Ngày nay, máy photocopy là một thiết bị rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, dù nhỏ hay lớn. Nó giúp xử lý các công việc từ đơn giản đến phức tạp. Các doanh nghiệp có thể chọn mua máy mới để sử dụng. Và bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp muốn thuê máy để sử dụng hơn là mua mới. Nhiều đơn vị ở huyện Sơn Động tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động. Và nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc thuê máy như thuê máy ở đâu? Kinh nghiệm chọn cơ sở và dòng máy như thế nào? Tất tần tật những điều trên sẽ được trả lời trong bài viết sau.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động đa dạng

Huyện Sơn Động cùng nhiều huyện khác tỉnh Bắc Giang đều có nhu cầu thuê máy photocopy khá cao. Từ cá nhân đến doanh nghiệp đều cần sử dụng máy photocopy và họ đều chọn thuê máy.

Các cá nhân, doanh nghiệp này cần máy phục vụ cho nhiều lĩnh vực công việc. Cá nhân thì cần máy loại nhỏ gọn, đơn giản. Doanh nghiệp thì tùy theo quy mô, tính chất cần loại máy cao cấp hơn. Do đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng trở nên đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau.

Chẳng hạn, hiện nay có các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tỉnh Bắc Giang bao gồm: cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp,…

Vì sao chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới?

Tại sao nhiều doanh nghiệp, công ty muốn thuê máy để sử dụng thay vì mua mới? Thực tế, thuê máy hay mua máy mới khó có thể so sánh phương án nào tốt hơn. Bởi vì, điều quan trọng là phương án đó phù hợp với đơn vị thuê. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để chọn thuê máy hay mua máy.

Đối với việc thuê máy photocopy có nhiều ưu điểm:

 • Chi phí thuê thấp và rẻ hơn nhiều, điều này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, vừa. Vì giúp tiết kiệm được khoản chi phí lớn.
 • Thuê giá tốt mà chất lượng máy vẫn đảm bảo. Các chức năng đều đảm bảo hoạt động tốt. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc chọn cở sở thuê uy tín.
 • Thời gian thuê, dòng máy thuê, người thuê có thể chủ động quyết định.
 • Phương án tốt nhất trong trường hợp cần sử dụng máy photocopy để giải quyết công việc gấp.

Lời khuyên khi thuê máy photocopy

Thường thì cá nhân hoặc doanh nghiệp thuê máy có rất nhiều vướng mắc. Vì vậy, để gỡ rối các vướng mắc đó, giúp cho việc thuê máy dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn. Dù có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động hay ở khu vực nào khác, bạn đều có thể tham khảo kinh nghiệm sau:

 • Chọn máy của thương hiệu lớn, nổi tiếng vì chất lượng đã được khẳng định. Đặc biệt, các thương hiệu lớn liên tục cho ra đời các sản phẩm công nghệ cao, cải tiến hiện đại. Do đó, bạn có cơ hội thuê được các dòng máy đời mới.
 • Chọn cơ sở uy tín để thuê, thường phải là các đại lý trực tiếp của thương hiệu. Điều này quyết định phần lớn độ chính hãng của sản phẩm.
 • Kỹ càng chọn dòng máy tối ưu, tức là dòng máy có các tính năng phù hợp để tối ưu công việc. Giải quyết được công việc một cách hiệu quả.
 • Xác định thời gian thuê máy, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng. Chẳng hạn, bạn chỉ cần dòng máy nhỏ gọn, chức năng đơn giản. Hay bạn cần máy có năng suất lớn, in ấn chất lượng. Khi rõ ràng về nhu cầu, bạn sẽ tìm phân khúc máy phù hợp.
 • Cân nhắc vấn đề tài chính để chọn gói thuê phù hợp. Tránh thuê dòng máy quá đắt trong khi nhu cầu sử dụng ít. Dẫn đến lãng phí tài nguyên máy và chi phí.

Bạn nên chọn dòng máy photocopy nào?

Nhìn chung phân khúc máy khá đa dạng, máy giá rẻ với các chức năng cơ bản, máy tầm trung hoặc dòng máy cao cấp. Việc chọn dòng máy nào là phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Bạn có thể tham khảo các phân khúc máy sau của 2 thương hiệu Konica và Ricoh tại các cơ sở cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động:

Thương hiệu Konica:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e;Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e

Thương hiệu Ricoh:

 • Máy đen trắng: Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy màu: Ricoh C6004

Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín

Nếu có nhu cầu tìm kiếm cơ sở cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động, bạn có thể tìm đến TC Group. TC Group được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong dịch vụ cho thuê máy photocopy.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được phân phối tại TC Group đều có đầy đủ giấy kiểm định CO, CQ của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của TC Group cũng được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, xử lý sự cố nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Sơn Động hữu ích đối với bạn. Để có thêm thông tin về bảng giá thuê máy photocopy của TC Group, hãy liên hệ hotline cho chúng tôi.

Rate this post