Cũng như nhiều nơi khác, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại huyện Lục Nam rất cao. Vì vốn dĩ, máy photocopy đã dần trở thành một thiết bị văn phòng không thể thiếu với doanh nghiệp, công ty. Nhiều công ty, doanh nghiệp còn lựa chọn phương án thuê máy photocopy thay vì mua mới. Do đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng trở nên sôi động. Bạn là một cá nhân, đơn vị đang tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam? Bạn có vướng mắc vài vấn đề như chọn cơ sở nào? Cơ sở nào? Giá như thế nào thì hợp lý? Bài viết sau hy vọng sẽ gỡ rối giúp bạn.

Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam – dịch vụ đa dạng

Tại huyện Lục Nam, nhu cầu thuê máy photocopy khá lớn. Người thuê máy photocopy có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty. Lĩnh vực hoạt động cũng đa dạng, quy mô cũng khác nhau. Do đó, nhu cầu và mục đích sử dụng đối với máy photocopy cũng khác nhau.

Chẳng hạn, với cá nhân chỉ cần một máy photocopy mini nhỏ gọn, chức năng đơn giản. Với nhiều đơn vị có quy mô nhỏ chỉ cần máy photocopy văn phòng. Nhiều doanh nghiệp lớn lại cần máy photocopy công suất lớn, với các tính năng hiện đại, để xử lý các công việc phức tạp. Từ nhu cầu đa dạng đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng phải đa dạng để đáp ứng được.

Các dịch vụ cho thuê máy đa dạng như cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp,…

Dịch vụ thuê máy photocopy phổ biến ở huyện Lục Nam

Tại sao dịch vụ cho thuê máy photocopy lại phổ biến ở huyện Lục Nam? Lục Nam và nhiều huyện khác của tỉnh Bắc Giang có nhu cầu về máy photocopy khá cao. Trong đó, phương án thuê máy photocopy để sử dụng được lựa chọn nhiều.

Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường Lục Nam, nhiều cơ sở đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đây.

Những điều cần biết khi thuê máy photocopy

Dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam hay ở một khu vực khác, đều cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo chọn được dòng máy tốt nhất.

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình: cần máy photocopy nhỏ gọn với chức năng đơn giản? Hay cần máy photocopy với các chức năng hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu phức tạp của công việc?
  • Định sẵn thời gian thuê máy: 1 tháng hay 3 tháng, 1 năm. Thời gian thuê dài hay ngắn do bạn chủ động quyết định.
  • Cần cân nhắc khoản chi phí bạn có thể bỏ ra để thuê máy. Bạn cần thuê máy giá bao nhiêu? Với mức giá nào thì bạn có thể chấp nhận và chi trả được? Điều này giúp bạn chọn được phân khúc máy phù hợp nhất.
  • Chọn dòng máy tối ưu công việc. Nghĩa là các chức năng của máy có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Tạo ra hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian cho bạn.
  • Nên chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng và uy tín. Điều này quyết định chất lượng của dòng máy bạn thuê. Ngoài ra, các thương hiệu lớn liên tục cho ra những sản phẩm công nghệ mới. Với các tính năng nâng cấp hiện đại. Do đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với các dòng máy đời mới.
  • Chọn cơ sở uy tín để thuê máy photocopy. Bởi những cơ sở này có thể đảm bảo được bạn thuê được máy chính hãng, đúng giá.

Cơ sở cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam tốt nhất

Nếu bạn chưa tìm thấy một địa chỉ uy tín để thuê máy photocopy, hãy liên hệ với TC Group để tham khảo. TC Group là một đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, được phản hồi tích cực.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam, chuyên phân phối máy photocopy chính hãng, giá phù hợp. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng các sản phẩm tại TC Group. Bởi mọi sản phẩm tại TC Group đều được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy CO, CQ của nhà sản xuất.

Bạn có thể tham khảo các phân khúc máy sau tại TC Group. Các dòng máy này đều là những sản phẩm đời mới, hiện đại.

  • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e; Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
  • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004.

TC Group cũng cam kết bán máy và cho thuê máy photocopy với giá tốt nhất. Mức giá các sản phẩm và dịch vụ tại TC Group đều có sự cạnh tranh mạnh với thị trường. Nhìn chung rẻ hơn nhiều so với các cơ sở khác.

TC Group với dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp là ưu điểm mà nhiều khách hàng đánh giá về TC Group. TC Group chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, cho đến năng lực xử lý của đội ngũ nhân viên.

TC Group luôn hỗ trở khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình. Đội ngũ kỹ thuật luôn có mặt kịp thời để khắc phục, xử lý sự cố của máy. Tóm lại, mọi lúc khách hàng cần, TC Group có mặt.

Bảng giá các gói thuê máy photocopy

Bạn có thể tham khảo bảng giá gói thuê máy photocopy cơ bản tại TC Group trước khi quyết định thuê hay không.

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ5.00012.000
Phụ trội đen trắng120100
Đơn giá1.100.000 VNĐ/tháng1.600.000 VNĐ/tháng

Đặc biệt, TC Group cam kết miễn phí sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thay thế vật tư tiêu hao trong thời gian thuê máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam của TC Group, hãy liên hệ với TC Group theo hotline 0969.793. 699.

Rate this post