Máy in hay máy photocopy đều là những thiết bị văn phòng quan trọng. Giúp xử lý và giải quyết nhiều nhiệm vụ công việc. Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp cũng vậy. Ngoài việc mua sắm máy mới thì nhu cầu thuê máy để sử dụng rất cao ở những tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh. Vì vậy, mà xuất hiện dịch vụ cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết để lựa chọn cơ sở thuê uy tín và dòng máy chất lượng.

Dịch vụ cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang khá phổ biến

Tại sao dịch vụ cho thuê máy in ở Bắc Giang lại phổ biến? Bởi vì Bắc Giang là một trong những tỉnh phát triển về công nghiệp, tập trung nhiều khu công nghiệp nhất nước ta. Trong mỗi khu công nghiệp lại có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Và lĩnh vực hoạt động cũng khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng máy in là rất lớn ở những nơi này.

Hiểu được tầm quan trọng của máy in đối với văn phòng, doanh nghiệp. Cũng như nắm bắt được nhu cầu và xu hướng sử dụng máy in ở Bắc Giang. Nhiều cơ sở linh hoạt cung cấp thêm dịch vụ thuê máy để đáp ứng khách hàng. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp ở tỉnh này.

Nên chọn cơ sở cho thuê máy in như thế nào?

Bạn đã quyết định chọn phương án thuê máy in để sử dụng thay vì mua máy mới. Điều này xuất phát từ nhiều lý do như nhu cầu sử dụng thay đổi liên tục nên không dùng cố định một dòng máy, tiết kiệm chi phí,…

Tiếp theo đó bạn cần kỹ lưỡng trong việc chọn cơ sở cung cấp uy tín. Vậy kinh nghiệm chọn như thế nào? Nên đặt ra các tiêu chí nào? Cụ thể là yêu cầu nào đối với các cơ sở cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang. Lời khuyên là bạn chọn nơi mua máy mới như thế nào thì chọn cơ sở thuê y như vậy.

 • Cơ sở uy tín: điều này cần hỏi người có kinh nghiệm đã từng thuê máy in. Hoặc tham khảo nhiều thông tin và sau đó chọn lọc.
 • Cơ sở cung cấp máy chính hãng: chọn các đơn vị là đại lý trực tiếp của các thương hiệu có tiếng.
 • Cam kết về chất lượng và nguồn gốc: Một cơ sở uy tín sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các giấy tờ CO, CQ của máy. Và khi thuê bạn cần yêu cầu đơn vị đó cung cấp các loại giấy tờ này. Đó là quyền lợi của bạn.
 • Cam kết về bảo trì, chính sách hỗ trợ – chăm sóc: Một đơn vị có dịch vụ tốt là đơn vị chăm sóc khách hàng tốt.
 • Gói giá thuê máy phù hợp: Bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp thông tin bảng giá các gói thuê. Cân nhắc mục đích sử dụng để chọn gói thuê phù hợp.

Nên chọn dòng máy in nào để thuê?

Để chọn máy in có chất lượng tốt, đảm bảo các chức năng và đạt hiệu quả công việc cao. Bạn có thể tham khảo các dòng máy phổ biến và có tiếng tăm như Konica, Ricoh, Toshiba,… Và bạn nên chọn các đơn vị cho cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang có các dòng máy này.

Các dòng máy in của thương hiệu Konica như:

 • Dòng máy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 554e, Konica Minolta Bizhub 654e, Bizhub 754e,…
 • Dòng máy màu: Konica Minolta Bizhub C554e, Bizhub C654e, Bizhub C754e,…

Các dòng máy in của thương hiệu Ricoh như:

 • Máy đen trắng: Ricoh 5002/5054/6054
 • Máy màu: Ricoh C6004/C6054/ C6502

Các dòng máy in kể trên đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Do đó, chúng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu công việc, cho năng suất cao và tiết kiệm được thời gian. Nhờ sở hữu những ưu điểm như đa chức năng, tốc độ in nhanh, chất lượng in tốt,…

Đơn vị cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy cho mình một cơ sở cung cấp máy in đảm bảo, bạn có thể sử dụng dịch vụ này của TC Group. TC Group là một đơn vị được đánh giá uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy chính hãng của Konica, Ricoh,… Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi thuê máy tại đây. Các sản phẩm có mặt tại TC Group đều đảm bảo chất lượng tốt, có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

TC Group cũng liên tục cập nhật các dòng máy đời mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nên thuê máy tại TC Group, bạn có cơ hội được trải nghiệm các dòng máy hiện đại, công nghệ in cao.

Hơn nữa, TC Group có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng khi máy có vấn đề trục trặc.

Ngoài ra, TC Group cung cấp các gói thuê máy với giá thuê ưu đãi. Thậm chí có thể chắc chắn là rẻ hơn so với các cơ sở khác.

Quy trình cho thuê máy in tại TC Group

Quy trình thuê máy ở TC Group cũng khá đơn giản, gọn và nhanh.

 • Khách hàng được nhân viên tư vấn chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh phí. Đồng thời cung cấp bảng giá các gói thuê để khách hàng tham khảo.
 • Cung cấp các thông tin như tên đơn vị thuê, người đại diện, các giấy tờ quan trọng khác.
 • Tiến hành ký hợp đồng, chốt thời gian bàn giao máy.
 • Nhân viên giao máy tận nơi, và bàn giao trực tiếp cho người đại diện đơn vị thuê.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng máy cho người nhận bàn giao.

Nếu doanh nghiệp của bạn ở Bắc Giang và đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang; hãy liên hệ với TC Group để trải nghiệm dịch vụ tốt.

Rate this post