm nổi bật của TC Group. Dịch vụ có ý nghĩa gì, tại sao khách hàng không nên bỏ lỡ? Click charge là một dịch vụ kèm theo khi khách hàng mua máy photocopy. Tất nhiên chọn sử dụng dịch vụ hay không là do khách hàng quyết định.

Tuy nhiên, click charge thực sự mang nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nói một cách dễ hiểu, khi dịch vụ này kích hoạt, bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng máy photocopy. Bạn cần sửa chữa máy, thay mực hay thay thế linh kiện – vật tư, đều được thực hiện miễn phí.

Tóm lại, chọn thêm dịch vụ click charge khi mua máy, bạn được:

 • Sửa chữa miễn phí tất cả các lỗi, sự cố mà máy photocopy của bạn gặp phải.
 • Đổ mực, thay mực miễn phí. Nếu không có click charge, bạn phải bỏ ra chi phí khá cao, dao động từ 400.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng với 1 màu cho 1 lần đổ.
 • Thay thế vật tư, linh kiện máy photo miễn phí.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán máy photocopy Konica uy tín với dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt, bạn có thể liên hệ TC Group theo hotline 0969 601 399. Dịch vụ bảo hành máy photocopy Konica Minolta của TC Group chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Rate this post