Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty, máy photocopy là thiết bị cần thiết. Nhu cầu mua máy photocopy mới hoặc thuê máy để sử dụng của doanh nghiệp là rất lớn. Dù mua mới hay thuê, bạn đều phải có kinh nghiệm mới chọn được dòng máy đảm bảo chất lượng. Bất kỳ người đi mua hoặc thuê máy nào cũng thắc mắc những vấn đề giống nhau. Như nên chọn dòng máy nào? Dòng nào thì chất lượng? Giá bao nhiêu thì hợp lý? Cơ sở nào là uy tín? Đối với người tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa, cũng có chung vấn đề như vậy. Để trả lời được những câu hỏi trên, bạn có thể đọc bài viết dưới đây.

Có nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa

Tại sao Hiệp Hòa lại là huyện tập trung rất nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy?

Vì như đã biết, máy photocopy đối với mỗi doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Giúp xử lý nhiều nhiệm vụ công việc, là phương tiện giải quyết nhiều công đoạn quan trọng trong các dự án. Do đó, những nơi tập trung nhiều doanh nghiệp như Hiệp Hòa sẽ có nhu cầu máy photocopy cao hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy photocopy của huyện Hiệp Hòa và các huyện khác ở tỉnh Bắc Giang, nhiều cơ sở đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa

Hiệp Hòa cũng như nhiều huyện khác của Bắc Giang tập trung rất nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động khá đa dạng. Nên tất nhiên, nhu cầu và mục đích sử dụng cũng khác nhau. Từ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng đa dạng hơn.

Bao gồm các dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê máy photocopy để sử dụng

Rất nhiều trường hợp doanh nghiệp cân nhắc giữa 2 phương án thuê máy và mua máy mới. Vậy phương án nào tốt hơn. Câu trả lời là không có phương án nào tốt hơn, chỉ có phương án phù hợp hơn. Có nghĩa là thuê hay mua máy phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của doanh nghiệp.

Trong đó, thuê máy photocopy là một phương án có nhiều ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí, giá thuê rẻ.
 • Có các chính sách đi kèm như bảo trì, khắc phục sự cố miễn phí.
 • Máy đảm bảo chức năng hoạt động tốt.
 • Người thuê chủ động quyết định: thời gian thuê, dòng máy thuê, có thể thay đổi máy theo nhu cầu ở từng thời điểm.

Những điều lưu ý khi thuê máy photocopy

Để chọn được dòng máy khiến bạn hài lòng, cũng như tiết kiệm thời gian khi lựa chọn, bạn cần lưu ý:

 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng: chỉ cần máy photocopy với chức năng cơ bản, xử lý công việc đơn giản? Photo hay in ấn phức tạp? Có cần scan và fax không?
 • Xác định trước thời gian dự định thuê máy: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Thời gian do bạn chủ động quyết định.
 • Chọn dòng máy tối ưu: đảm bảo các chức năng hoạt động tốt, làm việc hiệu quả. Giúp bạn tối ưu hiệu suất công việc.
 • Nên chọn dòng máy của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Điều này quyết định chất lượng của dòng máy bạn thuê. Đặc biệt, những thương hiệu nổi tiếng liên tục cho ra những sản phẩm công nghệ cao. Do đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng máy photocopy đời mới, hiện đại.
 • Bạn cần cân nhắc để chọn cơ sở uy tín cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa. Những cơ sở uy tín đảm bảo bạn có thể thuê được máy chính hãng, chất lượng. Dù không tuyệt đối nhưng xác suất cao hơn cơ sở thiếu uy tín.

Cơ sở cho thuê máy photocopy tin cậy

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình địa chỉ tin cậy để thuê máy. Bạn có thể cân nhắc thuê máy photocopy tại TC Group. Bởi vì, TC Group là một đơn vị được khách hàng tin tưởng và để lại phản hồi tích cực.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của Konica. Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định của nhà sản xuất.

Đặc biệt, các dòng máy photocopy mà TC Group cho thuê là những dòng hiện đại, sản phẩm mới.

Giá các gói thuê của TC Group cũng được đánh giá là rẻ hơn so với các cơ sở khác. Giá thành cạnh tranh, đúng máy, đúng giá.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng của TC Group cũng rất tốt. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình.

TC Group cung cấp phân khúc máy photocopy nào?

Trước khi quyết định chọn dòng máy nào, bạn cần rõ ràng mục đích sử dụng và khoản chí phí bạn có thể bỏ ra để thuê máy. Giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp và việc chọn cũng nhanh hơn.

Bạn có thể lựa chọn các phân khúc máy sau tại TC Group:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e; Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004.

Lưu ý khi sử dụng máy photocopy

Khi thuê máy, bạn cần lưu ý trong cách sử dụng và bảo quản, tránh trường hợp bồi thường do lỗi của người thuê:

 • Chọn vị trí cố định để đặt máy, di chuyển nhiều sẽ làm xóc máy, các linh kiện dễ hỏng.
 • Chọn nơi khô ráo, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.
 • Cung cấp nguồn điện ổn định. Hạn chế bật, tắt máy đột ngột.
 • Thường xuyên vệ sinh máy photocopy bằng khăn mềm và không quá ẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa, hãy liên hệ TC Group. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp thông tin bảng giá thuê máy để bạn tham khảo.

Rate this post