Tại các văn phòng ngân hàng, máy photocopy đóng vai trò rất quan trọng. Nó làm việc và xử lý công việc liên tục, với tần suất cao. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, máy bị hỏng, gặp trục trặc. việc sửa chữa và khắc phục lỗi mất thời gian khá lâu. Trong khi đó, công việc gấp rút, không thể trì hoãn. Khi đó bạn nên làm gì? Phương án tối ưu nhất là tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại văn phòng ngân hàng.  Vậy nên thuê máy ở đâu?

Nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại văn phòng ngân hàng không?

Trường hợp máy photocopy gặp vấn đề trong quá trình sử dụng là chuyện thường xuyên xảy ra. Ngoài việc máy photocopy gặp vấn đề thì nhiều văn phòng công ty muốn tiết kiệm chi phí hoặc tối ưu tài chính cũng là lý do dẫn đến việc cân nhắc thuê máy. Nhìn chung, nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng trên thị trường hiện nay là rất cao. Vậy nếu hỏi có nên thuê máy photocopy để sử dụng không? Câu trả lời là nên. Bởi những lý do sau:

  • Là phương án tốt nhất để giải quyết công việc ngay tức thời trong trường hợp máy đang sử dụng bị hỏng.
  • Chất lượng máy đảm bảo, các chức năng sử dụng tốt.
  • Tối ưu tài chính của công ty, văn phòng vì chi phí thuê hợp lý.
  • Thích hợp nếu văn phòng, công ty của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong một vài tuần/tháng.
  • Lựa chọn dòng máy photocopy và có thể thay đổi nếu lỡ chọn dòng máy không phù hợp.

Ở đâu cho thuê máy photocopy tại văn phòng ngân hàng

Nhu cầu sử dụng máy photocopy và thuê máy ngày càng tăng. Từ đó, dịch vụ cho thuê cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Các đại lý cung cấp máy photocopy mới cũng đồng thời mở thêm dịch vụ cho thuê. Do đó, bạn có thể yên tâm thị trường hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy photocopy, có cở uy tín và ngược lại. Có cơ sở cung cấp máy chính hãng và cũng có cơ sở cung cấp máy trôi nổi, chất lượng tồi. Lúc này dường như việc chọn cơ sở trở nên rất khó. Vậy bạn nên chọn cơ sở nào?

Một đơn vị phân phối và cho thuê máy photocopy uy tín mà bạn có thể lựa chọn là TC Group. Bởi có rất nhiều khách hàng từng mua và thuê máy tại TC Group và để lại phản hồi rất tốt.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Đơn vị chuyên nhập khẩu máy chính hãng từ thương hiệu Konica. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

TC Group cho thuê máy photocopy giá rẻ

Ngoài ra, TC Group chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng vì bán và cho thuê máy đúng giá. Giá thành của các sản phẩm, các gói thuê tại TC Group đều khá mềm, cạnh tranh với thị trường.

Và tất nhiên, giá rẻ không có nghĩa là chất lượng và dịch vụ tồi. Các dòng máy mà TC Group cho thuê đều vận hành tốt, các chức năng hoạt động bình thường. Và đặc biệt, bạn không cần lo lắng vì bạn được phép test máy trước khi quyết định thuê.

Hơn nữa, nhiều khách hàng chọn TC Group vì các dịch vụ kèm theo rất tốt như dịch vụ bảo trì. Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng rất ổn. Đội ngũ có chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình.

Các dòng máy photocopy tại TC Group có ưu điểm gì?

TC Group là đại lý chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng Konica. Như đã biết, Konica là một thương hiệu công nghệ lớn và uy tín của Nhật Bản. Các sản phẩm máy photocopy của thương hiệu này đều là sản phẩm công nghệ cao. Có thể đáp ứng các yêu cầu phức tạp của công việc. Làm việc năng suất cao và hiệu quả.

Có thể kể tên một số dòng tiêu biểu như Konica Minolta Bizhub 300i, Bizhub 360i, Bizhub 450i, Bizhub 650i, Bizhub 750i, Bizhub 364e, Bizhub C364e,…

Các dòng máy kể trên đều có những ưu điểm nổi bật, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Đa chức năng                             

Ưu điểm nổi bật nhất của các dòng máy photocopy Konica là dòng máy đa năng. Cho phép thực hiện các công việc photo, in mạng, quét mạng và fax.

Tốc độ sao in nhanh

Tốc độ làm việc của các dòng máy photocopy Konica rất ấn tượng, đặc biệt là dòng i-series Bizhub. Kể cả sao chụp, in ấn hay scan, các dòng máy đều đạt hiệu suất tối đa.

Dễ sử dụng

Tuy là dòng sản phẩm công nghệ cao nhưng rất dễ sử dụng. Nhờ hỗ trợ màn hình cảm ứng trực quan. Giúp người dùng dễ dàng thao tác và thiết lập.

In di động

In di động là tính năng rất đặc biệt của các dòng máy photocopy kể trên. Nhờ tính năng này, máy có thể kết nối với điện thoại cá nhân. Cá nhân điều khiển trên điện thoại mà không cần qua máy chủ.

Quy trình cho thuê máy photocopy tại TC Group

Quy trình thuê máy photocopy tại TC Group khá đơn giản và nhanh gọn.

  • Tiếp nhận thông tin tư vấn, tham khảo thông tin.
  • Lựa chọn và chốt dòng máy.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ cho TC Group: tên đơn vị thuê, người đại diện, địa chỉ thuê và các giấy tờ khác.
  • Vận chuyển máy đến địa chỉ thuê và bàn giao máy.

Nếu văn phòng ngân hàng của bạn đang cần sử dụng gấp máy photocopy, hãy liên hệ với TC Group. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại văn phòng ngân hàng của TC Group sẽ khiến bạn hài lòng.

Rate this post