Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm in ấn đến mức hoàn hảo. Do đó, họ đã chọn Konica Minolta Accurio Press C83HC giúp họ thực hiện được mục tiêu trên. Vậy tại sao dòng máy in công nghiệp này được kỳ vọng nhiều đến như vậy? Bạn sẽ biết được lý do qua nội dung bài viết này.

Konica Minolta Accurio Press C83HC là sản phẩm của thương hiệu công nghệ Nhật Bản

Khi chọn mua một thiết bị công nghệ, tiêu chí hàng đầu nhiều người lưu tâm là độ bền cao. Với máy in công nghiệp cũng vậy. Accurio Press C83HC là dòng máy in thuộc thương hiệu nổi tiếng Konica Minolta. Được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu Nhật Bản và bởi một thương hiệu lâu đời, đã khẳng định được tên tuổi, Accurio Press C83HC không có lý do gì để khách hàng không đón nhận.

Bên cạnh Accurio Press C83HC, các dòng máy in công nghiệp cùng thương hiệu Konica cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phải kể đến các dòng như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Press C6085/C6100, Konica Minolta Accurio Press C12000/C14000,…

Dòng máy in công nghiệp đời mới, hội đủ các tính năng ưu việt

Dòng Konica Minolta Accurio Press C83HC được sản xuất theo công nghệ in mới nhất. Tích hợp các chức năng hiện đại để tối ưu hóa sản xuất và nâng cao năng suất. Dòng máy in này đã ghi điểm với khách hàng bởi các tính năng vượt trội.

In màu với tốc độ cao

Accurio Press C83HC có tốc độ in cực cao với 81 trang/phút với khổ A4, 45 trang/phút với khổ A3 và 39 trang/phút với SRA3. Khả năng in nhanh của dòng máy này sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu suất tối đa. Hoàn thành tiến độ công việc trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng hình ảnh, màu sắc hoàn hảo

Dòng máy Accurio Press C83HC được hỗ trợ với 4 hệ màu CMYK cơ bản và SRGB. Kết hợp với độ phân giải cao 1.200 x 1.200 dpi x 8 bit tương đương với 1.200 x 3.600 dpi. Tất cả những ưu điểm nổi bật tập hợp trên dòng máy Accurio Press C83HC giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng sắc nét đến độ hoàn hảo. Màu sắc của sản phẩm sống động và có chiều sâu.

Các chức năng hỗ trợ với giấy in ấn tượng

Accurio Press C83HC có hệ thống nạp và xuất giấy cực lớn. Có sức chứa lên tới 15.390 tờ và xuất ra tối đa 13.600 tờ.

Ngoài ra, dòng máy in công nghiệp Nhật Bản này cho phép in phong bì, banner, giấy kết cấu. In giấy với khổ lớn banner dài tối đa 1.300mm.

Tính năng điều chỉnh tự động

Một tính năng ưu việt khác của dòng máy Accurio Press C83HC là khả năng điều chỉnh tự động, với hỗ trợ của IQ-501. Cho phép chỉnh sửa màu sắc theo thời gian thực và chỉnh sửa đăng ký trước. Với tính năng điều chỉnh tự động, người sử dụng được rút gọn các bước thiết lập phức tạp. Kéo theo đó là rút ngắn thời hạn sản xuất và hạn chế xảy ra lỗi.

Mua máy in công nghiệp Konica Minolta Accurio Press C83HC ở đâu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối, cung cấp dòng máy Accurio Press C83HC. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Bạn có thể tham khảo thông tin về TC Group – đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in hiện đại và máy photocopy chính hãng. Đây là cơ sở được khách hàng đánh giá tích cực và có uy tín. TC Group cũng là đại lý cấp 1 chính hãng của Konica Việt Nam. Nên các dòng máy tại đây luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng được kiểm định.

Bên cạnh đó, khách hàng yên tâm khi mua máy tại TC Group mà không lo bị hớ giá. Đơn vị luôn cam kết bán sản phẩm với mức giá ưu đãi cho khách hàng kèm theo các dịch vụ hỗ trợ tối đa.

Để chọn mua máy Konica Minolta Accurio Press C83HC chính hãng và đảm bảo chất lượng tại TC Group, bạn có thể liên hệ theo hotline.

Rate this post